Đạo diễn Công Ninh ngạc nhiên trước nhan sắc của cô gái mặt lệch sau phẫu thuật

Xuất hiện trong tập 27 của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, đạo diễn Công Ninh đã vô cùng bất ngờ trước nhan sắc của Hồng Anh – cô gái 23 năm sống chung với gương mặt lệch và hàm răng lộn xộn. 

Kể từ khi sinh ra Hồng Anh đã không có được hạnh phúc trọn vẹn của một đứa trẻ bình thường. Chưa một lần ra đường cùng bố mẹ và tuổi thơ của cô gái trẻ nặng nề trôi qua với những mặc cảm về một số phận kém may mắn.

23 năm sống chung với tự ti và mặc cảm 

Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê của tỉnh Vũng Tàu – Hồng Anh 23 tuổi khao khát sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp như chính cái tên của mình. Thế nhưng, gương mặt lệch và hàm răng có phần lộn xộn lại chính là nỗi “ám ảnh” khiến cô gái trẻ không ít rơi nước mắt.

“Khi đứng trước gương, em nhận thấy khuôn mặt của mình bị lệch và càng về sau càng lệch nhiều hơn. Vì vậy, em luôn bị bạn bè trêu chọc và xa lánh.” –  Hồng Anh cho biết.

Cũng chính khuyết điểm hàm mặt quá lớn đã khiến Hồng Anh sống khép mình hơn, chuyện tình cảm không như ý muốn và mối quan hệ với ba mẹ cũng vì vậy mà “xa lạ” hơn.

Hồng Anh chia sẻ: “Mỗi ngày trôi qua là một ngày em quên mất cách cười, sống thu mình với mọi thứ xung quanh và tạo rào chắn với ba mẹ mình. Từ đó, em được bác sĩ chuẩn đoán là mắc bệnh trầm cảm”.

Ai trong chúng ta đều ao ước  có được một ngoại hình hoàn thiện nhưng với Hồng Anh niềm khao khát ấy càng được nhân lên bội phần. Bởi lẽ với cô gái này, xấu không phải là cái tội nhưng 23 năm qua cuộc sống của Hồng Anh trôi qua như cơn ác mộng dài không bạn bè, không nụ cười. Chính vì vậy, Hồng Anh luôn mong muốn tìm được “ánh sáng cuối đường hầm” để cứu vớt cuộc đời mình.

Hành trình tìm lại chính mình sau 23 năm mặt lệch 

Ai đó đã từng nói rằng, không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Sớm ý thức được điều đó, Hồng Anh càng có thêm động lực vượt qua số phận. Tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với gương mặt gương mặt lo âu nhưng xen lẫn vào đó là một niềm tin hy vọng tìm lại chính mình sau 23 năm lầm lũi.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và nhận định:

“Khi tiếp xúc với Hồng Anh tôi nghĩ bạn này bị tâm lý nhiều hơn và lúc nào cũng thu mình. Chính khuyết điểm trên gương mặt đã khiến bạn này thiếu tự ti và rơi vào trầm cảm. Bản thân tôi nhận thấy rằng chỉ cần thay đổi ngoại hình thì tâm lý của Hồng Anh cũng được cải thiện”.

BS Tú Dung cũng cho biết thêm: ” Đây là trường hợp khá phức tạp, Hồng Anh bị mất cân xứng về cấu trúc xương hàm và răng lệch bẩm sinh. Chúng tôi thực hiện chỉnh nha bằng bằng cách niềng răng trong 1 năm. Sau đó tiến hành cắt xương hàm dưới BSSO đẩy lùi về sau và Lefort I đẩy hàm trên ra trước. Ca phẫu thuật kéo dài 4 – 5 tiếng.”

Sau ca phẫu thuật thành công, Hồng Anh đã không còn là cô gái nhút nhát mà đã sẵn sàng hòa nhập với gia đình và bạn bè. Hồng Anh được sống là chính mình và tự tin cười thật tươi ở chỗ đông người.

Thay đổi để thấy đời đẹp hơn 

Xuất hiện tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Hồng Anh rạng rỡ và tự tin với gương mặt cân đối tự nhiên. Điều này đã khiến đạo diễn Công Ninh vô cùng bất ngờ và không tin đây là cô gái đã từng phẫu thuật mặt lệch.

“Khi gặp Hồng Anh ở trường quay, tôi chỉ nghĩ đây là diễn viên của một trong các talkshow ngày hôm nay. Đến khi Hồng Anh xuất hiện trong khoảnh khắc này khiến tôi vô cùng bất ngờ. Cô ấy rất xinh đẹp và có những đường nét điện ảnh. Xin chúc mừng em.” – Đạo diễn Công Ninh bày tỏ.

Đáp lại điều này, Hồng Anh vui vẻ cho biết: “Sau thời gian phẫu thuật, em nhận thấy mình thay đổi và khác biệt từng ngày. Cho đến hiện tại em đã có được diện mạo và nụ cười như mong ước.”

Ngoại hình không phải là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công trong cuộc sống của mỗi con người. Nhưng đó là nguồn năng lượng tiếp thêm sự tự tin để chúng ta vững bước trên cuộc đời này và Hồng Anh chính là một ví dụ điển hình.

Xem tập 27 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: