Cắt mí mắt nam có khác gì so với nữ giới ? Địa chỉ cắt mắt hai mí

Cắt mí mắt nam là phương pháp thẩm mỹ mang lại đôi mắt 2 mí rõ nét, cân đối cho nam giới Châu Á. Cũng tương tự như nữ giới thì phái nam cũng đa phần sở hữu hình dáng mắt nhỏ, không có mí. Ở thời hiện đại nhiều đấng mày râu lựa chọn cắt mắt đang trở nên phổ biến. Thực tế cho thấy rằng dù nam hay nữ thì đôi mắt đẹp sẽ mang lại sức hút, sự hấp dẫn rất lớn đối với bất kỳ ai. Câu hỏi được đặt ra là cắt mí mắt cho nam khác gì so với nữ? 

Cắt mí mắt nam sẽ như thế nào?

Người Châu Á phần lớn sinh ra đã có hình dáng mắt không đẹp bằng những người phương Tây. Vậy nên mưu cầu khát khao sở hữu cấu trúc của đôi mắt đẹp là dễ hiểu. Vì điều đó giúp cho đường nét gương mặt thanh tú đáng yêu hơn. Bộ phận quan trọng hiện diện trên cấu trúc gương mặt là đôi mắt. Cần phải cải tổ đôi mắt ngay lập tức nếu chẳng may bẩm sinh sở hữu đôi mắt kém duyên và thiếu ấn tượng.

cắt mí mắt nam

Nam giới Châu Á thường có đôi mắt 1 mí 

Vậy cắt mí mắt nam có gì khác so với nữ giới? Theo đúng nguyên tắc phẫu thuật thẩm mỹ, Cắt mí mắt cho cánh mày râu sẽ được thực hiện như nữ giới. Nghĩa là vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và được thực hiện an toàn. Khách hàng sẽ được bác sẽ thăm khám trực tiếp, tư vấn dáng mắt phù hợp. Sau đó sẽ tạo nên mí mắt mới bằng cách tiến hành cách rạch đường mổ mảnh. Đường mí mới tạo hài hòa và tự nhiên hơn không để lại sẹo xấu. Cắt mắt hai mí cho đàn ông sẽ được tôn tạo 2 mí rõ ràng và có sự cân đối.

Phương pháp cắt mí mắt nam bác sĩ vẫn khuyên kết hợp lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài. Không chỉ dừng lại ở việc làm nên mí mắt mới. Đánh bay đôi mắt có dấu hiệu sụp mí, góp phần mang đến sự trẻ trung và ấn tượng cho khách hàng. Xem lại kiến thức về cắt mắt.

Cắt mí mắt nam giới khác gì so với nữ giới?

Xét về góc độ cơ bản cắt mắt tạo hình hai mí cho nam không khác so với nữ giới là bao. Cách thức thực hiện cũng tương tự như những ca phẫu thuật cắt mắt thông thường. Phẫu thuật cắt mắt cũng thuộc dạng tiểu phẫu nhỏ không phải đại phẫu có tính rủi ro cao. Thời gian thực hiện rất ngắn chỉ tầm 1-2h đã có thể khắc phục những khuyết điểm kém duyên về mắt.

cắt mí mắt nam

Hình dáng mắt đàn ông phải nam tính 

Dẫu nói như thế thì cắt mắt hai nam so với nữ giới cũng có nhiều điểm khác biệt với những điểm cụ thể như sau:

  • Nếp mí mắt của nam hẹp hơn so với nữ giới nếu cắt mắt
  • Cung mí mắt thấp hơn so phái nữ
  • Dáng mí cân đối và thực hiện theo chiều hướng nam tính, lịch lãm.

Bác sĩ chuyên môn cần thực hiện nhanh chóng, chính xác khi cắt mí mắt cho nam giới. Cần lưu ý làm như thế nào để cho cấu trúc gương mặt có được sự cân đối và toát lên ánh nhìn cuốn hút. Để đảm bảo mang đến kết quả cắt mí chính xác và có tính an toàn cao nhất

Thẩm mỹ cắt mắt hai mí ở đâu thì đẹp?

Nam giới thời hiện đại ngày càng quan tâm đến thẩm mỹ và nhu cầu cắt mí mắt ngày càng cao. Nhưng để chọn ra một nơi thật uy tín để cải thiện vẻ bề ngoài thật không đơn giản. Bệnh viện JW Hàn Quốc chính là địa chỉ cắt mí mắt được nhiều người lựa chọn. Đây là thương hiệu nhượng quyền uy tín tại Việt Nam thực hiện phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại của Bệnh viện JW .

cắt mí mắt nam

Thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện JW an toàn uy tín 

Phẫu thuật cắt mắt hai mí cho nam giới tại Bệnh viện JW Hàn Quốc hạn chế tối đa xâm lấn. Không gây đau đớn, không xuất hiện biến chứng xấu. Thấu hiểu được khát khao và mong muốn của người thực hiện. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tỉ mỉ và tận tâm. Dù trong bất kỳ quá trình thẩm mỹ nào để có được kết quả tuyệt vời nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cắt mí mắt có để lại sẹo không? Cách chăm sóc đúng nhất.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: