Quy trình phẫu thuật độn cằm tạo mặt V – line an toàn

Mặt V Line được xem như là một chuẩn mực của khuôn mặt đẹp. Độn cằm V Line là một giải pháp cho những gương mặt thiếu cằm, khắc phục được tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn,… Vậy liệu bạn đã biết quy trình phẫu thuật độn cằm an toàn? Hãy cùng JW tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Độn cằm V Line là gì?

Độn cằm V Line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu cho các tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn,… Đem lại cho bạn một dáng cằm V Line đẹp tự nhiên và cân đối một cách nhanh chóng.

quy trình phẫu thuật độn cằm

Cằm V Line thon gọn cho gương mặt sắc sảo.

Chỉ sau khoảng 60 phút bạn đã có thể sở hữu một gương mặt hài hoà, thanh thoát. Phẫu thuật độn cằm cần được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm. Thêm vào đó, bệnh viện thẩm mỹ phải uy tín và đạt điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Các phương pháp độn cằm V Line

Việc độn sửa cằm có thể được thực hiện với nhiều phương thức khác nhau, tùy theo từng nhóm đối tượng cũng như nhu cầu làm đẹp của họ. Nhìn chung, có 3 cách tạo hình cằm V-line được ứng dụng nhiều nhất hiện nay là:

Độn cằm V Line có thể thực hiện bằng nhiều hình thức khác nhau. Tuỳ vào tình trạng khuôn mặt cũng như nhu cầu của bạn bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp. Có 2 phương pháp độn cằm có phẫu thuật phổ biến hiện nay là:

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Đây là kỹ thuật sử dụng chất liệu độn nhân tạo để tạo cằm V Line. Bằng cách đưa miếng độn thông qua vết rạch bên trong niêm mạc miệng hoặc vị trí dưới cằm khoảng 1 – 2cm. Sau khi đã đưa miếng độn vào, bác sĩ sẽ tiến hành cân chỉnh, cố định sao cho hài hoà với tổng thể khuôn mặt.

quy trình phẫu thuật độn cằm

Chất lượng vật liệu độn đảm bảo an toàn và tương thích với cơ thể.

Các chất liệu độn nhân tạo có kết cấu silicon an toàn, độ dẻo dai, bền chắc. Ngoài ra, còn tương thích tới 90% với cơ thể của bạn, có thể duy trì lâu dài. Quy trình phẫu thuật độn cằm cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả sau phẫu thuật.

Độn cằm tự thân (trượt cằm)

Phương pháp này còn hay được gọi là trượt cằm, bằng cách can thiệp vào phần xương cằm của bạn. Bác sĩ sẽ sử dụng mắt cắt xương chuyên dụng cắt tách xương. Sau đó, đẩy toàn bộ khối cằm ra phía trước hoặc sau để thay đổi hình dáng cằm tạo cằm V Line.

Kỹ thuật này phù hợp với người có cấu trúc xương hàm khoẻ và không bị lệch quá mức. Vị trí xương mới sẽ được các bác sĩ cố định bằng nẹp vis titan chắc chắn và tương thích với cơ thể. Giúp bạn sở hữu dáng cằm V Line cân đối hài hoà, duy trì mãi mãi.

Với phương pháp này không chỉ cần có tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Mà quy trình phẫu thuật cũng rất quan trọng ở phương thức độn cằm tự thân này.

Quy trình phẫu thuật độn cằm V Line an toàn

Để có một ca phẫu thuật an toàn suôn sẻ và mang đến một kết quả đẹp thì có quy trình cụ thể. Sau đây là quy trình phẫu thuật độn cằm chuẩn y khoa tại Bệnh viện JW:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn. Bằng máy quét CT 3D sẽ xác định được cấu trúc xương hàm từ đó đưa ra phương pháp phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quát. Các xét nghiệm bạn sẽ phải làm như: thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… Đây là bước bắt buộc để đảm bảo cho quy trình phẫu thuật độn cằm diễn ra an toàn.

quy trình phẫu thuật độn cằm

Độn cằm mang đến một gương mặt V Line hoàn hảo.

Bước 3: Gây tê trước phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu những vị trí cần can thiệp khi thực hiện phẫu thuật. Sau đó, gây tê tại chỗ nhằm giúp bạn không đau đớn gì trong quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác phẫu thuật giúp bạn sở hữu dáng cằm mong muốn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa tới phòng nghỉ dưỡng cao cấp của JW. Ở đây, các điều dưỡng sẽ theo dõi sức khoẻ của bạn sau phẫu thuật. Khi đã ổn định bạn sẽ có thể về nhà để nghỉ ngơi.

Với kỹ thuật khéo léo của đội ngũ bác sĩ JW cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Bạn sẽ có thể sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Mà vẫn đảm bảo đúng quy trình phẫu thuật độn cằm chuẩn y khoa an toàn và nhanh chóng. Xem thêm Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn y khoa tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: