Chi phí phẫu thuật xương hàm tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm mặt đã không còn là phương pháp xa lạ đối trong ngành thẩm mỹ hiện nay. Thẩm mỹ hàm mặt giúp thay hoàn toàn diện mạo khuôn mặt của bạn. Vậy chi phí cho một ca phẫu thuật xương hàm là bao nhiêu? Hãy cùng JW tìm hiểu nhé!

Phẫu thuật xương hàm là gì?

Phẫu thuật xương hàm là kỹ thuật tân tiến, máy móc hiện đại nhằm điều chỉnh lại vị trí của xương. Từ đó tạo một khuôn mặt cân đối khớp cắn giữa 2 hàm khắc phục tình trạng hô, móm, lệch hàm. Đây là một phương pháp thẩm mỹ khó và phức tạp. Do đó, đòi hỏi các bác sĩ là bác sĩ có chuyên môn cao. Đồng thời, là những người được đào tạo bài bản, tay nghề lâu năm. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn.

chi phí phẫu thuật xương hàm

Một trường hợp hàm hô nặng Bệnh viện JW tiếp nhận.

Phẫu thuật xương hàm có tốt không?

Bên cạnh những thắc mắc về chi phí phẫu thuật thì phẫu thuật xương hàm có tốt không. Cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm rất nhiều.

Phẫu thuật xương hàm sẽ cải thiện được tình trạng hô, móm và các trường hợp liên quan đến xương hàm một cách triệt để. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có thể sở hữu một diện mạo xinh đẹp, cân xứng, chuẩn tỉ lệ. Ngoài ra, khớp cắn còn được điều chỉnh về đúng vị trí giúp bạn ăn uống tốt hơn. Và tránh được những bệnh liên quan đến răng miệng hay xương quai hàm.

chi phí phẫu thuật xương hàm

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật cắt hàm hô.

Phẫu thuật chỉnh xương hàm còn có những ưu điểm sau:

  • Tính an toàn cao, không ảnh hưởng đến dây thần kinh và không biến chứng.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao và lâu dài.
  • Không để lại sẹo vì phẫu thuật được thực hiện trong khoang miệng.
  • Tính thẩm mỹ cao vì khắc phục được hô, móm, lệch hàm nặng.

Chi phí phẫu thuật xương hàm

Chi phí phẫu thuật xương hàm sẽ dao động trong khoảng 70 – 120 triệu hoặc có thể hơn. Vì chi phí phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

chi phí phẫu thuật cắt hàm

Phẫu thuật hàm hô giúp bạn cải thiện diện mạo.

Dưới đây là một số yếu tố tác động đến chi phí:

Đặc điểm của xương hàm

Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn, bạn sẽ biết được mình đang ở trường hợp nào. Và phương pháp phẫu thuật ra sao từ đó quyết định chi phí. Nếu chỉ cần phẫu thuật 1 hàm thì chi phí sẽ thấp hơn so với việc cần cắt cả 2 xương hàm.

Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh xương hàm như hô, móm rất phức tạp. Do đó, cần được sử dụng những máy móc tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài.

Tại bệnh viện JW máy móc được chuyển nhượng công nghệ từ Hàn Quốc. Đồng thời, các thiết bị cũng là thiết bị nhập khẩu và đã qua kiểm duyệt của Bộ Y tế.

chi phí phẫu thuật chỉnh hàm

Kết quả của một nam sinh sau khi phẫu thuật chỉnh hàm tại JW.

Thêm vào đó, cơ sở vật chất rất quan trọng như phòng mổ vô trùng, phòng nghỉ dưỡng,… Nhằm ngăn ngừa biến chứng cùng nơi nghỉ dưỡng sẽ giúp bạn thoải mái hơn sau phẫu thuật.

Chi phí phẫu thuật xương hàm của một bệnh viện có thể cho bạn thấy được chất lượng của bệnh viện đó. Giá cả cũng quan trọng nhưng kết quả bạn nhận được là quan trọng hơn cả.

Bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật tại JW đều là các bác sĩ tốt nghiệp đại học danh tiếng, được đào tạo chuyên môn bài bản. Và được đi tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, tích luỹ kinh nghiệm tay nghề.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn về quá trình cũng như kết quả phẫu thuật. Bệnh viện JW đã thực hiện hàng trăm ngàn ca phẫu thuật hàm mặt thành công cho hàng trăm ngàn người có một diện mạo mới.

Để biết chính xác chi phí phẫu thuật xương hàm là bao nhiêu. Hãy tìm đến bệnh viện uy tín để được thăm khám và tư vấn bạn nhé!

Liên hệ Bệnh viện JW để biết chính xác chi phí phẫu thuật bạn nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: