Công nghệ Puregraft chìa khóa cho sự thành công trong cấy ghép mỡ

Công nghệ Puregraft đang thay đổi cách thức thẩm mỹ và y học tái tạo, phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân. Sự ra đời của Puregraft đã góp phần nâng cao tỷ lệ thành công cho những ca cấy ghép mỡ, đồng thời tiết kiệm thời gian, từ đó, gia tăng số lượng khách hàng được điều trị mỗi ngày.

Tổng quan về công nghệ Puregraft- Cấy ghép mỡ

cong nghe puregraft

Công nghệ hiện đại tân tiến 

Cấy ghép mỡ theo công nghệ Puregraft là một thủ thuật phẫu thuật chuyển mỡ từ vùng này sang vùng khác của cơ thể. Bằng cách sử dụng chất béo từ cơ thể của bạn để tái tạo khối lượng mô mềm ở một khu vực khác, bạn có thể tận hưởng kết quả trông tự nhiên. Có ba bước chung để ghép mỡ: thu hoạch mỡ, xử lý mỡ và đặt mỡ vào khu vực nhận mỡ.

Chất béo có thể được lấy từ các vùng trên cơ thể, chẳng hạn như bụng, hông hoặc đùi. Đây thường là những “vùng có vấn đề” đối với nhiều bệnh nhân. Và việc loại bỏ chất béo từ những điểm này sẽ tạo ra những đường nét bóng bẩy, mượt mà hơn. Mỡ thu được có thể được đưa vào các vùng như ngực, mông hoặc mặt để tạo thêm khối lượng cho vẻ ngoài trẻ trung, khỏe mạnh hơn.

Tại sao bước xử lý mỡ lại quan trọng?

cong nghe puregraft

Mỡ được lấy từ cơ thể chính chủ 

Trong khi các thủ tục chuyển mỡ có rủi ro tương đối thấp, kết quả phụ thuộc vào chất lượng của mỡ được chuyển. Bởi vì điều này, bước xử lý chất béo là rất quan trọng; bước xử lý càng hiệu quả, bạn càng có cơ hội thu được kết quả cao hơn. 

Việc ghép chất béo với các mẫu không được làm sạch hoàn toàn khỏi máu, dầu và các tạp chất khác sẽ cản trở khả năng cơ thể bạn tiếp nhận sự chuyển giao. Và có thể gây ra sự hình thành các nang lipid và viêm. Mặt khác, sử dụng mẫu đã được làm sạch hoàn toàn, nhưng có tế bào bị tổn thương. Sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng sống sót của quá trình truyền. Những tế bào bị tổn thương này có thể không sống sót sau quá trình chuyển giao. Để lại cho bệnh nhân kết quả thẩm mỹ dưới mức tối ưu. 

Các kỹ thuật phổ biến để làm sạch chất béo để truyền liên quan đến ly tâm. Quay mẫu để tách các thành phần, hoặc lọc, tách mô mỡ ra khỏi máu và dầu một cách cơ học. Mặc dù các kỹ thuật này loại bỏ một số tạp chất trong chất béo. Nhưng chúng nổi tiếng là không nhất quán. Để lại máu và dầu, đồng thời có thể làm hỏng các tế bào mỡ.

Công nghệ Puregraft – Cấy ghép mỡ có gì khác biệt?

cong nghe puregraft

Mỡ được tách chiết an toàn với cơ thể 

Công nghệ Puregraft là một công nghệ lọc rửa mỡ ghép có tính đột phá. Xuất thân từ Hoa Kỳ (phát triển bởi Cytori). Đây là lý do tại sao Puregraft trở thành tiêu chuẩn vàng trong việc xử lý mỡ tự thân. Và là chìa khóa của một ca ghép mỡ thành công. Ưu điểm khác biệt của nó thể hiện ở tính khép kín. Việc vô trùng vô khuẩn, mang lại độ tinh khiết khi mỡ trải qua nhiều màng chiết tách. Từ đó đem lại những tế bào mỡ tinh túy. An toàn và bền vững nhất cho cơ thể khi làm đẹp.

Công nghệ Puregraft tiên tiến giúp tăng cường đáng kể quá trình thanh lọc mỡ. Thông qua một hệ thống lọc chuyên dụng, Puregraft có thể loại bỏ các hợp chất không mong muốn ra khỏi mẫu một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Để lại một mảnh ghép có độ tinh khiết cao và khả thi để cấy ghép. Do máu và dầu được làm sạch hiệu quả từ mẫu nên bệnh nhân sau khi cấy mỡ bằng Puregraft sẽ ít bị viêm nhiễm hơn. Vết thương nhanh lành và có kết quả thẩm mỹ tốt hơn. Đồng thời, ít có khả năng hấp thụ lại chất béo cấy ghép hơn. Và hài lòng hơn với kết quả của họ vài tháng. Thậm chí là rất nhiều năm sau khi làm thủ thuật.

Công nghệ lọc này đang cải thiện khả năng dự đoán của quy trình ghép mỡ. Trở thành lựa chọn tốt nhất cho những bệnh nhân muốn có kết quả tự nhiên, vượt trội.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: