Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày cho nàng thích môi quyến rũ kiểu Tây

Xu hướng hiện nay môi dày đang dần chiếm ưu thế bởi sự căng mọng quyến rũ. Nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ môi dày vì tính hiệu quả lâu dài của nó.

Sự khác biệt giữa môi mỏng và môi dày

Hiểu rõ về phương pháp phẫu thuật tăng độ dày cho môi mỏng

Đôi môi là một trong những đặc điểm cuốn hút và duyên dáng của người phụ nữ. Ở quan niệm làm đẹp hiện đại, một bờ môi dày tạo cảm giác Tây được chị em ưa chuộng. Đặc điểm của môi này là độ dày hơn so với môi bình thường. Hay còn gọi là dáng mỗi tều, cũng rất được ưa chuộng trong lối trang điểm kiểu hoa hậu.

Kích cỡ môi khác nhau sự quyến rũ môi cũng khác nhau

Chính vì thế, nhiều chị em tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ môi dày để cải thiện độ mỏng. Theo đó, phương pháp này là tác động trực tiếp đến vùng môi. Để tạo hình bờ môi mọng như mong đợi. Đây là một loại tiểu phẫu đơn giản, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và an toàn.

Khi nào nên phẫu thuật thẩm mỹ môi dày

+ Người có đôi môi mỏng, không đầy đặn

+ Người muốn cải thiện độ dày và tạo dáng hình môi quyến rũ hơn

+ Người phù hợp với kiểu trang điểm Tây

Mục đích của phẫu thuật thẩm mỹ môi dáng tây là tạo hình đôi môi đúng ý khách hàng. Điều chỉnh độ mỏng- dày của môi phù hợp gương mặt.

Khác biệt giữa tiêm filler môi và phẫu thuật thẩm mỹ môi

Phương pháp tiêm filler là sử dụng chất làm đầy sinh học tiêm vào môi. Còn gọi cách khác là thẩm mỹ không dao kéo. Chất sinh học này đóng vai trò như một hợp chất tự nhiên cấu tạo từ acid hyaluronic. Filler khi tiêm vào môi ngay lập tức sẽ tạo thành khối mô dưới da. Từ đó đem lại hình môi theo mong muốn của khách hàng. Ưu điểm của cách làm này là không gây đau nhiều và giá thành rẻ. Tuy nhiên, filler chỉ có thể giữ trong vài năm sau đó quay về hình dáng môi cũ.

Điển hình của kiểu môi tều Tây

“Úm ba la” môi mỏng thành dày trong thời gian không quá dài, có thể nói là tương đương với thời gian tiêm filler. Vì là một dạng tiểu phẫu nên chắc quá trình làm phẫu thuật không quá đau đớn. Đặc biệt với tay nghề và công nghệ hiện đại của bác sĩ và Bệnh viện JW, quá trình lành thương của khách hàng sẽ tiến triển nhanh hơn. Điểm đặc biệt là dáng môi tều kiểu Tây sẽ giữ được vĩnh viễn. Có thể sử dụng đẹp dài hạn chứ không chỉ là sử dụng được vài năm rồi lại phải tiếp tục tân trang.

Phẫu thuật làm môi dày lên có nguy hiểm không?

Tin tức biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ bùng nổ khắp mặt báo. Không ít chị em lo sợ việc tác động này sẽ gây ra biến chứng cũng như nguy hiểm. Phần lớn các bệnh viện phẫu thuật uy tín sẽ có công nghệ hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nên chắn chắc biến chứng là điều không thể xảy ra. Nên phẫu thuật môi tại địa chỉ an toàn, bệnh viện uy tín để đảm bảo an toàn.

Hình mẫu độ dày một đôi môi lý tưởng

Một số biến chứng xảy ra nếu phẫu thuật môi Tây ở nơi không uy tín có thể xảy ra. Phần lớn bắt nguồn từ nguyên nhân không đảm bảo an toàn hoặc sai kĩ thuật. Gây nên các vấn đề nhiễm trùng vùng môi, biểu hiện bằng môi sưng viêm nhiều ngày không khỏi. Đáng nói hơn nếu nặng có thể bị sẹo co kéo gây mất thẩm mỹ gương mặt. Đỉnh điểm là thẩm mỹ bị hở răng và không khép được miệng.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc chia sẻ: “Phẫu thuật môi có nguy hiểm hay không phụ thuộc vào kĩ thuật và trình độ tay nghề của bác sĩ. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng lại đòi hỏi độ tinh tế cao của chuyên gia thẩm mỹ”.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ môi dày tại Bệnh viện JW

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn về tình trạng môi cũng như phương pháp thực hiện.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, bác sĩ sẽ có hướng xử lý an toàn cho người thẩm mỹ có bệnh lý.

Bước 3: Đo vẽ vùng môi cho khách hàng.

Bước 4: Gây tê cục bộ vùng môi và tiến hành phẫu thuật.

Bước 5: Nghỉ dưỡng hồi phục sức khỏe.

Bước 6: Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.