Phẫu thuật thẩm mỹ mặt lệch ở đâu an toàn và không đau?

Phẫu thuật thẩm mỹ mặt lệch tại Bệnh viện JW được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá là một trong số dịch vụ mang lại kết quả diện mạo xuất sắc, an toàn.

Mặt lệch khiến bạn tự ti

Mặt bị lệch, mất cân đối không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt mà còn là nguyên nhân khiến nhiều người tự ti, ngại giao tiếp. Vì điều này mà nhiều bạn trẻ đã bỏ lỡ cơ hội việc làm chỉ vì mang khuyết điểm hàm mặt không đối xứng.

Nguyên nhân gây mặt lệch

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bất cân đối trên gương  mặt. Điển hình như:

Do di truyền: Mặt lệch thường xuất hiện do bẩm sinh, di truyền bởi người thân trong gia đình. Cấu trúc xương vùng mặt theo thời gian vẫn không được cải thiện.

Gương mặt bị lệch do di truyền đã thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện JW

Xương hàm phát triển lệch: Nhiều nghiên cứu cho thấy, những thói quen ăn uống chỉ nhai một hàm đã khiến xương hàm phát triển không bình thường. Theo thời gian, chúng sẽ bị lệch khỏi cấu trúc tiêu chuẩn làm biến dạng gương mặt.

Phẫu thuật hàm lệch để tái tạo nụ cười, mang đến sự tự tin cho bạn trong giao tiếp

Do tai nạn: Sau những chấn thương hoặc va chạm khi tai nạn có thể làm mặt bạn bị lệch đi, xiêu vẹo vùng xương.

Lột xác sau phẫu thuật hàm, cải thiện gương mặt cho nữ khách hàng

Phẫu thuật thẩm mỹ mặt lệch được thực hiện như thế nào?

Tự hào là top 20 bệnh viện thẩm mỹ uy tín chất lượng tại TPHCM, Bệnh viện JW  là đơn vị tiên phong tại Việt Nam thực hiện thành công công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mặt lệch.

Thông qua quy trình này, bạn sẽ an tâm khi đến bệnh viện JW thực hiện làm đẹp:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm với bác sĩ chuyên khoa. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp với tình trạng hiện có.

Bác sĩ Tú Dung tiến hành phân tích tỷ lệ gương mặt khách hàng trước phẫu thuật

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và chụp hình xương hàm mặt

Kiểm tra sức khỏe là khâu vô trùng quan trọng nhằm chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật.

Ngoài ra, việc chụp xương hàm mặt bằng máy CT 3D giúp mô phỏng chính xác nhược điểm hàm mặt của khách hàng. Nhờ đó, bác sĩ dễ dàng xác định tỷ lệ xương cần loại bỏ.

Bước 3: Phẫu thuật thẩm mỹ mặt lệch bằng công nghệ Hàn Quốc

Tùy vào từng trường hợp cấu trúc gương mặt mà bác sĩ sẽ có phương pháp can thiệp phù hợp để cải thiện khung xương hàm.

Bước 4: Lưu trú tại bệnh viện

Khách hàng cần nghỉ ngơi tại Bệnh viện 24 giờ để bác sĩ theo dõi và thăm khám trước khi được cho về nhà.

Bước 5: Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn

Hiệu quả sau phẫu thuật không chỉ dựa vào tay nghề của bác sĩ mà cần sự phối hợp từ phía khách hàng. Việc uống thuốc và tái khám đúng theo lịch hẹn sẽ giúp các bác sĩ theo dõi tình trạng của khách hàng kĩ hơn.

Bệnh viện JW tự hào khi sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ an toàn như mong đợi.