Bệnh viện JW – Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Tp. HCM

Tại Việt Nam Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín không có nhiều. Nhưng Bệnh viện JW vinh dự là một trong số ít địa điểm xứng danh là uy tín được khách hàng trao gửi niềm tin trong thẩm mỹ.

Bệnh viện JW – Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Tp.HCM

Hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, với 2 cơ sở tọa lạc tại trung tâm quận 1. Bệnh viện JW tự hào khi luôn nằm top Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi làm làm đẹp

Tại Bệnh viện JW với đội ngũ Bác sĩ kinh nghiệm, tận tâm trong từng ca phẫu thuật. Được học tập và tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc. Thường xuyên được mời tham dự các hội thảo thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước. Mỗi Bác sĩ tại Bệnh viện JW được đào tạo chuyên sâu dựa theo năng lực của mình, đảm nhận một chuyên khoa riêng, thực hiện thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng và an toàn.

Vì sao Bệnh viện JW là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Nhắc đến Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. Không thể không nhắc đến Bệnh viện JW – nơi áp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả cao khi thực hiện phẫu thuật.

Bác sĩ Tú Dung tư vấn cho khách hàng

Thẩm mỹ tại Bệnh viện JW không chỉ dừng lại ở thẩm mỹ làm đẹp mà còn là thẩm mỹ điều trị. Nhiều năm qua, ngoài việc làm đẹp cho nhiều khách hàng. Bệnh viện JW còn giúp nhiều khách hàng lấy lại vẻ đẹp từ tạo hóa, sửa lỗi thẩm mỹ do các cơ sở spa chui, mỹ viện chui để lại. Do đó, đến Bệnh viện JW, khách hàng cứ yên tâm. Bởi, tại đây bất cứ yêu cầu thẩm mỹ nào khó khăn và phức tạp của khách hàng cũng sẽ được đáp ứng nhanh chóng dưới bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tài năng và sự tận tâm của các nhân viên tư vấn.

Bác sĩ Bệnh viện JW cứu đôi mắt vì thẩm mỹ viện chui

Chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Ngoài mục tiêu tái tạo vẻ đẹp tạo hóa, sửa lỗi thẩm mỹ, giúp mọi người sở hữu vẻ đẹp toàn diện. Đối với Bệnh viện JW hành trình nhân văn chia sẻ luôn là yếu tố hàng đầu với các chương trình ý nghĩa như: Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, hành trình chia sẻ trong đợt dịch Covid-19.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Bệnh viện JW với sứ mệnh sửa lỗi tạo hóa, sửa lỗi thẩm mỹ. Với sự đón nhận nhiệt tình từ rất nhiều khán giả, công chúng và nghệ sĩ Việt nổi tiếng qua chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Bệnh viện JW luôn tiếp nhận và trao cơ hội cho những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ thay nhan sắc, đổi vận mệnh. Giúp họ sở hữu nhan sắc mới tự tin đón nhận cuộc sống mới.

Thí sinh chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Xuyên suốt thời gian qua, Bệnh viện JW cũng đã liên tục “sửa lỗi thẩm mỹ”. Hỗ trợ điều trị cho hàng loạt ca biến chứng do tin lầm các cơ sở thẩm mỹ chui. Một lần nữa khẳng định giá trị nhân văn cao đẹp của phẫu thuật thẩm mỹ điều trị: trả lại ngoại hình vốn có, mang đến niềm tin và cuộc sống trọn vẹn cho một đời người.

Bệnh viện JW thường xuyên tổ chức các hoạt động ưu đãi cho quý khách hàng. Tạo điều kiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn được thay đổi diện mạo.

Kết quả nâng ngực tại Bệnh viện JW 

Bệnh viện JW mang yêu thương, sẻ chia ấm áp cho cả cộng đồng

Không dừng lại ở việc mang đến diện mạo mới cho những hoàn cảnh khiếm khuyết ngoại hình. Bệnh viện JW còn liên tục lan tỏa yêu thương, sẻ chia ấm áp cho khắp cộng đồng. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện JW và các cộng sự tại Bệnh viện JW đã tham gia chiến dịch tiêm vaccine phòng chống đại dịch Covid-19. Tiếp sức trang thiết bị y tế với ngân sách gần 5 tỷ đồng đến các Bệnh viện tuyến đầu chống dịch trong suốt đợt giãn cách tại Tp. HCM. Không dừng lại ở đó, Đội ngũ y, Bác sĩ tại Bệnh viện JW lặng lẽ xông pha vào các tâm dịch thực hiện mục tiêu tạo miễn dịch cộng đồng sớm nhất có thể.

Bác sĩ Bệnh viện JW tham gia chiến dịch tiêm vaccine phòng Covid-19

Bệnh viện JW hỗ trợ các Bệnh viên tuyến đầu chống dịch Covid-19

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: