Mở rộng góc mắt là gì? Có nên mở rộng góc mắt không?

Để giúp phụ nữ Á Đông có đôi mắt to tròn hơn không nhỏ hẹp, mất cân xứng thì phương pháp mở rộng góc mắt ra đời. Vậy mở rộng góc mắt là gì? Cùng tham khảo để giải đáp vấn đề này và những điều cần lưu ý phía sau phương pháp mở rộng góc mắt nhé!

Mở rộng góc mắt là gì?

Rất nhiều chị em vẫn đang thắc mắc mở rộng góc mắt là gì? Đây là phương pháp thẩm mỹ can thiệp điều chỉnh bề ngang đôi mắt. Có thể là làm rộng góc mắt trong hoặc ngoài tùy vào khuyết điểm của khách hàng. Song song với đó có thể làm mắt to tròn hơn và tinh anh nhờ đồng thời xử lý bề dọc của mắt. Tùy vào khuyết điểm cụ thể của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho giải pháp thích hợp. Để kết quả ưng ý với khách hàng nhưng cũng hợp nhãn với mọi người xung.

Mở rộng góc mắt là gì?

Hình ảnh mô phỏng 

1. Mở rộng góc mắt ngoài

Kỹ thuật loại bỏ da thừa ở 2 bên đuôi mắt bằng cách cắt bỏ da dư gọi là mở rộng góc mắt trong. Việc đó giúp cho chiều dài mí thay đổi, đôi mắt sẽ có chiều sâu và to tròn hơn.

2. Làm rộng góc mắt trong

Bác sĩ thực hiện sẽ rạch một đường nhỏ tại khóe mắt trong phẫu thuật này. Phần da chùng hình thành nếp rẻ quạt sẽ được loại bỏ. Bước cuối cùng là dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại là hoàn tất. Kết quả của cuộc phẫu thuật là đôi mắt là giúp tăng kích thước và độ mở của mắt. Đôi mắt sẽ to tròn hơn nhiều và linh hoạt hơn nhiều.

Có nên phẫu thuật mở góc mắt trong không?

Nhược điểm khiến cho gương mặt mất cân đối thiếu đi sự hài hòa đó là đôi mắt nhỏ. Đôi mắt nhỏ còn khiến cho chủ nhân lúc nào cũng trông như mất sức sống. Đôi mắt đẹp phải là đôi mắt cuốn hút được người đối diện, làm người ấy bị thu hút bởi “cửa sổ tâm hồn” của mình. Tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp là phải to và góc mắt có độ rộng cân xứng, tròn long lanh. Nhưng cũng tùy người và mong muốn sửa lỗi khuyết điểm mà có nên thực hiện phương pháp làm rộng góc mắt hay không. 

Cách này phù hợp với phụ nữ Á Đông có đôi mắt nhỏ 

Có thể thực hiện phương pháp này nếu như đôi mắt bị một số khuyết điểm sau: Phần đuôi mắt bị che lấp vì nếp mí rẻ quạt, mắt xếch như cáo, khoảng cách giữa hai mắt nhỏ hoặc hẹp,… Khuôn mặt bị mất cân đối vì đôi mắt nhỏ, không cân xứng. Phương pháp mở rộng góc mắt được xem là cần thiết cho trường hợp này. Trong đó, góc mắt được điều chỉnh và hạ xếch, từ đó trở nên to tròn và đẹp hơn.

Để mắt có được độ to hơn bình thường thìmở rộng góc mặt và cắt mí cũng là một phương pháp hữu ích. Cải thiện nhiều về thẩm mỹ cho mắt nhờ vào chiều sâu đôi mắt. Và nếp mí rõ nét, đuôi mắt dài đẹp trông ấn tượng hơn nhiều. Đặc biệt, trong quá trình phẫu thuật nếu mắt có da thừa, bọng mỡ mắt to thì cũng sẽ được cắt bỏ. Xem lại thông tin về cắt mắt hai mí

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền?

Ngoài mở rộng góc mắt là gì? “Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tiền?” cũng là vấn đề muôn thuở của nhiều chị em trước khi quyết định làm đẹp. Bệnh viện JW nhận được rất nhiều khi khách hàng cần sự tư vấn. Theo đó, chuyên gia thẩm mỹ cũng khuyên rằng các khách hàng nên đến trực tiếp bệnh viện để được cùng các bác sĩ chuyên môn tư vấn. Tùy vào mỗi người khác nhau mà tình trạng sẽ khác nhau. Mức giá phẫu thuật sẽ tùy theo tình trạng mà đánh giá.

Tùy vào tình trạng mắt và nhu cầu khách hàng mà sẽ có giá thành khác nhau

Các chuyên gia cũng khuyến cáo thêm không nên đến các spa chui phẫu thuật. Không chỉ mang lại kết quả không mong muốn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Mất tiền nhưng nhận lại là không được gì ngoài những biến chứng đeo bám suốt đời. Tham khảo thêm hậu quả của mở góc mắt tại thẩm mỹ chui.

 

Kết luận

Sau khi đọc bài viết này, chắc hản bạn đã tự mình trả lời được câu hỏi mở rộng góc mắt là gì? Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ biết thêm một phương pháp cải thiện nhan sắc của mình. Nếu bạn có nhu cầu mở rộng góc mắt, đừng quên tham khảo dịch vụ của Bệnh viện JW nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: