Mông Lép Phải Làm Sao? Mặc gì? Ăn gì? Tập mông như thế nào?

Ngày nay, ngoại hình của nữ giới thường được đánh giá bởi số đo 3 vòng. Hẳn là ai cũng muốn có 3 vòng lý tưởng để thêm phần tự tin trong cuộc sống hằng ngày. Thế nhưng mông lép đang là vấn đề khá nan giải đối với nhiều người. Như vậy, nếu mông lép thì phải làm sao? Bài viết này sẽ giúp ăn gì, tập gì, mặc gì để có một bờ mông quyến rũ hơn.

Mông lép phải làm sao?

Mông lép là như thế nào?

Mông lép là tình trạng khá nan giải hiện nay của rất nhiều quý cô. Chưa nói đến chuẩn mực từ số đo 3 vòng, những người có mông lép thường gặp tình trạng quá khó chọn quần áo.

Mông lép là tình trạng vòng 3 có số do nhỏ, không có độ nhô, thiếu sự căng tròn. Bên cạnh đó, nhiều quý cô vẫn có số đo vòng 3 khá lớn nhưng lại có khung xương chậu to, thì đó vẫn coi là mông lép. Số đo lý tưởng cho vòng 3 đẹp là từ 88 – 94cm, số này thường lớn hơn đối với những người có xương chậu to.

Tại sao mông lại bị lép?

Có nhiều nguyên nhân gây ra mông lép, nhưng phần lớn các nguyên nhân là đến từ:

• Di truyền: Đôi khi số đo 3 vòng cũng được duy truyền từ mẹ, bà, cô, dì,… từ những người trong gia đinh.
  • Thường xuyên ngồi trong thời gian dài: Việc ít vận động hoặc ngồi quá nhiều dẫn đến các cơ vòng 3 bị đè nén. Gây khó khăn đến việc phát triển và định hình vùng mông có thể dẫn đến lép và chảy xệ
  • Mặc quần bó sát: Tuần hoàn máu bị ảnh hưởng gây khó khăn đến quá trình trao đổi chất. Vùng mông bị bó khó to ra, kém phát triển.
  • Căng thẳng, stress: Khi tình thần mệt mỏi, cơ thể sản sinh ra lượng lớn hormone cortiso gây ra tình trạng tiêu thụ mỡ tích tụ. Điều này dẫn đến mỡ ở mông cũng bị tiêu trừ theo.
  • Thiếu dinh dưỡng: Việc ăn uống không đủ chất dẫn đến cơ thể thiếu nhiều dưỡng chất cần thiết. Mông bị lép do không có chất dinh dưỡng để phát triển.
  • Tập luyện sai cách: Tập luyện là phương thức hiệu quả nhất cho mông. Tập luyện sai dẫn đến tình trạng đùi to, kéo theo mông có cảm giác lép đi. Do đó, việc tập luyện sai cách đã làm mất đi một phương pháp nâng mông an toàn.

Mông lép làm sao để to ra?

Mông lép dẫn đến sự thiếu tự tin, gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vì thế, câu hỏi “Mông lép phải làm sao?” luôn là một vấn đề phổ biến của các quý cô. Hãy cùng JW tìm ra những giải pháp tốt cho câu hỏi này nhé!

Mặc trang phục phù hợp

Đây là một trong cách chữa cháy hiệu quả cho mông lép. Có thể lựa chọn những dạng quần áo có thể đánh lừa thị giác, tập trung sự chú ý vào các chổ khác, che đi khiếm khuyết ở vòng 3 như:

• Quần jean: quần cạp cao, màu sáng, mức độ ôm vừa gọn cơ thể, không nên quá bó sát.
  • Quần âu: chọn loại có phần mông và mông bồng bềnh, gam màu trung tính.
  • Áo: lựa chọn mặc các loại áo sơ mi sơ vin, croptop gọn gàng để khoe khéo vòng 3.

Váy: sử dụng các loại váy xòe có đai thắt ngang hông. Hoặc váy chữ A, dày đến đầu gối. Các loại quần áo này sẽ giúp che đi sự khiêm tốn của vòng 3.mông lép phải làm sao

Mông lép cũng đẹp nếu lựa chọn trang phục phù hợp

Tập luyện thường xuyên tại nhà

Mông lép phải làm sao tập luyện là câu trả lời mà hầu hết ai cũng nghĩ đến. Muốn có một bờ mông lý tưởng  cần phải tập bao lâu và như thế nào?

Hiện nay, trên mạng đang có rất nhiều phương pháp và quy trình tập khác nhau. Ta nên nghiên cứu và lựa chọn thật kỹ để có được một kế hoạch tập luyện hợp lý, hiệu quả. Cách tốt nhất là đến phòng gym để được hướng dẫn bởi các chuyên gia. Còn đối với những ai không có nhiều thời gian thì dưới đây là một số bài tập hiệu quả có thể tập luyện ngay tại nhà.

• Squad: Đây là bài tập phổ biến nhất dành cho những ai muốn cải thiện bờ mông của mình. Nên squad từ 15-20 lần mỗi ngày để đạt kết quả tốt nhất.
  • Lunge: Đây là một phương pháp giảm mỡ ở mông, giúp loại bỏ mông xề rất hiệu quả. Nên tập từ 15-20 lần mỗi ngày để cho mông căng tròn và săn chắc hơn.
  • Yoga: Rose, chiến binh sẽ giúp đỡ rất nhiều trong việc nâng mông và giảm eo.

mông lép phải làm sao

Thường xuyên tập luyện các bài tập cải thiện mông lép tại nhà

Ăn uống đầy đủ

Chất dinh dưỡng là một điều kiện cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Muốn tăng mông không chỉ dựa vào việc tập luyện hằng ngày mà cần phải bổ sung đầy đủ những dưỡng chất cần thiết. Dưới đây là các món ăn cần thiết cho sự phát triền của vòng 3.

• Thịt gà: Đây là thực phẩm phổ biến của người luyện tập. Ức gà cho một lượng protein cao nhưng lại ít các chất béo có hại
  • Trứng: Trong trứng có chứa hàm lượng protein cao bổ trợ rất nhiều cho việc xây dựng và cải thiện cơ mông.
  • : Có chứa hàm lượng axit omega-3 có lợi, giúp cải thiện vòng 3 và nâng cao sức khỏe.
  • Rau củ quả: Là thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn. Rau chứa đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của mông.

mông lép phải làm sao

Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể để cải thiện bờ mông

Nâng mông thẩm mỹ

Nâng mông là phương pháp nhanh chóng nhất. Tuy nhiên nếu chọn nhầm vào cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, sẽ phải trả cái giá rất đắt. Do đó, chúng ta nên cẩn thận đánh giá và chọn những bệnh viện uy tín để làm đẹp. Bệnh viện JW Hàn Quốc với 22 năm kinh nghiệm làm đẹp sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ uy tín nhất.

Phẫu thuật nâng mông uy tín tại Bệnh viện JW Hàn Quốc