Chính sách đặc quyền khách hàng VIP sử dụng liệu trình Multi+ Hoa Kỳ

Bệnh viện JW Hàn Quốc thông báo đến toàn thể Quý khách hàng Chính sách đặc quyền khách hàng VIP sử dụng liệu trình Multi+ Hoa Kỳ. Hàng loạt ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho Quý khách hàng sở hữu thẻ JW Member Card.

Hạng thẻ

Tên thẻ: JW MEMBER CARD

Điều kiện sử dụng: Tặng cho khách hàng sử dụng Liệu trình Multi+ Hoa Kỳ. Áp dụng khi thanh toán hóa đơn từ 4.000 USD trở lên.

Hạn sử dụng

Thẻ JW MEMBER CARD có thời hạn đến hết ngày 31/12/2026.

ĐẶC QUYỀN VIP

Giảm thêm 5% liệu trình Multi+ Hoa Kỳ (áp dụng lần sau)

Quý khách hàng sở hữu thẻ JW Member Card nhận được ưu đãi giảm thêm 5% Giá trị của Liệu trình cho lần sử dụng kế tiếp.

Giảm thêm 7% tất cả dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện JW

Đồng thời, Quý khách hàng còn nhận được ưu đãi giảm thêm 7%, áp dụng cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc da, nha khoa tại Bệnh viện JW.

Giảm thêm 700.000đ khi làm dịch vụ dịp sinh nhật

Riêng trong ngày sinh nhật của Quý khách, Bệnh viện JW dành tặng mã ưu đãi giảm 700.000đ khi sử dụng dịch vụ tại JW. Đây được xem như món quà tri ân của bệnh viện dành cho các khách hàng thân yêu.

Giảm thêm 5% khi mua mỹ phẩm Juvi Stem Cell

Ngoài ra, Thẻ JW Member còn có đặc quyền dành riêng cho Quý khách khi mua mỹ phẩm Stem Cell, với mức ưu đãi là 5% trên tổng hóa đơn.