Phẫu thuật nâng cung mày hồi xuân đôi mắt chỉ sau 45 phút

Dấu hiệu của sự lão hoá, nếp nhăn vùng chân mày từ lâu đã là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Để khắc phục tình trạng đó, phương pháp nâng cung mày là lựa chọn của các bác sĩ đến từ Bệnh viện JW. Hãy đọc hết bài viết này để hiểu chính xác hơn về dịch vụ nhé.

Phẫu thuật nâng cung mày là gì?

Lão hoá là 2 chữ mà bất kỳ ai nghe đến cũng đều ngao ngán. Không chỉ riêng các quý cô, quý bà mà cả đấng mày râu cũng rất khó khăn khi phải đối diện với những dấu hiệu của tuổi già. Một trong những dấu hiệu điển hình và dễ dàng nhận thấy nhất của quá trình lão hoá chính là những nếp nhăn xuất hiện ở các vùng trên chân mày và giữa thái dương.

Để làm mất đi hay hạn chế những nếp nhăn vùng trên trán và chân mày. Có rất nhiều hình thức với tên gọi khác nhau chẳng hạn như treo chân mày và nâng cung mày. Các hình thức trên về cơ bản thì chỉ khác nhau về tên gọi.

Phẫu thuật nâng cung mày như thế nào?

Nâng cung mày là việc tác động đến vùng chân mày hoặc vùng trán theo đường mổ nội soi ở vị trí phía trên, sát với gốc chân tóc để định hình lại chân mày đúng vị trí.

 Nâng cung chân mày trẻ hoá gương mặt

Việc làm này nhằm mục đích đưa chân mày lại đúng vị trí cân bằng sau khi bị ảnh hưởng do tác động của tuổi già. Ngoài ra nâng cung mày cũng được thực hiện với những ai bẩm sinh có chân mày chưa cân đối. Sau khi nâng cung mày, các vùng da gần trán và vùng thái dương cũng như mắt sẽ được căng ra đáng kể. Đồng thời làm biến mất các nếp nhăn và trả lại vẻ tươi trẻ hơn.

Nâng cung chân mày và điều chỉnh nâng cao toàn bộ vùng trán

Nâng cung mày ngày nay được thực hiện bằng phương pháp nội soi rất hiện đại. Bằng những đường bóc tách tỉ mỉ ở đỉnh trán (gần chân tóc), cả khoang trán sẽ được mở ra. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành kéo chân mày lên cao. Đồng thời các nếp nhăn cũng sẽ được xoá một cách đáng kể.

Lợi ích của nâng cung chân mày mang lại là gì?

  • Nâng được chân mày lên cao, xoá đi các nếp nhăn vùng trán.
  • Xoá nếp nhăn 2 cung chân mày
  • Xóa hiệu quả vết chân chim và lão hóa
  • Xóa hiệu quả tình trạng chảy xệ ở vùng mắt, chống lão hóa trở lại

Đây là phương pháp 4 trong 1, chỉ với một tác động nhẹ nhàng nhưng hiệu quả. Ngoài việc nâng cao chân mày còn xóa nếp nhăn vùng trán, khóe mắt và nâng mi mắt sụp.

Nâng cung chân mày giữ được bao lâu?

Chân dung TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW:

“Vẻ đẹp sau khi nâng cung mày giữ được trong khoảng thời gian bao nhiêu lâu còn tuỳ thuộc vào kỹ thuật tay nghề của bác sĩ thực hiện. Nếu bác sĩ có trình độ chuyên môn và kỹ năng thực hiện tốt quá trình phẫu thuật thì vẻ đẹp sẽ bền vững lên đến 1 thập kỷ. Song, sau khi phẫu thuật thì việc có chế độ chăm sóc bản thân hợp lý là rất cần thiết. Đồng thời việc sinh hoạt, ăn uống cũng nên điều độ để đẩy lùi & làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể. Nhờ đó cơ thể mới có thể được trạng thái tốt nhất để duy trì sức khoẻ và vẻ đẹp được lâu dài hơn.”

Phẫu thuật nâng cung mày có thể giữ được bao nhiêu lâu phụ thuộc vào ba yếu tố chính:

+ Kỹ thuật thực hiện

+ Trình độ tay nghề bác sĩ

+ Địa chỉ bệnh viện uy tín

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng cung mày

Minh hoạ quá trình phẫu thuật nâng cung chân mày

Bước 1: Đến với Bệnh viện JW, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ tận tình & chuyên nghiệp tư vấn và thăm khám để đưa ra nhận định và hướng cải thiện phù hợp nhất

Bước 2: Khách hàng được khám tổng quát sức khoẻ để đảm bảo an toàn trong khi phẫu thuật. Nếu có bất kỳ tiền sử bệnh án nào, các bác sĩ sẽ kịp thời nhận biết. Để phòng trường hợp ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Phẫu thuật. Sau khi gây mê, các bác sĩ sẽ thực hiện ca phẫu thuật. Kỹ năng chuyện ngành & thực tế đã được kiểm chứng, được chính tay những bác sĩ “lành nghề” thực hiện.

Bước 4: Khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc vết thương, sinh hoạt. Sau đó bệnh nhân có thể ra về.

Bước 7: Tái khám theo yêu cầu của bác sĩ để theo dõi quá trình hồi phục & đánh giá mức độ thay đổi hậu phẫu.

Chân dung khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng cung chân mày tại Bệnh viện JW

Các khách hàng trẻ hoá đôi mắt sau thực hiện nâng cung mày tại Bệnh viện JW

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: