Bệnh viện JW tưng bừng sự kiện tri ân phái đẹp Việt Nam 20/10

Bệnh viện JW diễn ra sự kiện “Đẹp bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” dành cho chị em phụ nữ từ 20/10 đến 22/10. Thu hút hơn 500 người quan tâm và đến tham dự nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 

Sự kiện tưng bừng thu hút chị em phái đẹp cả nước đến tham dự

Bệnh viện JW Hàn Quốc tổ chức chương trình “Đẹp bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” diễn ra trong 3 ngày 20/10, 21/10 và 22/10. Nhằm tri ân hàng nghìn phái đẹp trong suốt 12 năm phát triển đã tin tưởng và ủng hộ.

Sảnh chính bệnh viện đã rất đông từ sáng 

Bên cạnh đó, khách hàng được tư vấn, thăm khám miễn phí cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc và đội ngũ y bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm khi tham gia sự kiện lần này. Song song đó, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm các công nghệ làm đẹp hiện đại tại JW được chuyển nhượng độc quyền từ Hàn Quốc với chất lượng quốc tế.

Bác sĩ Tú Dung tặng quà cho chị em phụ nữ

Bác sĩ Tú Dung đang tư vấn mũi cho nữ khách hàng 

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam Bệnh viện tặng quà đến trăm triệu đồng chi phí làm đẹp

Chương trình mang đến ưu đãi cho các dịch vụ làm đẹp đến 50% hiện có tại Bệnh viện JW. Áp dụng cho các dịch vụ nâng mũi S line, thẩm mỹ mắt, cải lão gương mặt 3M… Ưu tiên tặng 50 khách hàng đăng ký sớm các suất làm đẹp giá ưu đãi.

Khách hàng may mắn trúng giải 

Ngoài ra, khách hàng có cơ hội nhận quà tổng trị giá lên đến 500 triệu đồng và nhận hàng nghìn voucher làm đẹp như mua mỹ phẩm, tẩy trắng răng, tiêm collagen khi tham gia vòng quay may mắn.

Khách hàng tham gia vòng xoay may mắn 

Tại hội trường diễn ra sự kiện, Bác sĩ Tú Dung bày tỏ: “Niềm hạnh phúc của bác sĩ đôi khi là được thấy khách hàng, bệnh nhân của mình có một cuộc sống mới hạnh phúc với nhan sắc mới. Hỗ trợ một hoàn cảnh thay đổi ngoại hình dường như là giúp họ được sống một cuộc đời trọn vẹn hơn. Đây cũng chính là thông điệp tôi cùng JW gửi gắm thông qua chương trình ‘Đẹp bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu’ lần này”.

Bác sĩ Tú Dung xúc động chia sẻ tại buổi sự kiện 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: