Quy trình bấm mí sau 60 phút có ngay đôi mắt búp bê tại Bệnh viện JW

Thấu hiểu được ước mơ của nhiều người là đôi mắt đẹp vì nhược điểm của đôi mắt Châu Á là một mí, mí lót kém duyên. Đôi mắt đẹp theo quan niệm phải là một đôi mắt 2 mí to tròn. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc được khai sinh để khắc phục khuyết điểm mắt này. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, công nghệ mới ra đời này tạo nên cơn sốt khắp Châu Á. 

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

bam mi han quoc

Đôi mắt đẹp chuẩn Hàn 

Khác với cắt mắt 2 mí thì bấm mí Hàn Quốc có thủ thuật tác động lên lớp mí trên của đôi mắt đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Đây không được tính là phẫu thuật vì hoàn toàn không cắt rạch hay bóc tách. Nên chắc chắn không hề gây đau đớn cho khách hàng mà lại vô cùng an toàn tuyệt đối.

Dựa trên những đường vẽ được định sẵn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Từ đây mà nếp mí mới được hình thành. Khi mở mắt nếp mí sẽ vô cùng rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.

Không cần cắt da nhưng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc lại không hề đau mà tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên. Sau khi thực hiện không không để lại sẹo xấu. Cũng như tránh được việc cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc bị gây tổn thương.

Bấm mí Hàn Quốc phù hợp với ai

bam mi han quoc

Phù hợp cho nhiều đối tượng 

Bấm mí mắt Hàn Quốc được áp dụng cho một số đối tượng trong trường hợp sau:

– Mắt một mí bẩm sinh.

– Mí lót, sụp mí nhưng điều kiện phải rất ít da thừa và mỡ thừa.

– Cả nam và nữ đều có thể bấm mí Hàn Quốc nếu như có khuyết điểm mắt xấu.

– Phù hợp cho những người lứa tuổi từ 15 trở lên.

Công nghệ nhấn mí có thể làm mắt to hơn không?

bam mi han quoc

Bấm mí có thể giúp mắt to 

Điều mặc cảm nhất là cửa sổ tâm hồn có cảm giác không được thân thiện do bẩm sinh mắt nhỏ, mắt 1 mí. Sở hữu đôi mắt nhỏ từ lâu đã bị mặc định như điều đó là khuyết điểm. Nhiều người tìm đến các công nghệ làm đẹp bởi vì nỗi ám ảnh lớn quá lớn này. Họ mong muốn nhờ biện pháp bấm mí Hàn Quốc này thay đổi và cải tổ đôi mắt để không cảm thấy tự ti và mặc cảm.

Vậy nên, bên cạnh vấn đề bấm mí tạo được 2 mí rõ như thế nào thì có làm mắt to hơn không vẫn được quan tâm. Đó một trong những thắc mắc quan trọng được các khách hàng quan tâm khi thẩm mỹ mắt. Hãy yên tâm rằng phương pháp này sẽ giúp phần mí mắt thêm to rõ, ấn tượng. Đường mí mới sẽ được tái lập bằng thủ thuật bấm mí chuyên biệt. Thực tế thì bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu không xâm lấn, không can thiệp vào bên trong nhưng vẫn có thể làm mắt to.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 
Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng sẽ được gặp bác sĩ tư vấn chuyên môn. Từ đó bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng, trường hợp mắt. Không phải hình dáng mắt nào cũng phù hợp để thực hiện bấm mí mắt. Bác sĩ nhận diện đặc điểm đôi mắt chính xác để đưa ra nếp mí mới phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt

Vùng da mi mắt sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc. Để tránh các biến chứng không mong muốn xảy ra.

Bước 3: Đo vẽ xác định đường mi mới

Bác sĩ sẽ đo vẽ đường mí chính xác tuyệt đối để có được đường mí đẹp. Bằng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng bút đánh dấu đường mí mới lại. Kết quả sẽ tạo đường mí đẹp cân xứng, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Bước 4: Gây tê trước khi thực hiện để khách hàng không đau nhức

Bước 5: Thực hiện

Bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi bấm liên tục để tạo các điểm nhấn mí từ đường mí đã vẽ sẵn một cách chính xác. Song song với đó là độ cao mi được đo lường với mức độ vừa phải. Đảm bảo là mí sau khi tạo sẽ tồn tại chắc chắn vì phù hợp cho từng trường hợp mắt khác nhau.

Miễn sao đảm bảo cho hài hòa, tính tự nhiên cho đôi mắt. Điều này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: