Ước mơ của người mẹ Mỹ U70 trẻ hoá thành U40

Người phụ nữ U70 từ Mỹ đã vượt ngàn cây số sang Việt Nam để cải lão gương mặt. Và bà đã tin chọn Bệnh viện JW là nơi để thực hiện ước mơ được trẻ hoá lại tuổi 40.

Một điều ước của người mẹ Mỹ U70 

Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng có ước mơ. Nhưng đến độ tuổi xế chiều thì bạn sẽ ước mơ gì? Dù ở độ tuổi nào thì bạn cũng có quyền được theo đuổi ước mơ của mình. Người phụ nữ trong câu chuyện ngày hôm nay chỉ xin con trai một điều ước là trẻ lại. 

da mat chay xe

Người phụ nữ U70 đến từ Mỹ 

Khi người phụ nữ U70 đến Bệnh viện JW, ekip của chúng tôi rất bất ngờ vì cơ địa của người nước ngoài da rất mỏng, da mặt, da cổ chảy xệ rất nhiều. Dấu hiệu lão hoá đã gần như chiếm lấy toàn bộ gương mặt của người phụ nữ này. 

Qua thăm khám, Bác sĩ Tú Dung đã chỉ định cho người phụ nữ U70 thực hiện Căng da mặt SMAS PRO. “Vết mổ sẽ được giấu ở vùng chân tóc. Loại bỏ tình trạng da dư mỡ thừa và đồng thời kéo căng da vùng mặt, cơ mặt và vùng da cổ chảy xệ. Phương pháp này, sẽ giúp tái kết cấu các vùng da mặt, cổ bị lão hóa chảy xệ. Loại bỏ hết da dư, mỡ thừa đã tích tụ lâu năm và giúp làn da săn chắc” – Bác sĩ chia sẻ.

cang da mat smas

Phương pháp căng da mặt SMAS PRO

Sau hơn 70 tuổi, dấu hiệu lão hoá đã phần nào khiến tuổi xuân của người phụ nữ giảm dần  da mặt, da cổ bắt đầu chảy xệ. Điều này khiến người phụ nữ sẽ tự ti, mặc cảm và ngại giao tiếp với mọi người hơn.

Biến giấc mơ thành hiện thật 

Điều khiến ekip Bệnh viện JW ấn tượng nhất chính là người con trai của người phụ nữ này.. Anh ấy là 1 công dân Mỹ nhưng đã có nhiều năm định cư và làm việc tại Việt Nam. Anh đã quyết định lựa chọn một bệnh viện tại Việt Nam. Để giúp mẹ thực hiện ước mơ được trẻ lại. 

Mỗi ngày, anh ấy đều đặn mua đồ ăn và chăm sóc người mẹ của mình. Khi được hỏi về lý do tại sao lại đồng ý cho mẹ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, cậu ấy vui vẻ nói : “Vì muốn mẹ mình được vui vẻ, hạnh phúc “. Thế mới thấy, món quà quý giá nhất dành cho đấng sinh thành chính là giúp họ đạt được mong ước, niềm vui tuổi xế chiều.

tre hoa guong mat

Trẻ hoá gương mặt cho người phụ nữ U70

Sau phẫu thuật, người phụ nữ Mỹ U70 xúc động chia sẻ: “Năm nay tôi gần 70 tuổi, nhưng không thể nhận ra chính mình khi nhìn vào gương. Nhưng sau khi phẫu thuật tôi thấy mình từ một người phụ nữ già trở thành một người trẻ hơn.” 

tre hoa guong mat 2

Sau khi thực hiện căng da mặt SMAS PRO tại Bệnh viện JW 

Điều thành công nhất sau mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ có lẽ chính là niềm vui, hạnh phúc của khách hàng khi được trẻ lại. Giúp họ phần nào vơi đi nỗi mặc cảm tuổi già. 

Vì sao Việt kiều lựa chọn về Việt Nam làm đẹp

Hiện nay, Mỹ là một trong những cường quốc đứng đầu về dịch vụ y tế. Đặc biệt là dịch vụ căng da mặt rất nổi tiếng và phát triển. Tuy nhiên, người phụ nữ Mỹ U70 này lại quyết định chọn đến Việt Nam để phẫu thuật căng da mặt. Đây được xem là tín hiệu rất mừng. Bởi lẽ, sự tín nhiệm của du khách Quốc tế đối với Y tế Việt Nam đang ngày càng được mở rộng. Điều này, khẳng định cho sự tiến bộ của công nghệ, tay nghề bác sĩ Việt Nam không thua kém các nước phát triển.

bac si tu dung

Bác sĩ Tú Dung và người phụ nữ U70 đến từ Mỹ 

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam đang ngày càng được rất nhiều khách Việt Kiều tin tưởng lựa chọn. Không chỉ về chất lượng, chi phí thấp, tay nghề bác sĩ giỏi mà còn là nhiều yếu tố đặc biệt khác. Trong những năm gần đây, số lượng khách Việt kiều về Việt Nam có dấu hiệu tăng cao. Cho thấy, ngành thẩm mỹ đang được rất nhiều người quan tâm, ưa chuộng. 

Vì thế, các bác sĩ thẩm mỹ đã không ngừng nỗ lực, học hỏi và trau dồi những kiến thức, công nghệ làm đẹp hiện đại nhất. Điều này, giúp khẳng định tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ ở Việt Nam. Không hề thua kém bác sĩ các nước đang dẫn đầu trong ngành làm đẹp. Như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, … Giúp ngành thẩm mỹ Việt có vị thế mạnh mẽ hơn trong tương lai.

benh vien jw

Bệnh viện JW Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Y khoa tại Bệnh viện JW

Thẩm mỹ đang là xu hướng của thế giới. Nhưng nhiều nơi không đảm bảo an toàn về quy trình thăm khám để có thể thực hiện một ca phẫu thuật. Sau đây là quy trình đúng chuẩn y khoa tại Bệnh viện JW:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Trước tiên, bạn sẽ được sắp xếp gặp bác sĩ chuyên môn để thăm khám và tư vấn. Đây là bước đầu tiên của quy trình trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi thăm khám, xác định tình trạng sức khoẻ của bạn có đủ điều kiện để phẫu thuật hay không. Tiếp đó, bạn sẽ được nhận lịch hẹn phẫu thuật hoặc phẫu thuật ngay trong ngày.

Bước 2: Sát khuẩn vùng, khu vực cần phẫu thuật

Tiếp theo, bạn sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật và sát khuẩn bộ phận sắp thẩm mỹ. Sát khuẩn là một quy trình quan trọng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp với phòng mổ vô trùng. Nhằm đảm bảo an toàn cho ca không phẫu thuật không có biến chứng.

Bước 3: Đo vẽ xác định vị trí cần phẫu thuật chỉnh sửa

Dựa vào những kết quả chụp phim với máy móc hiện đại khi thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để nắm chính xác vị trí cần can thiệp. Đây cũng là một bước quan trọng trong quy trình giúp bạn có một diện mạo hoàn hảo.

quy trinh phau thuat

Quy trình thăm khám tại Bệnh viện JW

Bước 4: Gây tê hoặc gây mê trước khi phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật, tuỳ vào bộ phận phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ gây tê hoặc gây mê. Để tránh tình trạng đau đớn trong ca phẫu thuật. Giúp bạn sở hữu một ngoại hình lý tưởng mà không hề đau đớn.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây mê hoặc gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo dịch vụ mà bạn yêu cầu. Sau đó tuỳ vào mức độ xâm lấn của dịch vụ phẫu thuật. Bạn sẽ có thể nghỉ dưỡng tại bệnh viện hoặc có về nhà sau vài tiếng.

Sau đó, bạn sẽ theo sự chỉ định của bác sĩ và quay lại tái khám, xem kết quả phẫu thuật ra sao và có thể cắt chỉ hoặc không, tuỳ vào loại chỉ. Vậy trên đây là quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn y khoa cho bạn tham khảo.

cang da mat 1

 

cang da mat 3

cang da mat 4

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi căng da mặt 

Căng da mặt SMAS PRO tại Bệnh viện JW sẽ giúp bạn hồi xuân 20 tuổi. Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp Căng da mặt SMAS PRO. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0968681111 để được bác sĩ tư vấn giúp mình nhé.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc