Nhấn mí có đau không? Cách chăm sóc, giảm đau sau nhấn mí

Nhấn mí có đau không là tâm lý thường trực, dễ gặp ở những khách hàng đang có nhu cầu thâm mỹ mắt. Hiểu rõ được tâm lý đó, hôm nay Bệnh viện JW sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về nhấn mí có đau không và các chăm sóc, giảm đau sau nhấn mí.

Nhấn mí có đau không?

Nhấn mí là một thủ thuật đơn giản, ít xâm lấn. Nhìn chung, nhấn mí sẽ không đau.

Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trong quá trình nhấn mí? Việc nhấn mí có đau không đau nhiều hay đau ít phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng đến nhấn mí có đau không

Các chuyên gia thẩm mỹ mắt cho biết nhấn mí mắt rất đơn giảnnhanh chóng. Để đạt được kết quả như mong muốn và hạn chế đau đớn, bác sĩ phải xác định tỉ lệ mí cân xứng, đồng đều.

Khi bấm mí, bác sĩ chỉ tác động đến vùng da bên ngoài chứ không tác động đến dây thần kinh hay thị lực. Nếu đáp ứng được điều này, sẽ đảm bảo cho mí mắt mềm mại, tự nhiên.

Bác sĩ phẫu thuật cần có tay nghề cao thực hiện bấm mí mắt để đạt hiệu quả tối ưu. Lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao và trình độ chuyên môn để có kết quả bấm mí tốt nhất và ít đau nhất.

Tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng đến nhấn mí có đau không

Bác sĩ phẫu thuật cần có tay nghề cao thực hiện bấm mí mắt để đạt hiệu quả tối ưu

Do chọn nhầm cơ sở thẩm mỹ, nhiều khách hàng tố bác sĩ kém, thực hiện sai kỹ thuật, gây đau và hỏng mí mắt. Do chưa có kinh nghiệm, kỹ thuật không chuyên nghiệp dễ làm tổn thương cơ nâng mi và gây sưng tấy, viêm nhiễm. Tham khảo nguyên nhân và cách khắc phục nhấn mí lệch, hỏng.

Để giảm thiểu rủi ro, khách hàng nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi, được cấp phép hoạt động. Chỉ cần lựa chọn được bác sĩ giỏi, nhấn mí có đau không? không còn là nỗi lo của bạn.

Nhấn mí có đau không phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện

Các chuyên gia cho biết, nhấn mí mắt không hề phức tạp hay đau đớn nên khách hàng không nên lo lắng. Tuy nhiên, điều quan trọng quyết định nhấn mí có đau không chính là bác sĩ cần nhấn mí đúng kỹ thuật.

Trong các kỹ thuật bấm mí hiện nay, các chuyên gia đánh giá nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật an toàn, hiệu quả cao. Vì kỹ thuật này không tác động đến cơ nâng mi, không đau và tạo nếp mí đẹp.

Nhấn mí có đau không phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật an toàn, hiệu quả cao

Quá trình bấm mí mắt diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng. Để đảm bảo điều này, phải sử dụng các dụng cụ chuyên dụng. Phòng vô trùng và bác sĩ có tay nghề cao, linh hoạt.

Nhiều trường hợp lựa chọn các spa, thẩm mỹ viện để “chui” đi nhấn mí. Mí mắt bị hỏng, mí mắt không đều, mí mắt sưng to, sẹo, đau, chảy máu… rất nguy hiểm.

Đó là do kỹ thuật bấm mí lạc hậu, xâm lấn nhiều, bác sĩ kém, cơ sở không uy tín.

Cách chăm sóc của khách hàng quyết định nhấn mí có đau không

Chế độ chăm sóc của khách hàng sau khi nhấn mí quyết định tình trạng mí mắt bị sưng hay đau, nhấn mí có đau không.

Sau khi nhấn mí, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc, vệ sinh, ăn uống. Nếu thực hiện đúng các bước sau, mí mắt của bạn sẽ nhanh chóng lành lại và bớt sưng, đau.

Việc chăm sóc sau cắt mí do chủ quan có thể gây sưng, đau và chậm hồi phục. Tệ hơn nữa là mí mắt bị sẹo không cân xứng.

Cách chăm sóc, giảm đau sau nhấn mí

Thông thường, bấm mí mắt không đau hay sưng. Tuy nhiên, đối với những khách hàng có cơ địa không tốt vẫn có thể đau nhức. Bạn có thể giảm tình trạng đau nhức bằng cách:

  • Chườm đá vùng mắt nhẹ nhàng
  • Hạn chế để chất tẩy rửa và nước tiếp xúc trực tiếp vào mắt.
  • Kiêng những thực phẩm có tính kích ứng cao như hải sản, thịt bò, rau muống
  • Uống thước theo chỉ định của bác sĩ

Xem lại cách chăm sóc an toàn, hiệu quả sau khi cắt mí mắt.

Địa chỉ nhấn mí an toàn, không đau

Như đã trình bày ở trên, tay nghề bác sĩ và kỹ thuật nhấn mí là 2 yếu tố quan trong quyết định nhấn mí có đau không. Khi có nhu cầu bấm mí và làm đẹp nói chung, hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, sử dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, tay nghề bác sĩ giỏi, vật tư trang thiết bị hiện đại …

Địa chỉ nhấn mí an toàn, không đau

Hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín để có kết quả nhấn mí đẹp

Bệnh viện JW tại Việt Nam được nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won (JW) top 5 Hàn Quốc được giới chuyên môn và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Các bác sĩ tại đây đã học cách bấm mí mắt từ các chuyên gia hàng đầu. Hầu hết các bác sĩ đều từng học tập và tu nghiệp tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan. Bệnh viện JW nhập khẩu các thiết bị, máy móc, vật tư y tế hiện đại, tiên tiến nhất từ Hàn Quốc.

Nhấn mí có đau không? không còn là nỗi lo của bạn. Việc bạn cần làm bây giờ là tìm ngay một địa chỉ uy tín để được tư vấn kỹ lưỡng. Nếu còn gì thắc mắc về bấm mí mắt cũng như làm đẹp, bạn có thể gọi ngay đến hotline của JW 09 6868 1111 để được giải đáp nhé.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: