Nữ diễn viên Thanh Huyền góp mặt trong hàng loạt dự án phim Việt nổi tiếng sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực thành công, nữ diễn viên Thanh Huyền tái xuất ngoạn mục với vẻ đẹp quyến rũ. Kết hợp lối diễn ấn tượng, Thanh Huyền xuất sắc góp mặt trong các dự án phim Việt gây sốt gần đây. Bài viết dưới đây, bạn sẽ thấy ngay vũ khí lợi hại giúp phụ nữ thành công trong cuộc sống.

Nữ diễn viên Thanh Huyền: gương mặt vàng trong làng điện ảnh

Thanh Huyền – nữ diễn viên gốc Hà Thành hiện đang lập nghiệp tại tp.HCM. Sở hữu môt khuôn mặt đẹp, khả ái cùng lối diễn xuất tự nhiên. Thanh Huyền nhanh chóng chiếm được vị trí trong trái tim khán giả Việt.

Hơn bốn năm về trước, trước khi quyết định vào Sài Gòn phát triển bản thân. Huyền đã được nhiều người biết đến khi ở Hà Nội. Tuy nhiên, quyết định vào Nam, thách thức bản thân, Thanh Huyền dường như bắt đầu từ con số 0. Là một diễn viên tự do và có niềm đam mê kinh doanh, cùng với những nổ lực nghiêm túc với nghề. Thanh Huyền đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình.

Nguyên nhân khiến Thanh Huyền nâng cấp vòng 1

Đến với chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Thanh Huyền chia sẻ nguyên nhân khiến cô tự ti về vòng 1 của mình.

Thanh Huyền chia sẻ, cô từng từ chối một vai diễn ấn tượng vì khi đọc kịch bản có phân đoạn táo bạo cần phô diễn cơ thể. Dù tiếc nuối nhưng cô nàng không đủ tự tin với vòng một kém hấp dẫn. Với Thanh Huyền, đánh mất vai diễn yêu thích vì ngoại hình không đủ tiêu chuẩn, đó là hạn chế lớn của nghề diễn viên.

Nguyên nhân chính vì quá trình Thanh Huyền tăng giảm cân đột ngột ảnh hưởng đến sự đầy đặn của vòng 1. Chính vì vậy, mỗi khi diện những bộ trang phục sexy hay nhận những vai diễn nóng bỏng. Thanh Huyền dường như e ngại và bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến.

Bác sĩ giải thích, người bình thường nếu tăng cân đột ngột sẽ có dấu hiệu rạn da. Tương tự, nếu giảm cân đột ngột thì da sẽ bị chùng nhão, chảy xệ làm cho thân hình không đẹp. Trường hợp của huyền là giảm cân đã khiến cho vòng một bị xệ xuống khá nhiều.

Thanh Huyền quyết định phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện JW

“Bản thân mình rất tự ti với vòng một, vì không thể diện những bộ quần áo dù rất yêu thích. Công việc của một diễn viên thì việc phô diễn hình thể rất quan trọng”.  Thanh Huyền bày tỏ nỗi lòng.

Dù luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài tự tin và rạng rỡ nhất. Song, Thanh Huyền vẫn quyết định nâng cấp vòng 1 của mình để sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo. Từ đó, giúp Thanh Huyền tiến nhanh hơn trong sự nghiệp của mình.

Để thay đổi bản thân, Thanh Huyền tìm đến sự tư vấn của bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, Thanh Huyền được bác sĩ Tú Dung chỉ định tiến hành nâng ngực nội soi. Theo bác sĩ Tú Dung, vòng một của Thanh Huyền không quá nhỏ. Do quá trình tăng và giảm cân đột ngột nên dáng ngực chảy xệ nhẹ. Để khắc phục, bác sĩ chỉ định treo tuyến ngực, thu phần da dư và đặt túi để nâng ngực lên, mang đến dáng ngực đầy đặn.

“Mình không thể từ chối mãi như vậy được, vì hành trình sự nghiệp còn rất dài ở phía trước. Mình phải thay đổi” – Thanh Huyền chia sẻ.

Vòng 1 căng tràn sau khi phẫu thuật giúp Thanh Huyền bức phá trong sự nghiệp

Sau khi thực hiện phẫu thuật, Huyền Thạch xuất hiện trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” và công khai câu chuyện nâng ngực. Nữ diễn viên cho biết: “Trước đây em cá tính, tóc ngắn, ngực nhỏ nên lúc nào cũng cảm giác mình giống con trai. Sau phẫu thuật, em tự tin hơn nhiều. Giờ em thích mặc váy và những bộ cánh nữ tính”.

Trong suốt thời gian phẫu thuật Thanh Huyền tự tin nói rằng không hề cảm thấy đau đớn. Với kĩ thuật tiên tiến mà bệnh viện JW áp dụng, sau phẫu thuật dấu hiệu sẹo không hề đáng ngại.

Trước đây, xuất hiện trước mọi người là hình ảnh của một cô nàng tóc ngắn, cá tính. Sự thay đổi lần này không chỉ làm cho con đường sự nghiệp của Thanh Huyền tiến nhanh hơn. Mà còn là một nấc thang thay đổi hình ảnh lẫn cuộc sống. Tự tin đón nhận những vai diễn thách thức ngoại hình nhiều hơn, Thanh Huyền dường như đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình.

Những bộ phim làm nên tên tuổi của Thanh Huyền

Thanh Huyền là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim như “Hai trái tim vàng, Những phóng viên vui nhộn, Chỉ có thể là yêu, Bạch mã hoàng tử, phụ nữ là số 1…

Thanh Huyền cũng vừa có cơ hội thử thách bản thân khi cùng lúc đảm nhận hai vai chính trong phim Chuông gió. Đây cũng là vai diễn giúp Thanh Huyền khẳng định mình, đưa tên tuổi đến gần hơn với công chúng.

Một năm về trước, cô đảm nhiệm một vai diễn trong bộ phim “Kẻ sát nhân cô độc” thành công diễn trọn vai nhân vật Phạm Nghi – nữ cảnh sát hình sự. Phim được dàn dựng dưới tay đạo diễn Trần Đức Long, Hãng phim TFS sản xuất. Đặc biệt bộ phim được trao giải vàng tại Liên hoan phim truyền hình toàn quốc lần thứ 40 – năm 2020.

Khắc họa hình ảnh nhân vật nữ trung úy đội trọng án K13 tài giỏi, sắc sảo, vô cùng cá tính. Thanh Huyền thể hiện lối diễn bằng ánh mắt, ngôn ngữ hình thể pha những hành động kịch tính. Đoàn phim đã tìm kiếm diễn viên phù hợp cho vai diễn khá lâu, và Thanh Huyền chính là mảnh ghép cuối tạo nên một tác phẩm truyền hình trọn vẹn.

Được mệnh danh là bóng hồng mới, Thanh Huyền chính là nữ diễn viên thủ vai cô Hạnh chủ quán của phim “Hướng dương ngược nắng”.

Thanh Huyền cũng xuất sắc góp mặt trong bộ phim gần đây mang tên “Mùa hoa tìm lại”. Thanh Huyền đã nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả với vai diễn Hoa.

Cuộc sống đời thường của Thanh Huyền sau khi nâng ngực tại Bệnh viện JW

Nữ diễn viên Thanh Huyền cho biết: “Trước đây em cá tính, tóc ngắn, ngực nhỏ nên lúc nào cũng cảm giác mình giống con trai. Sau phẫu thuật, em tự tin hơn nhiều. Giờ em thích mặc váy và những bộ cánh nữ tính”.

Thanh Huyền hiện tại sở hữu phong cách thời trang thanh lịch, trẻ trung nhưng không kém phần quyến rũ. Ngoài đời thường, Thanh Huyền theo đuổi hình ảnh cá tính, trẻ trung cho đến gợi cảm.

Hãy theo dõi tin tức Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để đón đọc nhiều bài viết hay và hấp dẫn tiếp theo nhé!