Nhấn mí cho nam giới – Trào lưu làm đẹp siêu hot hiện nay

Nhấn mí cho nam giới là xu hướng làm đẹp đang được cánh màu râu ưa chuộng hiện nay. Điều này cho thấy không chỉ chị em mà các “anh” cũng đang có nhu cầu làm đẹp lớn. Vậy, nhấn mí cho nam khác ở nữa giới như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Nhấn mí cho nam giới – tại sao không?

Nhiều người cho rằng nhấn mí mắt (còn gọi là bấm mí) chỉ dành cho nữ giới nhưng ngày nay nhấn mí cho nam giới cũng là xu hướng làm đẹp siêu hot. Công nghệ bấm mí mắt là một thủ thuật nhỏ, đơn giản, an toàn, không xâm lấn phù hợp cho cả nam và nữ.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc được cho là cách tốt nhất để giúp đôi mắt nam giới đẹp tự nhiên. Vì nam giới không thể trang điểm để tạo mắt hai mí như nữ giới. Đó cũng là cách duy nhất để có một đôi mắt to tròn mãi mãi.

Nhấn mí cho nam giới - tại sao không?

Bấm mí Hàn Quốc là cách tốt nhất giúp đôi mắt nam giới đẹp tự nhiên khắc phục mắt 1 mí

Mí mắt của nam giới (khu vực bên dưới lông mày) có vòm xương thấp hơn so với phụ nữ. Nếp mí của nam giới thường nhỏ hơn nữ giới. Việc nhấn mí cho nam đòi hỏi sự khéo léo của bác sĩ nhiều hơn.

Nhấn mí cho nam giới và nữ giới có gì khác nhau?

Ngay từ khi ra đời, phương pháp nhấn mí được xem như đặc quyền của phái nữ. Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của nam giới, phương pháp này đã được sửa đổi để phù hợp với nhu cầu của họ. Vật, bấm mí cho nam giới và nữ giới có gì giống và khác nhau.

Điểm giống nhau

Nhấn mí cho nam giới và nữ là tiểu phẫu nhằm cải thiện các nhược điểm thường gặp của mắt như mắt một mí, mắt lệch, sụp mí,… Xem lại nguyên nhân gây sụp mí bẩm sinh.

Kỹ thuật bấm mí cho nam và nữ sử dụng chỉ để nối da và cơ mà không cần cắt rạch.

Cả hai phương pháp đều có quy trình thực hiện giống nhau. Bạn sẽ phải trải qua 6 bước cơ bản: Tư vấn – Khám sức khỏe – chuẩn bị tiền phẫu – gây tê – nhấn mí – theo dõi sức khỏe.

Thủ thuật đơn giản không đòi hỏi nhiều kĩ thuật khắt khe như phẫu thuật cắt mí mắt. Thời gian hồi phục nhanh hơn và ít biến chứng hơn.

Sau khi hồi phục, bạn sẽ sở hữu đôi mắt cân đối, đẹp tự nhiên mà không cần dao kéo.

Điểm khác nhau

Theo một cuộc khảo sát, hầu hết các chàng trai đều muốn cải thiện mí mắt của mình. Tuy nhiên họ không muốn mí mắt trông “lộ liễu”. Với họ sự tự nhiên, trẻ trung, hài hòa với khuôn mặt và đôi mắt nam tính là điều quan trọng nhất.

Nhấn mí cho nam giới và nữ giới có gì khác nhau?

Các chàng trai muốn mình có đôi mắt đẹp, tự nhiên nhất

Phẫu thuật nhấn mí cho nam giới phức tạp hơn phụ nữ. Các bác sĩ phải đo vẽ và luồn chỉ cẩn thận để tạo nếp mí “chắc khỏe”.

Cấu trúc xương mắt của nam giới khác với phụ nữ về nhiều mặt, bao gồm xương mi mắt trên cao hơn và hốc mắt rộng hơn. Để hài hòa với tổng thể, nếp mí mới phải ngắn, mảnh và không quá sâu, không giống như tiêu chuẩn cái đẹp của phụ nữ.

Địa chỉ nhấn mí cho nam giới uy tín

Bệnh viện JW Hàn Quốc là điểm đến làm đẹp của cả phụ nữ và nam giới. Tỷ lệ khách hàng hài lòng 98% và hàng nghìn ca cắt mí mắt thành công cho nam giới mỗi năm. Điều này giúp Bệnh viện JW Hàn Quốc trở thành đơn vị thẩm mỹ hàng đầu cả nước.

Tại sao nhấn mí mắt nam tại JW lại được ưa chuộng đến vậy?

• Ứng dụng công nghệ tiên tiến
  • Đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản
  • Quy trình an toàn, đạt chuẩn bộ y tế
  • Nghiên cứu kỹ càng kỹ thuật nhấn mí, tạo ra nếp mí tự nhiên, hài hòa nhất cho nam giới

Đội ngũ y bác sĩ của JW gồm những bác sĩ giỏi chuyên môn. Họ đã tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc. Tận tình chăm sóc, điều trị và hướng dẫn bạn cách tự chăm sóc sau bấm mí tại nhà. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Bạn không nên cảm thấy xấu hổ hay xấu hổ về việc muốn có vẻ ngoài ưa nhìn. Công nghệ nhấn mí cho nam giới có thể mang lại cho bạn một diện mạo mới, tăng cường sự tự tin và rộng mở cho bạn. Điều bạn cần làm bây giờ là đến ngay Bệnh viện JW, các bác sĩ sẽ giúp bạn có một mí mắt đẹp nhất.

Theo dõi:

Trọn bộ kinh nghiệm Nhấn mí mắt dành cho người mới

Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà sau khi nhấn mí mắt