Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Hãy đọc ngay

Khuyết điểm hàm hô thường khiến cho dung mạo của người bị kém sắc đi nhiều. Khi không may mắc phải tình trạng hô thì con người ta có xu hướng ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Khi đó thì họ có xu hướng tìm đến những cách điều chỉnh khác nhau như niềng răng và cao hơn là phẫu thuật. Vậy phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Hãy cùng Bệnh viện JW tìm hiểu nhé. 

phau thuat ham ho co dau khong

Hàm răng đẹp mới làm ta tự tin cười 

Khi nào mới cần can thiệp phẫu thuật?

Với những người bị hô xương hàm do xương hàm phát triển quá mức thì có thể phẫu thuật hàm hô. Đây được cho là phương pháp điều trị hiệu quả duy nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đến trung tâm thẩm mỹ lớn uy tín thì bác sĩ sẽ đánh giá. Và chỉ có bác sĩ mới là người đủ thẩm quyền đưa ra quyết định nên niềng hay phẫu thuật.

Trước đây, vẫn còn nhiều người hiểu lầm rằng hô là do răng. Nên tìm đến các phương pháp niềng răng chỉnh nha hoặc bọc răng sứ. Tuy nhiên sau đó khuyết điểm hô lại không được chữa trị hết.

phau thuat ham ho co dau khong

Hô nặng do xương hàm, xương và răng cũng là lúc can thiệp phẫu thuật 

Hô vẩu được chia làm 3 nhóm nguyên nhất chính, hay tìm hiểu thật kỹ để biết mình thuộc nhóm nào. Việc xác định đúng nhóm nguyên nhân sẽ dễ dàng tìm ra cách điều trị thích hợp:

  • Nguyên nhân thứ nhất: Hô do răng mọc không đều và răng chìa về trước.
  • Nguyên nhân thứ hai: Hô do xương hàm trên, hoặc xương hàm dưới phát triển quá mức. Có đôi khi cả hai hàm đều phát triển quá mức.
  • Nguyên nhân thứ 3: Hô do cả 2 trường hợp trên.

Đối với những người thuộc nguyên nhân thứ 2 và thứ 3 chắc chắn phải can thiệp bằng biện pháp phẫu thuật hàm hô. Chỉ có phương pháp này mới có thể điều trị hiệu quả.

Ưu nhược điểm của phẫu thuật hàm hô phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như những yếu tố liên quan đến kỹ thuật, hệ thống trang thiết bị công nghệ cao và chuyên môn bác sĩ.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Dù là bất kì cuộc phẫu thuật nào cũng cần tìm đến những nơi thẩm mỹ an toàn, uy tín. Đặc biệt phẫu thuật hàm hô là một dạng phẫu thuật cực kỳ khó. Nhưng thời hiện đại đã có sự ra đời của hệ thống khoa học kỹ thuật và trình độ cao. Tại Việt Nam vẫn có thể phẫu thuật hàm hô dễ dàng và an toàn.

Thông qua đường mổ bên trong khoang miệng, Bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉnh vùng xương hàm mặt thông qua đường mổ bên trong khoang miệng. Cắt chuẩn xác nhất nhờ máy cắt xương chuyên dụng Hi Speed Aesculap. máy cắt xương này ra đời để đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Góp phần hỗ trợ phẫu thuật nhanh chóng, tạo đường cắt mịn mượt mà không gồ ghề.

phau thuat ham ho co dau khong

Không hề đau đớn như nhiều người lầm tưởng 

Kết quả đã có ngay lập tức trên bàn mổ sau khi bác sĩ thực hiện xong. Ca mổ sẽ được gây mê nên khách hàng có thể thấy rõ khác biệt sau khi tỉnh lại. Với sự hỗ trợ của máy móc nên chỉ cần bác sĩ có kinh nghiệm thì chỉ mất 60-90 phút cho ca phẫu thuật hàm hô. Khách hàng phải được gây mê toàn thân, vì để không đau đớn hay khó chịu xảy ra trong thời gian thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu mới an toàn?

Phẫu thuật nào cũng có yếu tố nguy hiểm cho dù là phẫu thuật lớn hay nhỏ. Nhưng nếu biết chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín thì không cần phải lo lắng.

Bệnh viện JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ có các vị bác sĩ đã từng tu nghiệp tại Hàn Quốc chuyên sâu về phẫu thuật khuôn mặt. Thẩm mỹ chuyên sâu đi đầu về các công nghệ gọt hàm do Hàn Quốc chuyển giao. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển Bệnh viện JW tự hào là trung tâm thẩm mỹ uy tín xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị. Các kỹ thuật phẫu thuật hàm mặt phù hợp với nhân trắc học của người Việt Nam.

Bác sĩ Tú Dung và Bệnh viện JW được rất nhiều bệnh nhân ở trong và ngoài nước tìm đến. Để phẫu thuật hàm hô cũng như cải thiện nhiều khuyết điểm bất tiện khác.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: