Niềng răng học sinh sinh viên tại Bệnh viện JW tại sao không?

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện JW ứng dụng kỹ thuật và phương pháp niềng răng hiện đại. Hiệu quả thay đổi rõ rệt trước-sau niềng. Chi phí toàn bộ quá trình niềng răng phù hợp với túi tiền của học sinh sinh viên. Được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ nha khoa chất lượng an toàn- uy tín nhất Sài Gòn. 

Hotgirl TikTok vịt hóa thiên nga nhờ niềng răng tại JW

Tầm quan trọng của nụ cười trong bối cảnh “bình thường mới”

Sau khi trải qua năm 2021 khủng hoảng do đại dịch COVID-19 gây ra, đất nước ta dần “hồi phục” sau thời gian dài tổn thương. Năm 2022, mọi hoạt động dần mở cửa lại và bước vào thời đại mới với bối cảnh “bình thường mới”. Học sinh sinh viên cũng đã được đến trường đi học và đi làm bình thường. Nên lúc này đây, nhu cầu chăm sóc và điều trị các vấn đề về răng miệng để nâng cao tính thẩm mỹ được quan tâm rất nhiều.

Một trong những phương pháp chỉnh nha phổ biến được các học sinh-sinh viên đánh giá cao là niềng răng. Những bạn trẻ độ tuổi từ 12 đến 38, có hàm răng bị hô, móm, không đều hoặc lệch khớp cắn đều phù hợp với phương pháp này.

Hóa hotboy sau khi niềng răng 

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện JW cũng là tiên phong tại Việt Nam phát triển hệ thống niềng răng kĩ thuật số 4.0. Hứa hẹn mang đến hiệu quả cao hơn tiết kiệm thời gian so phương pháp cũ.

Top những lí do sinh viên nên niềng răng tại Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện JW

1. Bác sĩ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình răng

niềng răng

Châm ngôn của bác sĩ là tận tâm tận tình với khách hàng 

Bệnh viện JW Hàn Quốc tự hào là bệnh viện sở hữu Khoa Răng Hàm Mặt với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Là điểm sáng trong ngành nha hiện nay, trước nhiều biến động thị trường nha tặc tràn lan. Các bác sĩ luôn phục vụ khách hàng bằng cả cái tâm làm nghề. Đảm bảo trình độ chuyên môn, kỹ thuật xứng tầm danh tiếng.

2. Kỹ thuật mới không gây khó chịu, cảm giác thoải mái, dễ chịu

Bác sĩ Trưởng khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện JW chia sẻ về niềng răng như không niềng 

Niềng răng tại Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện JW đem đến cảm giác thoải mái, niềng như không niềng. Ưu điểm kĩ thuật tân tiến vượt trội, mà kĩ thuật cũ sẽ bị hạn chế. Như lực kéo và tốc độ di chuyển răng nhanh, chân răng ổn định. Việc này giúp cho đẩy nhanh thời gian niềng nhanh. Mặc dù thế nhưng vẫn đạt kết quả tối ưu mà lại giảm sự khó chịu cho khách hàng.

3. Chi phí hợp lý so với chất lượng phòng nha chuẩn năm sao

Cận cảnh Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện JW

Đặc biệt, chi phí điều chỉnh nha kinh tế hơn nhiều so với các bệnh viện nha quốc tế. Để hỗ trợ học sinh sinh viên tự tin nở nụ cười, kiến tạo tương lai thì Bệnh viện JW còn nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chính sách niềng răng chỉ 117k/ ngày giúp các bạn trẻ giảm thiểu áp lực tài chính. Nếu còn lăn tăn về giá cả thì Bệnh viện JW chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

4. Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn sức khỏe cho khách hàng

niềng răng

Mỗi ghế nha là một phòng răng tách biệt 

Từ những ngày đầu thành lập, Khoa Răng Hàm Mặt đã rất chú trọng vào đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết  bị ý tế hiện đại. Hệ thống máy móc cao cấp giúp toàn bộ quá trình điều trị chuẩn xác. Quy trình thăm khám rõ ràng bài bản theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài những vấn đề kể trên thì yếu tố vô trùng trong phòng khám được đề cao. Mỗi ghế khám nha sẽ ờ một phòng răng riêng biệt. Để tránh tình trạng lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Do mỗi người sẽ có có một bộ dụng cụ riêng đã được thanh trùng tuyệt đối.

Nhằm đem tới trải nghiệm dịch vụ niềng răng tốt nhất cho các bạn trẻ học sinh- sinh viên. Tháng 6/2022, Bệnh viện JW tổ chức sự kiện Mừng sinh nhật 6 tuổi của Khoa Răng Hàm Mặt. Với chủ đề “Vẽ nụ cười Việt” hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khách hàng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: