Cảnh báo khẩn: Hút mỡ cằm tại đơn vị không uy tín gây hại khủng khiếp

Hút mỡ cằm là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn thực hiện. Vì giúp sở hữu gương mặt thon gọn ngay tức thì. Tuy nhiên phải được thực hiện tại các cơ sở uy tín để hạn chế những biến chứng nặng nề. 

Hút mỡ cằm là như thế nào?

Hút mỡ cằm là phương pháp loại bỏ phần mỡ dư được tích tụ chất béo phía dưới cằm. Giúp mọi người nhanh chóng sở hữu được chiếc cằm thon gọn, góc cạnh. Tự tin hơn với diện mạo mới khi xuất hiện trước người khác.

2 camHút mỡ cằm là phương pháp loại bỏ phần mỡ dư phía dưới cằm

Đặc điểm nhận dạng mỡ nọng cằm thường rất phổ biến. Người xuất hiện hai cằm do mỡ thừa dưới cằm. Hoặc có cân nặng tương đối bình thường nhưng không thể loại bỏ được mỡ thừa dưới cằm. Dù đã tập luyện thể dục và ăn kiêng theo chế độ.

Hút mỡ cằm sẽ giúp bạn tối ưu được những khuyết điểm nọng cằm của mình. Và đặc biệt sẽ hiệu quả với những người có làn da đàn hồi tốt. Nếu những người có làn da chùng nhão thì bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để có kế hoạch điều trị phù hợp. Giúp kéo căng da cổ và loại bỏ những phần da cổ bị chùng nhão.

Hút mỡ cằm tại các cơ sở không uy tín gây hại khủng khiếp

Hút mỡ cằm phải được thực hiện tại những cơ sở uy tín và chất lượng. Với tay nghề của bác sĩ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, vừa qua có rất nhiều ca bị biến dạng, thậm chí là hoại tử khi thực hiện hút mỡ cằm tại các thẩm mỹ “chui”. 

tiem tan mo nong cam

Áp-xe sau tiêm tan mỡ nọng cằm tại thẩm mỹ “chui”

Chiều 3-6, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc (TP.HCM) vừa phẫu thuật khẩn. Cấp cứu nữ giáo viên N.T.N (34 tuổi, ở Đồng Nai) bị biến chứng nặng nề sau 8 lần tiêm chất tan mỡ không rõ nguồn gốc và hoạt chất tiêm. Chị N đến cầu cứu Bác sĩ Tú Dung trong tình trạng mang trên cổ khối áp-xe to 30cm. Trước khi đến Bệnh viện JW, Chị N. từng thăm khám nhiều nơi nhưng đều bị từ chối. 

Chị N. cho biết đã thực hiện tiêm tan mỡ nọng cằm với giá 2,5 triệu cho một lần thực hiện. Vì muốn mình đẹp hơn nên chị đã trót tin những lời nói ngon ngọt và đã tiêm 8 lần. Ở lần tiêm cuối cùng, chị có triệu chứng nóng rát, vùng cằm nổi cục lợn cợn.

Bac si Tu Dung tham kham Bác sĩ Tú Dung thăm khám cho chị N 

Sau đó, tình trạng của chị ngày càng nặng hơn. Khi đến bệnh viện thăm khám chị được biết mình đã bị áp-xe và điều trị dai dẳng kéo dài hơn 2 tháng nhưng không có kết quả.

Chị đã đến nhiều nơi thăm khám nhưng điều bị từ chối và phải chịu những cơn đau đớn này suốt hơn 3 tháng. May mắn chị đã gặp được Bác sĩ Tú Dung và được tiến hành nạo áp-xe khẩn cấp trong ngày.

Hút mỡ cằm nên được thực hiện tại đâu?

Ngoài ra, Bệnh viện JW cũng từng cấp cứu cho 1 bệnh nhân ở Đăk Nông. Bị thủng 15 lỗ do tiêm tan mỡ bụng. Và 1 nữ bệnh nhân Bình Phước cũng cầu cứu bác sĩ Tú Dung sau 4 tháng tiêm tan mỡ bắp tay. Và rất nhiều bệnh nhân đã thực hiện tiêm tan mỡ nọng cằm không chất lượng gây ra biến chứng nguy hiểm.

tiem tan mo

Hút mỡ cằm phải được thực hiện ở cơ sở uy tín và chất lượng 

Qua đó cũng cảnh báo mọi người nên thực hiện hút mỡ cằm tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Không nên tiêm các chất bị Bộ Y Tế cấm. Đặc biệt, không tiêm các hoạt chất trôi nổi, không an toàn, vì có thể gây ra áp-xe, hoại tử,… 

Bác sĩ thực hiện phải là những người có chứng chỉ hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, không thực hiện tại các nơi không đảm bảo yếu tố vô trùng, vô khuẩn hoặc các cơ sở không có giấy phép hoạt động. 

hut mo nong cam

hut mo cam tại jw

Hút mỡ nọng cằm

Kết luận 

Hy vọng, đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho các chị em đã và đang có ý định thực hiện hút mỡ cằm. Tránh để “tiền mất tật mang” gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân. Nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để làm đẹp một cách an toàn nhất. Nếu còn vấn đề thắc mắc hãy đặt lịch tư vấn hoặc liên hệ Bệnh viện JW qua số HOTLINE: 09.68.68.1111 để được tư vấn nhé.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc