Multi+ Hoa Kỳ điều trị thoái hóa khớp và trẻ hóa toàn diện

Bệnh viện JW Hàn Quốc ứng dụng độc quyền công nghệ Multi+ Hoa Kỳ bí quyết đảo ngược lão hóa, điều trị thoái khớp và hỗ trợ điều trị hơn 80 bệnh lý khác nhau

Công nghệ sinh học Multi+ Hoa Kỳ: Liệu pháp Trẻ hoá và điều trị sức khoẻ toàn diện

TBG Multi+ Hoa Kỳ hay còn được gọi là Stem cell: là những tế bào còn ở dạng sơ khai, có khả năng sinh sản các tế bào mới vô tận và có khả năng biến đổi (biệt hóa) thành nhiều loại tế bào khác nhau để hình thành và thay thế nhằm duy trì sức trẻ và sự sống tươi mới cho các cơ quan trong cơ thể con người. TBG là tế bào nền móng của tất cả các tế bào, mô và cơ quan trong cơ thể.

tbg multi+

Bác sĩ Tú Dung đích thân trải nghiệm TBG Multi+ 

Từ năm 18 tuổi lượng TBG không còn nhân đôi, điều này có nghĩa là chúng ta chỉ còn một lượng cố định TBG cho cả đời, và bị tiêu hao qua thời gian. cũng từ đó bệnh tật và sự già hoá bắt đầu xuất hiện. vì vậy, cơ thể chúng ta cần bổ sung thêm TBG mới.

Cơ chế hoạt động của tế bào này là chữa lành những thương tổn của các cơ quan, các mô trong cơ thể thông qua khả năng tái tạo, thay thế, sửa chữa. 

Từ 40 tuổi trở đi, cơ chế sản sinh tế bào trong cơ thể dần mất đi, khiến cho cơ thể chúng ta không còn nhận đủ lượng tế bào để tái tạo cơ thể. Để ngăn chặn tình trạng lão hóa do tuổi tác, thì việc bổ sung 1 lượng lớn TBG mới vào cơ thể là 1 điều rất quan trọng. Bởi lẻ, TBG với khả năng tái tạo, sinh sản tế bào mới thay thế cho các tế bào lão hóa sẽ giúp cơ thể chúng ta không chỉ khỏe bên trong, mà còn tươi trẻ bên ngoài.

Đặc biệt, khi bạn ở độ tuổi 40 nhưng có thể sở hữu 1 cơ thể và sức khỏe ở độ tuổi 18. Bởi lẻ, các tế bào lão hóa đã được thay thế bằng những tế bào tươi trẻ sau 1 liệu trình TBG Multi+.

Các nhà khoa học hàng đầu thế giới và những người từng truyền tế bào gốc đã ví TBG là chìa khóa thần cho việc ĐẢO NGƯỢC LÃO HÓAlà SUỐI NGUỒN TƯƠI TRẺ.

Nếu không có hệ thống tế bào gốc xuyên suốt mọi bộ phận của cơ thể, thì chúng ta sẽ già đi rất nhanh và qua đời chỉ trong vòng vài tuần hoặc vài tháng. Bởi vậy, nếu chúng ta không còn tế bào gốc thì đồng nghĩa chúng ta sẽ già đi,giảm tuổi thọ vì không có nguồn thay thế cho các tế bào đã mất kia và duy trì hệ miễn dịch cho cơ thể. Do đó, việc bổ sung 1 lượng lớn tế bào gốc tươi trẻ vào cơ thể không chỉ giúp chúng ta lấy lại sự trẻ đẹp, năng lượng sống mà còn giúp ta kéo dài thanh xuân tươi đẹp.

Liệu pháp thần kỳ Điều trị da & Trẻ hóa gương mặt

Liệu pháp điều trị da & trẻ hóa gương mặt bằng tế bào gốc Multi+ Hoa Kỳ giúp cải thiện phục hồi làn da qua công nghệ Dermapen, lăn kim hoặc tiêm trực tiếp. Một công thức đột phá bao gồm hàm lượng cao chất protein và chất tiết tế bào gốc sẽ được đưa vào da. Liệu pháp này giúp thúc đẩy trao đổi chất của tế bào bằng cách tăng hàm lượng collagen và còn giúp tăng độ đàn hồi cho làn da. Chỉ sau 1 liệu trình, làn da căng bóng, mịn màn, tươi trẻ như hồi 18 tuổi.

tbg multi+

Bác sĩ Tú Dung đang tiêm trẻ hóa da cho 1 nữ khách hàng 

Tế bào gốc Multi+ Hoa Kỳ là liệu pháp vàng giúp duy trì và cải thiện sự trẻ trung bên ngoài, sức sống và nguồn năng lượng trẻ bên trong cơ thể thông qua các liệu pháp truyền, tiêm, lăn kim, phi kim trực tiếp trên bề mặt da hoặc cơ thể.
Từ đó, bên cạnh điều trị các vấn đề về làn da, nếp nhăn, khiếm khuyết… thì nó còn giúp bạn hồi sinh tuổi trẻ từ bên trong đến bên ngoài..

Đồng thời, TBG còn có khả năng điều trị chống rụng tóc, kích thích mọc tóc và có thể kết hợp Cấy mỡ mặt và Cấy mỡ ngực.

Thần dược điều trị cơ xương khớp, thoái hóa khớp, đau khớp, cứng khớp..

tbg multi+

Bác sĩ Tú Dung đang tiêm khớp gối cho khách hàng 

Thoái hóa khớp là tình trạng lão hóa của tổ chức sụn, các tế bào, các mô ở khớp và xung quanh khớp. Thoái hóa làm cho lớp đệm giữa các khớp, còn gọi là sụn khớp, bị mài mòn. Do đó, khi cơ thể chuyển động, phần xương đầu các khớp cọ xát với nhau mạnh hơn, gây đau, sưng, cứng, hạn chế vận động và trở thành một bệnh lý mạn tính. Bệnh diễn ra một cách âm thầm, phát triển trong thời gian dài. Các khớp xương dễ bị thoái hóa nhất là khớp đốt sống cổ, khớp đốt sống thắt lưng, khớp háng, khớp gối, khớp cổ chân, bàn chân….

tbg multi+

Chứng chỉ đào tạo tiêm khớp gối của bác sĩ Tú Dung 

Cơ chế hoạt động của Tế bào gốc Multi+ Hoa Kỳ trong điều trị thái hóa khớp:
Khi được tiêm vào các vùng khớp gối, khớp cổ tay, cột sống,… tế bào gốc sẽ tự tập trung và di chuyển đến các vị trí bị tổn thương để chữa trị.
Tại đây, tế bào gốc bắt đầu biệt hóa thành tế bào mới, thay thế cho tế bào chuyên biệt bị tổn thương bằng cách sản sinh các mô lành mạnh thay thế.
Như vậy, với trường hợp khớp bị thoái hóa, tế bào gốc sẽ biệt hóa thành tế bào xương sụn để tái tạo sụn khớp bị thương tổn.

Điều trị toàn diện bệnh lý, bệnh nan y hiệu quả

Với trình độ của nên y học, rất nhiều căn bệnh nan y đã được chữa khỏi, nhưng cũng còn rất nhiều căn bệnh mà y học vẫn còn đang rất khó khăn trong việc điều trị. ví như: tiểu đường, COPD, parkinson, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, tổn thương cột sống, tự kỷ, bệnh xơ cứng teo cơ một bên,… và rất nhiều loại bệnh khác nữa. và liệu pháp tế bào gốc chính là hy vọng của những người bị mắc các căn bệnh hiểm nghèo đó.

Cơ chế hoạt động của Tế bào gốc Multi+ Hoa Kỳ khi được truyền trực tiếp vào cơ thế:

  • Thâm nhập vào mô, biệt hóa thành nguyên bào sợi, cơ trơn, cơ vân, mạch máu, mô mỡ và nang tóc…
  • Sản sinh nhiều yếu tố tăng trưởng , interleukin, cytokin…tác động tới quá trình VIÊM và MIỄN DỊCH
  • Kích thích mạch máu tân tạo đến cơ quan tổn thương hỗ trợ tạo mô mới

Tế bào gốc được dẫn tới vị trí tổn thương nhờ các chất trung gian hóa học Exosome và các cơ chế tự nhiên của cơ thể, từ đó giúp điều trị bệnh trúng đích hơn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: