Bệnh viện nâng mũi uy tín vạn người mê tại TP.HCM

Chiếc mũi giúp cho gương mặt thanh tú và cân đối. Ngoài ra mũi đẹp trong quan niệm người Á Đông còn liên quan đến phong thủy đổi vận. Vậy nên, cần biết rõ bệnh viện nâng mũi uy tín để hoàn thiện vẻ đẹp.

Bệnh viện nâng mũi uy tín thế nào là tiêu chuẩn về một chiếc mũi đẹp?

Mũi được xem như là tâm khi nhìn trực diện. Đóng vai trò như dẫn dắt cho anh mắt quan sát của người nhìn. Chóp mũi cao, có đường cong mềm mại. Thường sẽ hướng ánh nhìn đến đôi mắt biết nói hoặc đôi môi. Đặc biệt người sở hữu mũi cao còn tăng thần thái, thêm vẻ thông minh. Và ngược lại mũi tẹt, to bè làm khuôn mặt mất thiện cảm và mất điểm nhấn.

Nếu có chiếc mũi cao thanh tú, nhìn góc nghiêng 40 độ mặt sẽ đẹp hơn rất nhiều. Bạn sẽ trở nên thật bí ẩn nhờ một phần gương mặt bị che khuất. Mọi sự tập trung lúc này dồn lên một phần mắt và dáng mũi. Có thể nói một dáng mũi đẹp cần có độ cong tự nhiên từ sóng đến đầu mũi. Chóp mũi tròn trịa, lỗ mũi kín nhỏ không hở, cánh mũi thon.

Để sỡ hữu chiếc mũi đẹp nhiều người phụ nữ không ngại nâng mũi. Sẽ giúp gương mặt cân đối thanh tú hơn mà còn tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, khách hàng cần tiềm hiểu về bệnh viện nâng mũi uy tín trước khi thực hiện phẫu thuật.

Tầm quan trọng khi lựa chọn bệnh viện nâng mũi uy tín để sở hữu mũi đẹp?

Công nghệ nâng mũi dần trở thành trào lưu được nhiều chị em quan tâm. Để có được dáng mũi cao đẹp chuẩn Á Đông, nhiều tín đồ làm đẹp tìm đến phương pháp nâng mũi. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi phù hợp cho nhiều dàng mũi khác nhau.

Chiếc mũi đẹp chuẩn thẩm mỹ Á Đông

Làm mũi cao tại các bệnh viện nâng mũi uy tín thường sử dụng phương pháp nâng mũi đẹp bằng công nghệ nâng mũi tối tân. Tùy theo gương mặt mà bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tư vấn dáng mũi phù hợp. Với độ gợn sóng theo đường cong mềm mại, tạo hình mũi thon gọn. Tổng thể gương mặt sau khi được thực hiện bệnh viện nâng mũi uy tín sẽ khiến tổng thể gương mặt đẹp hơn nhiều. Thẩm mỹ mũi là giải pháp tôn tạo dáng mũi đẹp xuất sắc. Cải thiện nhược điểm mà công nghệ trước nay chưa có được.

Đặc điểm của người châu Á là có khuôn mặt tròn nhỏ bầu bĩnh nên nếu có dáng mũi cao thon sẽ đẹp hơn. Chiếc mũi phù hợp sẽ tăng thêm độ thân thiện, phúc hậu theo quan niệm Á Đông.

Nâng mũi ở đâu đẹp tại TPHCM? Bác sĩ nào nâng mũi đẹp – an toàn?

Do thấu hiểu được khao khát mong muốn có được chiếc mũi đẹp chuẩn của nhiều khách hàng. Bệnh viện Jeong Won theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu đã trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi cho Bệnh viện JW. Do đó, quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng cũng như công nghệ chuyển giao vượt trội từ Hàn Quốc tại Bệnh viện JW.

Bác sĩ Tú Dung trong một ca phẫu thuật

Khách hàng được chính các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn trực tiếp thăm khám và thực hiện nếu sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện JW. Mỗi bác sĩ là một chuyên gia sẽ đảm nhận một chuyên môn riêng do hoạt động chuyên môn hóa. Toàn bộ quá trình nâng mũi tại đây là quy trình ứng dụng khép kín, an toàn, đạt hiệu quả cao.

Một ca phẫu thuật trong phòng mổ bệnh viện JW

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bác là người đi đầu nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam. Cũng như nhiều phương pháp công nghệ hiện đại khác. Biết được tài năng và y đức của bác sĩ Tú Dung, nên TS.BS Man Koon Suh. – Cha đẻ của công nghệ nâng mũi S Line trực tiếp chuyển giao kỹ thuật nâng mũi đẹp cho.

Khách hàng luôn được tư vấn và hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách sau khi thẩm mỹ mũi. Điều này nhằm đảm bao rằng thời gian phục hồi tiến triển nhanh nhất.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Bệnh viện JW

Tìm kiếm đúng cơ sở bệnh viện nâng mũi uy tín với quy trình phẫu thuật an toàn khép kín, cùng chu trình kiểm tra sức khoẻ rõ ràng. Bạn đã chắc chắn nắm trong tay 90% một chiếc mũi đẹp toàn diện. Nhanh chóng đăng ký tư vấn ngay cùng Bệnh viện JW để sở hữu dáng mũi hoàn hảo.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: