Thẩm mỹ vòng 3 an toàn nhất bằng phương pháp nào?

Vòng 3 quả đào ai cũng mơ ước

Tại sao cần thẩm mỹ vòng 3 tuyệt hảo?

Phái đẹp là cụm từ mỹ miều dành cho người phụ nữ từ khi họ mới sinh ra. Có 3 đặc điểm tạo nên sức hút mạnh liệt trên cơ thể của phụ nữ. 3 điểm tạo nên dấu ấn khó phai chính là ngực – eo – mông. Do đó, thật là thiếu sót nếu đã sở hữu vòng một đầy đặn và vòng eo thon gọn mà thiếu vòng mông cong. Chúng ta cần tôn tạo cho vòng 3 thêm hấp dẫn để tạo nên sức quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.

Mặt khác, ở một người phụ nữ sau sinh nở vòng 3 sẽ trở nên xập xệ. Hoặc có trường hợp chị em từ khi bẩm sinh đã có vòng mông lép xẹp. Dù là lí do gì đi chăng nữa “quả đào” nhỏ và nhão luôn khiến vẻ đẹp hình thể mất đi sự cuốn hút. Đồng thời phái đẹp cũng giảm đi sự tự tin đáng kể khi đứng cạnh người đối diện. Chính vì lẽ đó, chị em nào đang mắc khuyết điểm về mông nên phẫu thuật thẩm mỹ vòng 3 để hoàn thiện hơn về mặt tỉ lệ cơ thể.

Địa chỉ nào phẫu thuật nâng vòng 3 đẹp nhất tại TP.HCM?

Nhu cầu phẫu thuật nâng mông rất quan trọng đối với ai đang có vòng 3 “lép xẹp”, hẹp. Mặc dù các cơ sở làm đẹp có vô số kể. Nhưng nâng vòng 3 chỉ nên được thực hiện tại những bệnh viện có thương hiệu lớn, chất lượng. Phẫu thuật vòng 3 là phương pháp khó và phức tạp được đánh giá bởi các chuyên gia thẩm mỹ. Cần bác sĩ có chuyên môn thực hiện đúng nguyên tắc và quy trình. Nếu không sẽ xuất hiện các biến chứng, hiểm họa khó lường gây ảnh hưởng xấu đối với khách hàng.

Vô số phương pháp thẩm mỹ vòng 3

Ưu tiên lớn nhất của mỗi người chính là lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có tính an toàn cao để thực hiện nâng mông đẹp.Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong áp dụng các phương pháp thẩm mỹ vòng 3 an toàn và hiện đại nhất. Công nghệ Nano Chip 4.0 với nhiều ưu điểm nổi bậc.

Phẫu thuật thẩm mỹ vòng 3 công nghệ Nano Chip 4.0 là gì?

Lần đầu tiên nâng mông Nano Chip 4.0 xuất hiện tại Việt Nam đã gây nên tiếng vang lớn. Đánh dấu sự phát triển lên một tầm cao mới của thẩm mỹ. Chất liệu là túi độn mông Nano Chip chất lượng đưa vào mông để tôn tạo dáng vòng 3 cân đối. Đây là công nghệ tân tiên hơn hẳn công nghệ cũ gấp nhiều lần. Điều đó nhờ hệ thống máy camera với tác dụng phóng đại cấu tạo bên trong lên đến 10 lần. Nên bác sĩ chuyên khoa đưa túi độn vào trong và ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu dễ dàng và tiện lợi.

Mông cong nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Đường phẫu thuật thẩm mỹ vòng 3 được tác động trực tiếp vào rảnh giữa mông.Túi độn sẽ được đưa vào trong và xử lý trơn tru. Thời gian thực hiện nâng mông được tiến hành trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Tác dụng vượt trội của phẫu thuật vòng 3 công nghệ Nano Chip 4.0

Theo cách truyền thống ta phải thập thể dục để có được vòng 3 ấn tượng. Muốn nhanh hơn có thể sử dụng chất làm đầy mông. Thực tế cho thấy những cách làm đầy vòng 3 này tuy dễ nhưng hiệu quả không cao. Kỹ thuật nâng mông nội soi Nano Chip 4.0 lần đầu đến nước ta đã cải tiến và hiện đại hơn nhiều. Sử dụng chất liệu độn cao cấp kết hợp với hệ thống máy móc và kỹ thuật thế hệ mới là khác biệt ở công nghệ này.

Một nữ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại bệnh viện JW

Tác dụng chính của ứng dụng nâng mông nội soi là lấy lại đường cong cuốn hút vốn có của người phụ nữ. Đây là phương cách làm đẹp hiệu quả. Cũng là bí quyết giữ lửa trọn vẹn cho hạnh phúc của hôn nhân mỗi người.

Quy trình thực hiện đạt chuẩn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật nâng vòng 3 sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Kết hợp hệ thống trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây sẽ mang đến cho quý khách hàng vòng 3 căng tròn:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Tiến hành thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Bước 4: Nghỉ ngơi sau phẫu thuật nâng mông.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo chỉ định bác sĩ.

Vòng 3 vừa được cải thiện trên bàn mổ

Hình ảnh so sánh sự khác biệt giữa mong cong và mông lép

Hình ảnh so sánh sự khác biệt giữa mong cong và mông lép

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: