JW Tết nhân văn lì xì 60% để ai cũng Đẹp nhân ái

Mừng xuân Nhâm Dần 2022, Bệnh viện JW tung nhiều ưu đãi hấp dẫn lì xì đến 60% toàn bộ dịch vụ làm đẹp. Quý khách hàng đến trực tiếp được hái lộc với mức tặng 1.5 triệu tiền mặt cực đã.

JW Tết nhân văn – Đẹp nhân ái

Xuân Nhâm Dần 2022 chính thức chạm ngõ. Nhằm tri ân Quý khách hàng đã và luôn đồng hành, Bệnh viện JW tặng nhiều ưu đãi làm đẹp đón Tết với chủ đề “JW Tết nhân văn”. Mang thông điệp ý nghĩa “Đẹp nhân ái”, Bệnh viện JW hy vọng sẽ thổi bừng làn gió mới tái tạo nhan sắc cho hàng nghìn khách hàng. Làm đẹp không thể đại trà, mà mỗi người đều phải sở hữu nét đẹp riêng, vẻ đẹp nhân ái không giống bất kỳ ai.

JW Tết nhân văn – Đẹp nhân ái lì xì làm đẹp đến 60%

Nhân đây, Bệnh viện JW xin lì xì Quý khách hàng đã luôn tin yêu nhiều trợ giá làm đẹp hấp dẫn lên đến 60% cho toàn bộ dịch vụ. Cụ thể:

  • Lì xì 60% Phẫu thuật thẩm mỹ
  • Lì xì 50% Răng hàm mặt
  • Lì xì 50% Điều trị và trẻ hoá da chuyên sâu

Lì xì may mắn – Hái lộc khai xuân

Ngoài ra Quý khách hàng đến trực tiếp Bệnh viện JW có cơ hội hái lộc nhận lì xì tiền mặt với số lượng quà tặng cực giới hạn:

  • 99 giải tặng 1.5 triệu VNĐ
  • 300 giải tặng 1 triệu VNĐ
  • 500 giải tặng 900.000 VNĐ
  • 999 fiair tặng 500.000 VNĐ

Hành trình JW Chia sẻ, lan toả giá trị nhân văn!

Suốt hơn 2 thập kỷ vừa qua, thương hiệu JW luôn nỗ lực hết mình để không chỉ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mà còn vẹn toàn trách nhiệm của mình với cả cộng đồng.

Năm 2020 khi dịch bệnh bùng nổ căng thẳng, TS.BS Nguyễn Tú Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc đã ấp ủ chính mình phải làm gì đó để những người lao động nghèo có cái ăn cái mặc trong hoàn cảnh này. Và thế là hành trình Chuyến xe chia sẻ với thông điệp “Bao gạo nghĩa tình, JW sẻ chia yêu thương” chính thức ra đời.

JW Chuyến xe chia sẻ giúp đỡ nhiều mảnh đời cơ cực

Và năm 2021, khi dịch bệnh càng khủng khiếp hơn, toàn thể nhân viên Bệnh viện JW lại tiếp tục máu lửa trong chiến dịch tiêm vaccine lớn nhất lịch sử, chạy đua ngày đêm hồi sinh Sài Gòn. Chính Bác sĩ Tú Dung cũng đích thân mình viện trợ hàng tỷ đồng trang thiết bị y tế đến hơn 30 bệnh viện tuyến đầu chống dịch.

Cùng tham gia chiến dịch tiêm vaccine lớn nhất lịch sử

Ròng rã 7 năm, chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã giúp hàng nghìn trường hợp khiếm khuyết ngoại hình có cơ hội thay nhan sắc, đổi vận mệnh. Càng lan toả rộng hơn giá trị thật của phẫu thuật thẩm mỹ, không chỉ đơn thuần là làm đẹp mà còn giúp những phận đời tự ti có lại niềm tin và khởi đầu một cuộc sống mới.

Trong đó, có lẽ hành trình “Tìm lại cuộc sống cho anh Mến” chính là hành trình thách thức nhất, tốn nhiều trí lực, sức lực nhất, nhưng cũng là hành trình thắm đượm tình người nhất.

Tái tạo gương mặt mới cho anh Mến

Không nghỉ ngơi, Bệnh viện JW vẫn sẽ tiếp tục chia sẻ, lan toả những giá trị nhân văn đẹp đẽ không chỉ cho những khách hàng đã luôn tin yêu mà còn lan toả khắp cả cộng đồng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: