Trọn bộ kinh nghiệm nhấn mí mắt dành cho người mới

Hiện nay, nhấn mí mắt là kỹ thuật làm đẹp mắt rất được chị em ưa chuộng, phổ biến nhất là Bấm mí Hàn Quốc. Một đôi mắt 2 mí rõ nét, to tròn long lanh sẽ ghi điểm ấn tượng tuyệt đối trong mắt mọi người. Vậy nên, tại sao bạn còn chưa đi nhấn mí mắt?

Nhấn mí mắt - Bệnh viện JW

Đôi mắt cuốn hút, ấn tượng

Nhấn mí mắt là gì?

Bấm mí mắt diễn ra rất nhanh chóng, khoảng 30-45 phút, tuỳ thuộc vào thể trạng của mỗi người. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, to tròn long lanh. Mà không phải can thiệp cắt, rạch da phức tạp hay đau đớn. Đó chính là ưu điểm khiến nhiều người tìm đến phương pháp nhấn mí mắt. Ngay sau khi thực hiện bạn có thể về nhà nghỉ ngơi, sinh hoạt bình thường không cần nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt đặc biệt thích hợp cho những bạn có những biểu hiện sau đây:

  • Mắt mí lót, một mí.
  • Mắt sụp mí không có da chùng, mỡ thừa.
  • Mắt hai bên không đều nhau.
  • Mong muốn sở hữu mắt hai mí to tròn, rõ nét.
  • Nhấn mí mắt Hàn Quốc thích hợp với các đối tượng mí không đều, mắt 1 mí,..

Quy trình Nhấn mí mắt - Bệnh viện JW

Mô phỏng quy trình Nhấn mí mắt

Mí mắt giữ được trong bao lâu?

Hiện nay, thị trường thẩm mỹ tràn lan những lời quảng cáo rất hoa mỹ về nhấn mí như hiệu quả vĩnh viễn hay mí mắt đẹp trọn đời. Nhưng khá ít người biết rằng hạn sử dụng của mí mắt sau thẩm mỹ là bao lâu.

Trên thực tế, các trường hợp bấm mí có tồn tại được lâu hay không phụ thuộc vào trình độ kỹ thuật của bác sĩ và cách chăm sóc sau đó. Nếu vật liệu thẩm mỹ là loại bền bỉ, kết cấu đặc biệt bền chắc và thanh mảnh thì có thể mang lại hiệu quả duy trì từ 8-10 năm. Những loại bấm mí thông thường chỉ có thể duy trì trong khoảng 1-3 năm. Chính vì vậy bấm mí không thể vĩnh viễn được.

Bí kíp đánh giá một cơ sở thẩm mỹ Nhấn mí mắt uy tín

Nhấn mí mắt to tròn - Bệnh viện JW

Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín giúp cho bạn có mí mắt đẹp, an toàn

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đây được xem là tiêu chí tiêng quyết trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ an toàn. Một cơ sở được cấp phép và được công nhận từ các cơ quan liên quan sẽ đảm bảo được chất lượng, hiệu quả của quá trình thẩm mỹ.

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến

Mức độ thành công của việc thẩm mỹ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố kỹ thuật và cơ sở hạ tầng. Một cơ sở thẩm mỹ đáp ứng tốt cả 2 tiêu chí trên thì mới xứng đáng trở thành địa điểm thẩm mỹ đáng để “trao thân gửi phận”.

Bác sĩ chuyên nghiệp, uy tín và giàu chuyên môn

Bác sĩ là những người đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình thẩm mỹ, quyết định đến hơn 80% độ thành công của kết quả. Chính vì vậy, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và tránh biến chứng, bạn nên tìm hiểu thật chi tiết về người thực hiện thẩm mỹ cho bạn, thông qua các chứng chỉ hành nghề, bằng cấp chuyên môn và bề dày kinh nghiệm.

Tốt nhất, bạn nên sử dụng dịch vụ chỉ định bác sĩ thực hiện. Điều này có thể khiến cho bạn phải chi trả một mức giá cao. Tuy nhiên đổi lại được sự an tâm trước, trong và sau khi thẩm mỹ. Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà sau khi nhấn mí mắt

Review chân thực của nhiều chị em về quá trình Nhấn mí mắt

Chị H.M.A (27 tuổi, Gò Vấp) – Người từng có đôi mắt mí lót và hay sụp mí

Chị chia sẻ: “Đôi mắt lúc trước của tôi không phải là dạng quá bé. Tuy nhiên, có những thời điểm bị sụp mí mắt liên tục trong vòng 5-7 ngày liên tục. Một bên mí lót, bên còn lại là một mí. Sau đó, qua vài lời giới thiệu từ bạn bè đồng nghiệp, tôi quyết định đi Cắt mắt.

Tôi đến tư vấn ở rất nhiều bệnh viện và nhận được rất nhiều lời đề nghị thẩm mỹ khác nhau. Nào là cắt mắt, mở rộng góc mắt, phẫu thuật cắt mí, nhấn mí với đủ thể lọa giá khác nhau. Cuối cùng, tôi quyết định chọn Bệnh viện JW. Và thật sự, mọi trải nghiệm tại đây đều không làm tôi thất vọng. Tuy mức giá có hơi cao, nhưng đổi lại tôi nhận được chất lượng phục vụ rất tuyệt vời. Đồng thời, điều làm tôi yêu thích nơi này chính là sự an tâm khi thẩm mỹ. Từ quy trình chuyên nghiệp, bác sĩ giàu chuyên môn đến sự tiếp đón nhiệt tình từ các bạn tư vấn viên, điều dưỡng.

Kết quả nhấn mí mắt đẹp - Bệnh viện JW

Kết quả nhấn mí siêu đẹp của chị H.M.A

Chị V.V.A (35 tuổi, Bình Phước) – Hối hận vì không biết đến JW sớm hơn

Chị V.V.A đến Bệnh viện JW trong tình trạng sụp nếp mí, làm cho cả gương mặt thiếu sức sống. Chị là công việc kinh doanh, hằng ngày phải di chuyển nhiều. Trước đây, chị từng nhấn mí tại một cơ sở thẩm mỹ tại quê nhà. Tuy nhiên, chỉ sau một năm, nếp mí đã bên còn bên mất, da mi mắt chùng xuống, khiến chị lại trở về tráng thái tự ti lần nữa. Với quyết tâm cải thiện nhan sắc, chị đi đến thành phố Hồ Chí Minh để tìm hiểu các kỹ thuật thẩm mỹ tại các bệnh viện lớn. Và sau cùng, chị lựa chọn JW – Bệnh viện thẩm mỹ uy tín bậc nhất Sài Gòn, để thực hiện Nhấn mí mắt. Kết quả sau thẩm mỹ làm cho chị rất hài lòng.

Kết quả Nhấn mí rõ nét - Bệnh viện JW

Đôi mắt rõ mí, tươi trẻ

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: