Chỉnh hàm hô không phẫu thuật thực hư như thế nào?

Nhiều người mắc phải khuyết điểm hàm hô nhưng không muốn phẫu thuật xâm lấn nhưng vẫn muốn hiệu quả cao vẫn có cách. Có nhiều cách chỉnh hàm hô không phẫu thuật được áp dụng rộng rãi và được sử dụng đông đảo. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này chính là chỉ áp dụng cho một số đối tượng nhất định. 

Chỉnh hàm hô không phẫu thuật như thế nào ?

Đây là phương pháp điều trị hàm hô mà không cần can thiệp đến dao kéo, không xâm lấn. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều hơn. Nhất là những khách hàng trẻ tuổi và sợ đau. Vì đây là thủ thuật mang lại hiệu quả cao, không xâm lấn, an toàn hơn.

Chỉnh hàm hô không phẫu thuật

Vẫn có nhiều cách chỉnh hàm hô không phẫu thuật

Hai kỹ thuật thường được áp dụng chính là niềng răngbọc răng sứ:

Bọc răng sứ

Cách này giúp phục hình hàm răng bằng cách bọc sứ mỏng gắn lên bề mặt răng. Ngoài ra còn cải thiện một số thẩm mỹ của cả hàm răng. Màu sắc răng cũng trắng hơn, loại bỏ khuyết điểm răng ố vàng, xỉn màu. Những ai bị khuyết điểm răng sứt mẻ, bị gãy một phần nhỏ, hoặc hô nhẹ cũng được cải tiện.

Kích thước của răng cũng sẽ được thay đổi khi bọc răng sứ. Tình trạng hô răng cũng vì thế được điều trị dứt điểm nhờ vào sự thay đổi kích cỡ. Thường những ai hô ở mức độ nhẹ có thể áp dụng cách bọc răng sứ để nâng cao thẩm mỹ toàn hàm răng.

Tùy nhiên những trường hợp hô do xương hàm, hoặc hô do cả xương và răng thì bọc răng sứ không khắc phục được.

Chỉnh hàm hô không phẫu thuật

Bọc răng sứ được nhiều người tuổi trung niên lựa chọn 

Niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ 

Những khí cụ nha khoa chuyên dụng như dây cung, mắc cài, hàm niềng để chỉnh răng hô. Niềng răng nhằm tạo lực, nắn chỉnh các răng sai lệch về đúng vị trí giúp điều trị hàm hô.

Hầu như tất cả trường hợp hô nhẹ hay nặng đều có thể dễ dàng áp dụng phương pháp niềng răng. Tình trạng răng hàm trên có xu hướng chìa ra ngoài cũng giải quyết được. Khớp cắn sai lệch ảnh hưởng ăn nhai cũng được điều chỉnh lại cho phù hợp.

Một số trường hợp hô quá nặng do xương hàm thì cần phải phẫu thuật hàm hô. Cũng có thể sẽ phải niềng răng trong suốt quá trình phẫu thuật. Trường hợp nhẹ hơn khi niềng răng chắc chắn là cách chỉnh hàm hô không phẫu thuật kết quả thấy rõ rệt.

Chỉnh hàm hô không phẫu thuật

Niềng răng được nhiều sinh viên lựa chọn 

Địa chỉ thực hiện chỉnh hàm hô không cần phẫu thuật ở đâu?

Hiện tại ở các thành phố lớn như TP.HCM có vô vàng những phòng khám nha khoa có thể thực hiện chỉnh hàm hô không phẫu thuật. Tuy nhiên, Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện JW Hàn Quốc tự hào là nơi hội tụ đủ các tiêu chí đáng để bạn chọn lựa. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện JW để biết về ưu điểm của chúng tôi.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và thâm niên trong ngành 

Các bác sĩ tại Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện JW Hàn Quốc đều có thâm niên hơn 20 năm trong ngành. Được đào tạo bài bản tại trường đại học y top1 quốc gia. Có chứng chỉ hành nghề đầy đủ và được đi tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài.

Khách hàng có thể đến tận nơi để trực tiếp thăm khám xử lý các vấn đề răng miệng. Chỉnh hàm hô không cần phẫu thuật cũng dễ chịu và thoải mái hơn. Vì tay nghề bác sĩ sẽ không làm khách hàng đau.

Thiết bị nha khoa tiên tiến song song kỹ thuật và công nghệ hiện đại

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ lâu năm trong nghề mà Bệnh viện JW cũng trang bị những thiết bị tiên tiến. Được mệnh danh là bệnh viện thẩm mỹ chất lượng quốc tế giữa lòng Sài Gòn. Nhằm tối đa hóa kết quả điều trị và phục hình toàn vẹn thẩm mỹ răng miệng cho khách hàng.

Những máy móc thiết bị được sử dụng trong chỉnh nha cũng không ngừng được cập nhật. Để khách hàng luôn có cơ hội trải nghiệm chỉnh nha tại cơ sở có vật chất hiện đại.

Chi phí phù hợp với chất lượng và uy tín

Tại Bệnh viện JW đề cao chất lượng và nhân văn, luôn lấy sức khỏe và sắc đẹp của con người làm đầu. Vì thế, Bệnh viện JW không ngừng nổ lực để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chi phí cho một lần chỉnh hàm hô không phù hợp cũng dễ chịu và phù hợp túi tiền với đa số nhiều người.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: