Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô – Giúp bạn tự tin trở thành mỹ nữ

Vấn đề hàm hô làm không ít người trở nên tự ti, mặc cảm về ngoại hình  đặc biệt là chị em phụ nữ. Điều này, làm chị em không thể tự tin tìm kiếm mai – đét – ti – ni của riêng mình. Tuy nhiên, sự ra đời của phẫu thuật hàm hô chính là phương pháp tối ưu khắc phục vĩnh viễn tình trạng bất cân xứng hàm mặt. Từ đó, khuyết điểm hàm hô không còn tồn tại trên gương mặt thiếu nữ. Vậy, để phẫu thuật hàm hô cần chuẩn bị những gì, phẫu thuật ở đâu. Sau đây là Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô mà các bạn có thể tham khảo.

Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô 1

Địa điểm để phẫu thuật hàm hô

Bạn đang có ý định phẫu thuật hàm hô nhưng vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ ưng ý. Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện uy tín nhất Việt Nam, hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Đặc biệt với kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô thành công cho hơn 1000 người mang lại sự tự tin, nụ cười rạng ngời trên môi thiếu nữ.

Quy trình thực hiện tại bệnh viện JW Hàn Quốc

phau thuat ham ho
Quy trình phục vụ tại JW

Quy trình phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện JW Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra các khớp cắn, kiểm tra hàm mặt cơ bản để xem xét, đánh giá mức độ hô. Từ đó xác định nguyên nhân và đề ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành chụp X Quang để đánh giá đúng mức độ hô của khách hàng

Bước 3: Bác sĩ nha khoa và bác sĩ phẫu thuật hàm sẽ tiến hành hội chẩn để tìm ra phương pháp tối ưu nhất

Bước 4: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe, lấy dấu răng, vệ sinh tổng quát răng miệng và tiến hành làm máng phẫu thuật cho khách

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật. Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật dựa vào tình trạng cụ thể của khách hàng. Kỹ thuật thẩm mỹ đã được kiểm chứng tính an toàn, được chính tay những người có kinh nghiệm chuyên môn thực hiện.

Bước 6: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện 1 đêm

Bước 7: Tái khám đúng yêu cầu của bác sĩ

Những kinh nghiệm khi phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật đẩy lùi xương hàm trên về sau, kết hợp kéo xương hàm dưới về trước, để khớp cắn hai hàm đều nhau. Phẫu thuật này sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm. Dưới đây là một số lưu ý khi phẫu thuật hàm hô

Trước khi phẫu thuật 

– Xác định nguyên nhân hô: 

  • Hô do răng
  • Hô do hàm
  • Hô do răng lẫn hàm

Với mỗi tình trạng hô sẽ có các phương pháp điều trị phù hợp. Thế nên, việc xác định nguyên nhân gây hô là điều cần thiết.

Bên cạnh đó, để xác định nguyên nhân hô một cách chính xác nhất, hãy đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, để bác sĩ đánh giá toàn diện khuyết điểm hàm mặt. Từ đó sẽ đưa ra được chỉ định chính xác nhất dành cho mỗi trường hợp.

– Nên đi cùng người thân, sự có mặt của họ giúp ổn định tâm lý trước khi vào phòng mổ. Sau khi rời khỏi phòng mổ, sự chăm sóc của người nhà là một yếu tố giúp bạn mau chóng hồi phục.

– Tìm hiểu kỹ càng về bệnh viện bạn muốn đăng ký phẫu thuật: Có đầy đủ trang thiết bị không? Thiết bị có hiện đại không? Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn như thế nào? Trên hết, địa chỉ, cơ quan này đã có sự cấp phép từ Bộ Y Tế hay không?

Sau khi phẫu thuật

– Sau khi phẫu thuật hàm hô hoàn tất, bạn sẽ lưu lại bệnh viện để được theo dõi tình trạng sức khoẻ sau hậu phẫu. Nếu bạn cảm thấy đau ê ẩm vùng mặt sau khi tỉnh dậy thì thuốc gây tê đã hết tác dụng. Việc đau này là bình thường và không có gì đáng ngại.

– Về ăn uống:  

  • Vào những ngày đầu tiên bạn chỉ được ăn thức ăn dạng lỏng như cháo, súp, sữa… Sau từ 5 ngày, bạn có thể dùng cơm.
  • Hãy hỏi ý kiến bác sĩ những thực phẩm không nên dùng tránh tình trạng tổn hại đến vết thương.

– Về thời gian hồi phục: Phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người mà thời gian hồi phục sẽ khác nhau. Tuỳ chế độ chăm sóc mà bạn có thể bình phục hoàn toàn sau khoảng từ 3 – 6 tháng. Lúc này những dấu hiệu giải phẫu sẽ biết mất toàn bộ và các hoạt động diễn ra bình thường.

–  Ngoài ra, bạn phải đến cắt chỉ và tái khám theo chỉ dẫn, lịch hẹn định kỳ của bác sĩ.

Với những kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô được chia sẽ như trên, hy vọng có thể giúp ích cho các bạn, các chị em có sự chuẩn bị tốt nhất. 

Xem thêm: Phẫu thuật hàm hô khắc phục vĩnh viễn khuyết điểm hàm mặt

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: