Hội thảo Công nghệ sinh học Việt – Mỹ: Ứng dụng Liệu pháp Multi+ Hoa Kỳ trong Trẻ hoá và Điều trị toàn diện

Sáng ngày 05/11/2022, Bệnh viện JW Hàn Quốc hân hoan tổ chức Hội thảo Công nghệ sinh học Việt – Mỹ: Ứng dụng Liệu pháp Multi+ Hoa Kỳ trong Trẻ hoá và Điều trị toàn diện.

Khách hàng đông nghẹt Bệnh viện JW từ sớm đón đợi siêu phẩm Multi+ Hoa Kỳ

Được biết trước đó ngày 3/11, đoàn bác sĩ gồm những chuyên gia hàng đầu từ Hoa Kỳ đã đến Bệnh viện JW từ sớm để có thể chuyển giao công nghệ, tư vấn cũng như điều trị trực tiếp cho các khách hàng quan tâm. 

Từ sáng sớm, khách hàng từ mọi miền đất nước đã hội tụ tại Bệnh viện JW háo hức tham dự với mong muốn trải nghiệm công nghệ sinh học hàng đầu Hoa Kỳ mang tên Liệu pháp Multi+ Hoa Kỳ. 

Tại hội thảo, Quý khách hàng có cơ hội tìm hiểu, và tiếp cận rõ hơn về ứng dụng thần kỳ của Liệu pháp Multi+ Hoa Kỳ trong trẻ hoá da và điều trị hơn 80 bệnh lý khác nhau, đặc biệt là bệnh lý thoái hóa khớp, viêm khớp, tiểu đường, tim mạch, ung thư…

multi

Liệu pháp Multi+ Hoa Kỳ có thể trị hói đầu 

Bệnh viện JW đã được chuyển giao Liệu pháp Multi+ từ Hoa Kỳ, công nghệ độc quyền phối hợp Stem Cell, Exosome, peptide, PRP tự thân và các hợp chất khác theo nhiều phác đồ khác nhau, phù hợp với từng thể trạng, sức khỏe cũng như nhu cầu của khách hàng. Sự phối hợp này giúp điều trị đúng bệnh, nhanh chóng, an toàn và không bị đào thải.

Công nghệ trẻ hóa và điều trị toàn diện thần kỳ Multi+ Hoa Kỳ

Bác sĩ John – Chủ tịch Tập đoàn Imex Laboratories đã có bài chia sẻ chuyên sâu về nguồn gốc, công dụng, hiệu quả đã được chứng minh của liệu pháp Multi+ Hoa Kỳ.

multi

Bác sĩ Tú Dung cũng trực tiếp trải nghiệm liệu pháp này

Tiếp nối, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cũng đã chia sẻ về trải nghiệm của chính mình và nhiều trường hợp khách hàng khác của JW đã trải nghiệm liệu pháp Multi+ Hoa Kỳ.

Khách hàng thân thiết Hữu Nghĩa cũng đã chia sẻ công dụng thần kỳ của Liệu pháp Multi+ trong điều trị bệnh tiểu đường và trẻ hóa.

Sau buổi hội thảo, Quý khách hàng được tư vấn miễn phí 100% với Bác sĩ Tú Dung cùng đoàn bác sĩ Hoa Kỳ, nhận bộ quà tặng hấp dẫn đến 68 triệu đồng. Đặc biệt là cơ hội được điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực công nghệ sinh học.

Nhiều trường hợp khách hàng quan tâm, gặp các vấn đề về lão hoá, xương khớp, bệnh lý cũng đã trải nghiệm liệu trình Multi+ Hoa Kỳ với việc ứng dụng công nghệ Dermapen trẻ hoá gương mặt, tiêm trị viêm khớp gối, tiêm chữa thoái hoá cột sống, tiêm chống rụng tóc, truyền trẻ hoá toàn diện cơ thể, cùng nhiều bệnh lý khác như tiểu đường, tim mạch, vâng vâng…

multi

Liệu pháp này có thể điều trị căn bệnh viêm khớp gối lâu năm 

Hãy đảo ngược lão hoá, tăng cường sức khoẻ cùng liệu pháp Multi+ Hoa Kỳ.. Liên hệ 09 6868 1111 để được hỗ trợ tư vấn ngay!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: