Mở rộng góc mắt, khóe mắt ở đâu đẹp tại TP.HCM

Địa chỉ mở rộng góc mắt, khóe mắt ở đâu đẹp tại TP.HCM? Mắt nhỏ, mắt ti hí là đặc điểm mắt xấu phổ biến ở người Châu Á. Đôi mắt nhỏ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ quan mà còn bị cảm giác hạn chế tầm nhìn. Ngày nay, với công nghệ mở rộng góc mắt , khóe mắt khắc phục khuyết điểm. Đôi mắt to tròn long lanh không còn là ước mơ xa vời. 

Mở rộng góc mắt, khóe mắt là gì?

Mở rộng góc mắt, khóe mắt là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ đôi mắt. Giúp cho gương mặt bạn cân đối hơn nhờ vào đôi mắt to tròn, và đẹp cuốn hút. Hiện nay, công nghệ mới đang áp dụng tại Bệnh viện JW Hàn Quốc được chuyển giao kỹ thuật từ Bệnh viện Jeong Won. Công nghệ hiện đại bậc nhất giúp cho khách hàng thực hiện có thể hạn chế sẹo tối đa, đem lại đôi mắt cuốn hút tự nhiên.

Mở rộng góc mắt, khóe mắt là gì?

Hình mẫu đôi mắt đẹp hút hồn

Địa chỉ mở rộng mắt, khóe mắt đẹp tại TP.HCM

Để sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn thì mở rộng góc mắt, khóe mắt ở đâu đẹp tại TP.HCM? luôn là thắc mắc của nhiều chị em. Đối với cộng động làm đẹp Sài Gòn, Bệnh viện JW Hàn Quốc luôn được đánh giá là bệnh viện top 1 về chất lượng tốt và hiệu quả cao. Luôn nhận được lòng tin của nhiều chị em phụ nữ, và những ai mong muốn cải thiện ngoại hình. Có thể thành công nắm giữ vị thế đứng đầu của ngành thẩm mỹ này chính là nằm ở chuyên môn cũng như y đức của người bác sĩ. Luôn đảm bảo kết quả hoàn hảo cũng như sức khỏe cho khách hàng. Bệnh viện JW cung cấp dịch vụ làm đẹp đa dạng như: Cắt mắt, nâng cung chân mày, nhấn mí

Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc kết quả sau khi tạo hình mắt mà quý khách nhận được các bạn nhận được sau khi tạo hình mắt đều thật như hình ảnh quảng cáo. Nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm về chất lượng.

Địa chỉ mở rộng mắt, khóe mắt đẹp tại TP.HCM

Đôi mắt đẹp chuẩn Hàn Quốc 

Mở rộng góc mắt, khóe mắt có để lại sẹo không?

Theo nhận định của TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung- Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc mở rộng góc mắt, khóe mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản. Theo đó phần da thừa căng ngang khóe mắt  sẽ được cắt bỏ bởi bác sĩ phẫu thuật. Những xâm không cần thiết, tổn thương được loại bỏ tối đa bằng đường mổ siêu mảnh, ngắn. Tính thẩm mỹ được đề cao song song đó vết mổ sẽ rất nhanh lành, đảm bảo tính thẩm mỹ, không đau, hiệu quả được duy trì lâu dài và ổn định với thời gian.

Mở rộng góc mắt, khóe mắt có để lại sẹo không?

Dù nhìn nghiêng đôi mắt vẫn rất đẹp 

Nhờ vào chỉ khâu chuyên biệt của Hàn Quốc nên sau khi mở rộng góc mắt, khóe mắt vết mổ được đóng kín. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo sẽ không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Lưu ý, bạn chỉ nên đến những cơ sở uy tín khi quyết định thẩm mỹ mắt. Vì không ít trường hợp thực hiện ở những có sở chui đã để lại hậu quả đáng tiếc. Tham khảo thêm hậu quả của mở góc mắt tại thẩm mỹ chui..

Thẩm mỹ mắt chuyên sâu với bác sĩ chuyên khoa

Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt Nam – Hàn Quốc nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ là người trực tiếp tiến hành mở rộng góc mắt, khóe mắt.  Mặc dù được xem là phương pháp tương đối nhẹ nhàng.  Nhưng đòi hỏi kỹ thuật khéo léo của bác sĩ thực hiện chuẩn xác đến từng milimet.

Luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ hiện đại cùng xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới, Bệnh viện JW luôn dẫn đầu trong việc cập nhật các công nghệ hiện đại. Bắt nhịp kịp lúc với xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới. Tại Việt Nam là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới chính gốc từ Hàn Quốc.

Tại bệnh viện luôn được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại. Giúp thao tác kỹ thuật này một cách chính xác, an toàn. Đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn được chuyển giao.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: