Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn 5 sao

Gần 2 thập kỷ đồng hành, phát triển tại thị trường Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã từng tiếp nhận nhiều ca phẫu thuật lỗi đến từ các cơ sở thẩm mỹ “lậu”, kém chất lượng, vô danh trên thị trường. Đây là một vấn đề rất đang quan ngại. Khi mọi người quá nhẹ dạ cả tin, trao sức khoẻ mình cho những nơi không đáng tin cậy. Vậy đâu là nơi xứng đáng để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”?

Bênh viện JW Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.

Viện thẩm mỹ JW – nhượng quyền từ thương hiệu Jeong Won, hoạt động tại Việt Nam từ 2010. Chính thức trở thành Bệnh viện  JW Hàn Quốc từ năm 2016. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động, Bệnh viện JW đã gặt hát được nhiều thành công. Đồng thời khẳng định được vị thế số 1 trên thị trường Việt Nam. Tự hào tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, với mục tiêu chính thức đưa người Việt Nam được chạm tay đến một nấc thang mới trong công nghệ làm đẹp.

Với trang thiết bị cao cấp, hiện đại, Bệnh viện JW Hàn Quốc tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng. Tất cả máy móc đều được chọn lọc, kiểm tra kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng. Các công nghệ tiên tiến nhất đều được áp dụng để đảm bảo khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất mà không phải cảm nhận đau đớn hay bất tiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Trang thiết bị cao cấp được chọn lọc kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng.

Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Bên cạnh đó, Bệnh viện JW Hàn Quốc còn sở hữu đội ngũ nhân viên y tế & bác sĩ hết sức tận tâm, chu đáo. Với tay nghề kĩ thuật và kinh nghiệm dày dặn trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Điển hình là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc. Sau nhiều năm học hỏi và trau dồi tại Hàn Quốc – quốc gia dẫn đầu về ngành phẫu thuật thẩm mỹ, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chính là người đã đưa thương hiệu Jeong Won về với Việt Nam. Để xứng tầm với tên tuổi thương hiệu thì đội ngũ bác sĩ phụ trách các khâu của Bệnh viện đều được tuyển chọn kĩ lưỡng.

Đội ngũ bác sĩ chất lượng tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Phẫu thuật thẩm mỹ: Không chỉ đơn thuần là làm đẹp.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay được hiểu theo hướng “hoàn hảo hóa” mọi thứ. Tuy nhiên, đối với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, điều quan trọng & ý nghĩa nhất dường như đang dần bị lãng quên. Đó chính là phẫu thuật thẩm mỹ điều trị.

Bên cạnh việc làm đẹp những cái đang bình thường. Bác sĩ Tú Dung dành sự quan tâm đặc biệt đến những trường hợp khách hàng có khiếm khuyết về ngoại hình. Ngày trở về Việt Nam, Bác sĩ Tú Dung gánh vác trên vai là lời hứa với người thầy của mình “Phát triển thương hiệu JW vươn xa và đưa phẫu thuật thẩm mỹ trở về giá trị đích thực: Thẩm mỹ điều trị nhân văn”. Và đó cũng chính là nền móng của chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”.

Chân dung BS.TS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW

Suốt 6 năm liền, Bệnh viện Thẩm mỹ JW đã đồng hành cùng chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” để giúp hàng nghìn trường hợp khiếm khuyết ngoại hình có được cơ hội thay nhan sắc, đổi vận mệnh, giúp họ được sống như một người bình thường. Trong đó không ít những ca phẫu thuật cực ký khó, kéo dài 5 – 8 giờ đồng hồ. Điển hình như Vũ Đình Thục, diễn viên múa Lan Nhi hay cô gái mặt lệch Hồng Anh… Tất cả đều có tuổi thơ khó khăn, bị miệt thị chỉ vì khiếm khuyết nhan sắc. “Tại sao người ta lại thiếu sự đồng cảm với những hoàn cảnh đáng thương như vậy?” – đó là điều mà bác sĩ Tú Dung luôn đau đáu. Theo ông, những lời nói bông đùa đôi khi để lại vết thương lòng chẳng bao giờ lành được.

Những hoàn cảnh đổi đời nhờ nâng cấp nhan sắc

Mỹ Thuận – một trong những trường hợp khiếm khuyết có gia cảnh khó khăn. Sinh ra trong gia đình nghèo khó, từ bé cô đã biết phải phấn đấu nhiều hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì khuyết điểm hàm hô nặng cô gái trẻ gặp nhiều bất lợi khi xin việc. Gửi tâm thư đầy xúc động về Bệnh viện Thẩm mỹ JW, Mỹ Thuận được hỗ trợ phẫu thuật hàm hô để thay đổi cuộc đời. Sau thẩm mỹ, cô gái trẻ trở nên xinh đẹp, tìm được công việc mới ổn định.

Mỹ Thuận hoá “thiên thần” sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

Minh Văn từng nghĩ sẽ từ bỏ con đường học tập để phụ giúp bố mẹ. Với suy nghĩ rằng: dẫu có học giỏi cũng chẳng có việc làm vì ngoại hình xấu xí. Tuy nhiên, vì thấy thương gia đình, thương bố tảo tần gồng gánh nuôi mẹ bệnh và hai anh em ăn học, Minh Văn cố gắng phấn đấu. Bức tâm tư cảm động trình bày về bản thân của Minh Văn cảm động những người thực hiện “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Nhờ đó, chàng trai trẻ được phẫu thuật hàm hô thành công, thay đổi cả tương lai.

Minh Văn đẹp trai rạng ngời sau khi phẫu thuật hàm hô

Sinh ra là con trai nhưng khát khao được làm con gái. Phan Kim Tiền đã đánh đổi nhiều thứ để được sống đúng giới tính thật. Qua thời gian dài đau khổ, dằn vặt, Phan Kim Tiền quyết định thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện JW. Thành công của ca nâng ngực giúp “cô gái” lột xác trờ thành một “nữ thần” trong mơ.

Phan Kim Tiền lột xác trở nên nóng bỏng, quyến rũ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: