Mông cong đẹp hay xấu? Mông cong bằng phẫu thuật có đẹp không?

Mông cong đẹp hay xấu – Bất kì một quý cô nào cũng mong muốn có một thân hình đầy đặn, đặc biệt là vòng 3. “Ngực có thể nhỏ, nhưng mông chắc chắn phải to” là quan niệm của rất nhiều người hiện nay. Nhiều người vẫn đang còn phân vân liệu quan điểm này có đúng hay không? Liệu một bờ mông cong sẽ đẹp hay xấu?

Mông cong là đẹp hay xấu?

Mông cong đẹp hay xấu là vấn đề có nhiều sự tranh cãi nhất hiện nay. Thực tế ít ai biết, phần mông là điểm thu hút của người phụ nữ đối phái mạnh nhất. Tuy nhiên, nhiều quý cô vẫn đang băn khoăn không biết mông như thế nào mới được gọi là đẹp.

Nhiều người cho rằng, mông cần phải đủ to, tròn mới được gọi là mông đẹp. Thực tế, để đánh giá mông đẹp hay không phải dựa vào tiêu chuẩn sau đây:

Tỉ lệ về cấu trúc xương

Cấu trúc xương thuộc về yếu tố di truyền từ người thân và gia đình. Do đó việc nên làm là điểu chỉnh kích cỡ vùng mông sao cho cân đối với vùng eo.

Những người có cấu trúc xương hông to được cho là những người may mắn. Nếu phần hông đủ to, nhiều người có thể có số đo mông lên đến gần 100 cm. Tuy nhiên, trong trường hợp hông quá rộng nhưng eo lại quá nhỏ sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến yếu tố thẩm mỹ.

Đối với những ai có vùng xương hông to, cần giữ tỉ lệ giữa vòng eo sao cho cân đối với mông là đủ. Và đừng quên cố gắng giữ cho mông đủ độ cong, đẹp và săn chắc.

Nếu bạn là người có xương hông nhỏ, thì việc cần làm là tăng kích cỡ cho bờ mông sao cho cân đối với vùng eo. Đừng quên kết hợp với việc bổ sung protein để mông được săn chắc hơn.

Tỉ lệ về lượng mỡ và cơ

Thông thường tất cả mọi người đều chỉ quan tâm đến số đo, ít ai chú ý đến tỉ lệ giữa lượng mỡ và cơ. Nên nhớ đây cũng là một yếu tố quyết định mông đẹp hay xấu.

Mông mỡ thường xảy ra tình trạng chảy xệ, tạo hình mông sẽ bị bè đi không đẹp. Cân đối được tỉ lệ cơ và mỡ ở vùng mông sẽ giúp cho mông bạn săn chắc. Điều này giúp mông cong hơn, căng hơn và đẹp hơn.

Tỉ lệ mông và đùi

Đùi thon, mông to là một công thức hoàn hảo của một quý cô “dáng chuẩn”. Thế nhưng, sự chênh lệch tỉ lệ giữa mông và đùi không nên quá lớn. Vì nếu mông bạn quá to so với đùi nhìn sẽ không được tự nhiên. Chính vì thế, nên kết hợp đồng thời việc phát triển cơ đùi và nâng cao kích cỡ mông.

mong cong dep hay xau

Đảm bảo các tiêu chuẩn để có bờ mông cong hấp dẫn

Mông cong bằng phẫu thuật có đẹp không?

Nâng mông đang là dịch vụ siêu hot dành cho những ai mong muốn có một bờ mông cong đẹp như người mẫu. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho tình trạng mông chảy xệ, giảm độ căng do mỡ và tuổi tác. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mông an toàn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

  • Nâng mông nội soi 4.0: Là công nghệ được đánh giá cao với nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này được thực hiện bằng cách đưa túi độn mông vào giữa cơ mông lớn và cơ mông bé bởi bàn tay của bác sĩ chuyên khoa. Ưu điểm của phương pháp này là không tốn quá nhiều thời gian, dễ dàng diều chỉnh kích cỡ mang lại kết quả tự nhiên nhất. Vết mổ cũng thường nằm giữa 2 mông không để lại sẹo.

Nâng mông nội soi 4.0

  • Nâng mông cấy mỡ tự thân: Là sự lựa chọn hoàn mỹ dành cho những ai có lượng mỡ thừa trong cơ thể nhiều. Đây là phương pháp hút lấy mỡ thừa từ các vùng bụng, đùi,… thông qua chắc lọc để cho ra chất lượng mỡ tốt.Từ đó chọn ra các tế bào mỡ khỏe để cấy vào vùng mông. Phương pháp này vừa giúp giảm được một lượng lớn mỡ thừa trong cơ thể. Đồng thời giúp cải thiện vòng 3 thêm căng tròn và hấp dẫn. Tham khảo thêm: Bài tập mông tại nhà dành cho nữ

Nâng mông tự nhiên bằng phương pháp cấy mỡ tự thân

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: