Phẫu thuật ngực hỏng ở thẩm mỹ viện chui liệu có thể chữa lành?

Spa chui hoành hành khắp nơi, nhiều chị em trót tin mà gánh hậu quả phẫu thuật ngực hỏng.  Khiến vòng 1 gặp nhiều tai biến chỉ biết khóc trong đau đớn. Đâu là nguyên nhân gây hàng loạt biến chứng? Và liệu rằng có cách nào chữa lành hay không?

Phẫu thuật ngực là phương pháp khó đòi hỏi chuyên môn cao

Hàng loạt biến chứng do spa chui phẫu thuật ngực hỏng

Trước đó, Bệnh viện JW liên tục tiếp nhận nhiều trường hợp biến chứng làm đẹp. Do tin lầm các cơ sở spa, thẩm mỹ viện không được cấp phép. Đặc biệt là các trường hợp nâng ngực chui gây nhiều tai biến đau thương.

Phẫu thuật ngực hỏng do biến chứng tại Bệnh viện JW không quá hiếm hoi

Điển hình là câu chuyện về bệnh nhân T.T.N (43 tuổi, ngụ tại Kiên Giang). Chị N được bệnh viện JW tiếp nhận điều trị trong tình trạng ngực thủng lỗ sâu, vùng da rách toạc lỗ thủng to với diện tích 5cm2. Chỉ cần chạm nhẹ là dịch mủ vàng hôi tuôn trào cả chén. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc đã thực hiện mổ cấp cứu cho chị. Khi đó cả ekip phải tá hoả phát hiện miếng gạc y tế bị bỏ quên trong ngực bệnh nhân, cũng là nguyên nhân khiến chị N đau đớn suốt mấy tháng trời.

Một trường hợp khác cô gái trẻ bị nổ ngực tanh bành, ngực móp méo khi đến cầu cứu Bệnh viện JW. Ngay lập tức, các bác sĩ đã thực hiện mổ khẩn cho bệnh nhân. Hai túi ngực hoàn toàn vỡ nát, silicon công nghiêp tuôn trào, tràn ra cả hố nách.

Bệnh viện JW thực hiện tái phẫu thuật điều trị ngực hỏng và biến chứng

Bệnh viện JW Hàn Quốc đã tiếp nhận nhiều trường hợp thẩm mỹ vòng 1 không thành công trước đó tại trung tâm làm đẹp khác. Dạo gần đây thông tin phẫu thuật ngực hỏng nặng thậm chí là hoại tử ngực được bàn tán sôi nổi. Phần lớn các trường hợp này đều cần phải làm phẫu thuật điều trị. Cần đào thải vật liệu cũ, bỏ túi ngực bên trong cơ thể ra ngoài. Sau đó mới tiến hành xem xét có nên tiếp tục nâng ngực hoặc cân bằng bầu ngực hay không.

Chỉnh sửa ngực ở nơi không uy tín hiểm họa khôn lường

Phẫu thuật tái tạo vòng 1 hỏng tại bệnh viện JW Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn. Nhiều năm kinh nghiệm và là chuyên gia trong lĩnh vực tạo hình ngực. Tùy vào tình hình bệnh nhân như thế nào mà bác sĩ sẽ xem xét trường hợp. Từ đó đưa ra hướng cải thiện phù hợp cho từng đối tượng với giải pháp an toàn nhất.

Bác sĩ tại JW đưa ra lưu ý gì trước khi thực hiện phẫu thuật

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc chia sẻ để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tránh phải nhiều lần đau đớn khi tái phẫu thuật, không để lại biến chứng cho cơ thể, nên cần lưu ý rất nhiều. Để thực hiện một ca phẫu thuật điều trị quan trọng nhất vẫn là bệnh viện uy tín. Vì tại nơi đó trình độ bác sĩ đóng vai trò quan trọng để tạo nên hiệu quả hậu phẫu. Nếu có bất kì dấu hiệu bất thường nào bác sĩ cũng linh hoạt ứng biến.

Cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định làm ngực 

Ngoài các yếu tố về tay nghề bác sĩ thì vật liệu đưa vào cơ thể cũng quan trọng. Không nên ham các size túi ngực lớn, nên chọn phù hợp với cơ thể. Chỉ sử dụng túi ngực đảm bảo xuất xứ an toàn rõ ràng để đảm bảo chất lượng. Không dùng mỡ nhân tạo, phải là mỡ từ chính cơ thể. Các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng dùng silicon lỏng gây nguy hại là nguyên nhân của phẫu thuật ngực hỏng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật ngực hỏng an toàn-uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chủ trương trong chính sách bảo hành túi ngực trọn đời nếu phẫu thuật ngực hỏng có đặt túi ngực. Nhờ vậy nên quyền lợi của khách hàng sử dụng được đảm bảo đến mức tối đa. Hiệu quả hậu thẩm mỹ ngực hỏng được cam kết bền lâu. Bất kì khách hàng nào cũng được chăm sóc với chế độ đặc biệt.

Các bác sĩ tại bệnh viện JW đang thực hiện một ca tái tạo ngực hỏng

Bệnh viện JW đã được cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi tiến hành cải tạo vòng 1 hư hại do spa ẩu. Với tay nghề và trình độ chuyên môn cao của y bác sĩ và chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm là bằng chứng. Có giấy phép hành nghề đầy đủ là điểm khác biệt lớn nhất với spa chui.

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: