Chú Khanh mặt mới: mừng rơi nước mắt ăn tết trung thu đầu tiên sau khi Bác sĩ Tú Dung cắt u khủng

Vào đêm trung thu, Bác sĩ Tú Dung, ekip Nhan sắc mới- Khởi đầu mới và gia đình của chú Khanh đã tổ chức buổi tiệc trung thu đoàn viên tại tư gia. Mọi người sum vầy dưới ánh trăng rằm, niềm hạnh phúc tràn ngập khắp ngôi nhà.

Chú Khanh lần đầu tiên biết sự đoàn tụ đêm trung thu

Bác sĩ Tú Dung và ekip Bệnh viện JW bí mật tổ chức tiệc trung thu cho chú Khanh

Bác sĩ Tú Dung đang xem gương mặt cho chú Khanh 

Dẫu rằng vừa kết thúc một ngày làm việc, nhưng với một ngày đặc biệt như hôm nay thì tâm trạng của mọi người náo nức hơn hẳn. Bởi hôm nay là tết trung thu, cái tết đoàn viên trong truyền thống người Á Đông. Nhưng không chỉ vậy, mà Bác sĩ Tú Dung cùng ekip Nhan sắc mới Khởi đầu mới hôm nay đã cùng hẹn nhau bí mật tổ chức một bữa tiệc nhỏ ấm cúng cho một nhân vật vô cùng đặc biệt.

Ekip Nhan sắc mới Khởi đầu mới trang trí nhà cho chú Khanh 

Các nhân viên bệnh viện đều biết chú Khanh bị căn bệnh quái ác hành hạ về thể xác và cướp mất niềm hạnh phúc vốn có của người đàn ông luôn hướng về gia đình. Tập thể Bệnh viện JW luôn dành tình cảm đặc biệt cho chú Khanh và xem chú như một thành viên quan trọng trong đại gia đình JW, liền lên kế hoạch với gia đình chú bí mật tổ chức buổi tiệc nhỏ.

Vợ chồng chú Khanh rất vui vẻ sau khi khối u của chú được cắt bỏ 

Bác sĩ Tú Dung cùng gia đình chú Khanh 

Từ vài ngày trước lễ Trung thu, Bác sĩ Tú Dung đã tất bật tìm bánh trung thu để biếu gia đình chú Khanh và cùng nhân viên đi chợ mau hoa quả để chuẩn bị mâm cỗ. Ngoài ra, Bác cũng đi khắp Sài gòn để chuẩn bị một món quà bất ngờ để dành tặng cho chú Khanh.

Bác sĩ Tú Dung chụp hình cùng vợ chồng chú Khanh 

Không ai có thể ngờ món quà Bác sĩ Tú Dung lại đặc biệt đến vậy. Đó là Bác đã hỗ trợ con trai của chú Khanh ở phương xa có phương tiện để về nhà cùng đón Tết Trung Thu với gia đình. Trong buổi tiệc, sự có mặt bất ngờ của con trai làm chú không khỏi xúc động và hạnh phúc.

Bữa tiệc đoàn viên đầu tiên trong đời của chú Khanh

Nụ cười của “đại gia đình”

Đây là lần đầu tiên tôi hiểu cảm giác đoàn viên trong dịp tết trung thu“, câu nói bất ngờ của chú Khanh khiến mọi người tâm hồn bình yên hơn. Vì đã mang lại tiếng cười cho chú sau nhiều năm bị thần hạnh phúc lãng quên. Có ai ngờ rằng người đàn ông đã trải qua bao khó khăn cùng chông gai cuộc đời lại mong ước có bữa cơm trung thu.

Cả nhà cùng nhau quây quần bên bữa cơm ấm nóng 

Trong bữa tiệc mọi người cảm giác như sống lại kí ức đón trung thu. Ai nấy đều an nhiên, nhẹ nhõm và hạnh phúc,  dưới mái nhà nhỏ nhưng tràn ngập tiếng cười và cùng chia sẻ những câu chuyện thời thơ ấu.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: