Thẩm mỹ mắt to cứu tinh cho đôi mắt nhỏ đậm chất Á Đông

Một trong những đặc điểm nổi bật của người châu Á nhất là nếp gấp Mông Cổ (y học gọi là nếp mí rẻ quạt), làm mất đi vẻ đẹp của mí mắt và khiến đôi mắt trông nhỏ hơn và trông mệt mỏi hơn. Và hiện nay, phương pháp thẩm mỹ mắt to đang được đông đảo các tín đồ làm đẹp ưu tiên lựa chọn để khắc phục nhược điểm của dáng mắt trên. Vậy hôm nay hãy cùng JW tìm hiểu xem phương pháp này là gì và vì sao lại được ưa chuộng đến thế nhé!

Tổng quan về thẩm mỹ mắt to

Mở rộng góc mắt (hay còn gọi là phẫu thuật thẩm mỹ mắt to) là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tác động tác động vào phần nếp rẽ quạt hay còn gọi là góc mắt trong và góc mắt ngoài (đuôi mắt). Mở rộng diện tích mắt giúp đôi mắt to tròn, có hồn, gương mặt cũng trở nên trẻ trung hơn.

Gồm 3 kĩ thuật chính:

– Mở rộng góc mắt ngoài: chỉnh một phần da đuôi mắt lấn vào phía trong mắt để mắt nhìn dài hơn.
– Cắt mắt hai mí: chỉnh đều hai mí mắt bằng cách loại bỏ da dư mỡ thừa và đường chỉ khâu thẩm mỹ.
– Mở rộng góc mắt trong, chỉnh hình nếp rẽ quạt để tạo độ thông thoáng cho đôi mắt.

tham my mat to

Đôi mắt to tròn mới là đôi mắt long lanh hút hồn 

Thẩm mỹ mắt to phù hợp với những đối tượng nào

Phương pháp thẩm mỹ mắt to này được gợi ý cho các đối tượng sau:

  • Nếu bạn muốn có đôi mắt to hơn
  • Nếu bạn có đôi mắt nhỏ, 2 khoé mắt không có độ mở
  • Nếu bạn có hốc mắt hẹp và khoảng cách giữa 2 mắt xa nhau
  • Nếu bạn có đôi mắt xếch, làm cho gương mặt thiếu thiện cảm
  • Nếu bạn có sự khác biệt đáng kể về tỷ lệ tròng trắng trong và ngoài mắt.

 Ưu nhược điểm của thẩm mỹ mắt to

tham my mat to

Có nhiều cách để sở hữu đôi mắt to tròn 

 

Đây là một dạng tiểu phẫu đơn giản nhưng lại có nhiều ưu điểm:

Cải thiện tính thẩm mỹ cho đôi mắt: Mang lại sự khác biệt rõ ràng so với ban đầu, tăng độ mở, cho đôi mắt to tròn long lanh, hút mắt, tạo thiện cảm cho người đối diện.

Chi phí vừa phải, thời gian nhanh chóng: Hiện nay, một ca tiểu phẫu mở rộng góc mắt có chi phí khá thấp và thời gian hoàn thành nhanh chóng. Kết quả cải thiện vẻ ngoài của đôi mắt chỉ sau 40 – 60 phút, góc mắt mở được duy trì lâu dài. Từ đây, bạn gần như không cần dùng đến các phương pháp làm to mắt khác như đeo kính áp tròng, dùng miếng dán kích mí hay trang điểm mắt quá đậm.

Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ thủ thuật phẫu thuật nào. Có thể có những rủi ro và biến chứng có thể phát sinh. Nếu không được thực hiện tại cơ sở uy tín, bác sĩ có tay nghề tay cao. Có thể để lại sẹo, mắt sưng viêm ảnh hưởng đến thị lực.

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện JW Hàn Quốc?

tham my mat to

Đôi mắt to chuẩn Hàn Quốc 

Là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam, bệnh viện JW là đơn vị tiên phong áp dụng thành công công nghệ thẩm mỹ mắt to (mở rộng góc mắt) được chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Chúng tôi tự hào với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại 5 sao chuẩn Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, kỹ thuật thẩm mỹ nhượng quyền từ Bệnh viện Jeong Won chuẩn Hàn. Giúp khách hàng có đôi mắt to tròn tự nhiên, hạn chế tối đa biến chứng.

Tại JW, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn, thăm khám về tình trạng. Cũng như phương pháp thực hiện phù hợp với dáng mắt của mình. Với những trường hợp có bệnh lý sẽ được bác sĩ cân nhắc cẩn thận trước khi thực hiện. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được theo dõi, chăm sóc tận tình tại bệnh viện. Để tránh những tổn thương không đáng có.

Vì thế, nếu bạn đang mong muốn có đôi mắt to tròn, tính thẩm mỹ cao thì đừng chần chờ. Thử trải nghiệm ngay phương pháp thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: