Quy trình nâng mũi bọc sụn rất được ưa chuộng hiện nay

Khá nhiều chị em có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nhưng chưa biết quy trình nâng mũi bọc sụn ra sao, nhiều người cũng còn khá mù mờ cũng như chưa có nhiều hiểu biết về công nghệ nâng mũi này. Bài viết này sẽ giúp bạn rõ hơn về quy trình và ưu điểm của nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Ngày nay có rất nhiều trường hợp nâng mũi kém chất lượng. Sử dụng các chất liệu cấm hoặc kém chất lượng để dùng trong nâng mũi. Điều này gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

Nâng mũi bọc sụn đang là một giải pháp an toàn đang được ưa chuộng của các tín đồ làm đẹp. Chất liệu sử dụng cho quy trình nâng mũi bọc sụn luôn được kiểm định và đảm bảo chất lượng. Kết hợp với sụn tự thân hoàn toàn tự nhiên được lấy từ vành tai, có độ tương thích cao với cơ thể không gây biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn là không phải là một phương pháp thẩm mỹ khó. Tuy nhiên mấu chốt thành công của phương pháp này đến từ sự chình xác về tỉ lệ. Không khuyến khích nâng phần mũi lên quá cao, cần đảm bảo sự cân đối với khuôn mặt.

quy trinh nang mui boc sun

Hiệu quả nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện JW

Nâng mũi bọc sụn có những ưu điểm gì?

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp tối ưu cho những người có dáng mũi thấp, tẹt, gãy do bẩm sinh hoặc tai nạn. Nâng mũi bọc sún giúp cải thiện hoàn toàn dáng mũi. Giúp chúng ta có một dáng mũi cao và tự nhiên. Mũi cao giúp thẩm mỹ khuôn mặt được nâng tầm, các đường nét sẽ thanh tú và hài hòa hơn.

Bên cạnh đó, nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân trong quá trình nâng mũi. Sụn tự thân có sự tương thích cao với cơ thể, giúp kết quả được duy trì lâu dài. Ngoài ra, phương pháp này còn giảm thiểu các vấn đề bóng đỏ đầu mũi, tụt sụn, lồi sụn,….

quy trinh nang mui boc sun

Mô phỏng phương pháp nâng mũi bọc sụn

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện JW là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ các đối tác Hàn Quốc. Đảm bảo tối ưu về máy móc, thiết bị kỹ thuật giúp bạn có một dáng mũi hoàn toàn tự nhiện và mềm mại trong thời gian dài.

Quy trình nâng mũi bọc sụn gồm những bước nào?

Quy trình nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo 5 bước.

Bước 1: Thăm khám

Bác sĩ tiến hành thăm khám đánh giá tình trạng mũi. Tại Bệnh viện JW, khách hàng có thể để lại số điện thoại hoặc kết nối đến Fanpage của bệnh viện để được tư vấn trực tuyến.

Điều này giúp bác sĩ chuyên môn có thể tính toán, đo đạc dáng mũi vốn có. Từ đó phát thảo dáng mũi mới sao cho hài lòng khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo sức khỏe cho các khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm, kiểm tra các chỉ số cần thiết của cơ thể. Xem xét đánh giá thể trạng xem có phù hợp phẫu thuật hay không, mới tiến hành bước tiếp theo. Điều này sẽ đảm bảo cho quy trình nâng mũi bọc sụn được suôn sẻ.

Nếu sức khỏe không đảm bảo, việc phẫu thuật sẽ tạm ngưng cho đến khi sức khỏe đủ đáp ứng.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Đầu tiên, đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và gây tê trong suốt quá trình phẫu thuật.

Kế đến, bác sĩ chuyên môn sẽ thực hiện thao tác bóc tách phần mũi. Sử dụng phần sụn tự thân từ tai bao bọc phần đầu mũi, sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Nắng chỉnh cho đúng dáng mũi mong muốn.

Cuối cùng, khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bảo an toàn. Quá trình này sẽ được bác sĩ chuyên khoa thực hiện trong khoảng từ 45 – 60 phút.

Bước 4: Nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện để theo dõi.

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ sau 5 – 7 ngày.

Quy trình nâng mũi bọc sụn chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW

Tại Việt Nam, nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện JW được nhượng quyền độc quyền từ bệnh viên Jeong Won Hàn Quốc. Được kế thừa và chuyển giao quy trình nâng mũi bọc sụn từ một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu xứ sở kim chi.

quy trinh nang mui boc sun

JW luôn cập nhật và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ đối Hàn Quốc

Tại đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm tay nghề hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ của các chuyên gia. Cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại JW.

Ngoài ra, Bệnh viện JW luôn có hàng ngàn chương trình trợ giá hấp dẫn nhằm nâng cao nền thẩm mỹ chung của nước nhà.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: