Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng đáng tin cậy tại TP.HCM

Giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn” có không ít bệnh viện thẩm mỹ uy tín để “thay đổi diện mạo” an toàn cho bản thân. Đừng lo lắng, chỉ cần khách hàng tinh ý sẽ ựa chọn trong hàng trăm địa điểm thẩm mỹ hiện có cho mình. 

Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

Văn hóa Hàn Quốc từ lâu đã có và phổ biến đến Việt Nam thông qua phim ảnh và âm nhạc. Vẻ đẹp mê đắm lòng người của ca sĩ- diễn viên của nước bạn khiến ta khó quên. Xứ sở Kimchi cũng là quốc gia tiên phong trong giải phẫu thẩm mỹ. Đi đầu trong ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mắt. Bắt đầu từ đó, mọi người tin vào kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ người Hàn trong tiêu chuẩn làm đẹp.

Tên tuổi bệnh viện được đông đảo khách hàng biết đến

Lợi dụng niềm tin của nhiều người mà thẩm mỹ chui mọc lên và tự xưng danh bệnh viện chuẩn Hàn Quốc. Nhưng không có giấy tờ chứng minh, không có chứng nhận bác sĩ giỏi. Họ cứ thế mà lợi dụng lòng tin của chị em hội mê làm đẹp mà trục lợi. Tuy nhiên, bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM không phải là không có. Nhắc đến địa điểm thẩm mỹ hội tụ nhiều tiêu chuẩn của một thương hiệu toàn cầu không thể không nhắc đến Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Bác sĩ Tú Dung và Tổng giám đốc hệ thống Bệnh viện JW toàn cầu

Nơi này là bệnh viện thẩm mỹ tiên phong tại Việt Nam vì là địa điểm thẩm mỹ chuẩn Hàn. Hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thống từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng của Hàn Quốc. Vì thế nên bệnh viện JW tại Việt Nam nằm trong khối thống nhất của thương hiệu JW toàn cầu. Hoạt động theo mô hình chuyên môn hóa với chất lượng phẫu thuật thẩm mỹ tuyệt hảo.

Bệnh viện thẩm mỹ JW sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao hùng hậu

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện JW được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, các chuyên gia Hàn Quốc chuyển nhượng công nghệ thẩm mỹ cho. Các bác sĩ có cơ hội tu nghiệp ở trường đại học y chất lượng nên nhiều trải nghiệm. Tay nghề được nâng cao nhờ rèn dũa trong các bệnh viện lớn về ngoại khoa, về phẫu thuật tạo hình trước khi chính thức gia nhập vào nhà chung JW.

Các bác sĩ trong ca mổ với máy móc hiện đại

Các bác sĩ thẩm mỹ của JW được đào tạo bài bản tại các đất nước phát triển. Được chuyển nhượng công nghệ thẩm mỹ từ các chuyên gia Hàn Quốc. Hơn hết, JW chủ trương chuyên môn hóa trong từng bác sĩ. Có nghĩa là mỗi người sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt theo năng lực và sở trường để đảm bảo quá trình thẩm mỹ đạt kết quả tối ưu nhất.

Đặc biệt hơn, các bác sĩ tại JW là những người thường xuyên được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ lớn diễn ra trong và ngoài nước. Thông qua đó, các bác sĩ đã đóng góp những bài báo cáo quan trọng. Được các chuyên gia thẩm mỹ của thế giới đánh giá rất cao.

Cơ sở vật chất được chuyển nhượng hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng

Bệnh viện JW bao gồm hai tòa nhà đặt tại trung tâm sầm uất quận 1. Cả hai cơ sở đều có trang thiết bị và hệ thống y tế hiện đại. Tất cả máy móc được chuyển nhượng từ Hàn Quốc về Việt Nam với chất lượng vượt trội. Cần thiết đáp ứng cho những phương pháp thẩm mỹ của JW.

Đặc biệt, hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất của JW còn đạt chuẩn ISO 9001:2015 mới nhất tại Việt Nam.

Phát minh nhiều công nghệ thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu khách hàng

Đội ngũ y bác sĩ luôn luôn không ngừng học hỏi để phát triển. Không ngừng nghiên cứu và phát minh những công nghệ thẩm mỹ tân tiến. Phải kể đến đó chính là công nghệ treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút. Đem lại tiếng vang lớn lớn được xem như tạo nên bước đột phá mới. Sau được đông đảo khách hàng đón nhận sử dụng dịch vụ nồng nhiệt.

Bác sĩ Tú Dung và anh Mến 

Nghiên cứu thứ hai là lấy huyết tương giàu tiểu cầu của khách hàng lọc qua hệ thống máy ly tâm tạo nên màng tế bào PRP. Có tác dụng xương nhanh lành trong những ca hàm mặt phức tạp. Đồng thời thúc đẩy nhanh thời gian phục hồi hơn một nửa.

Với những minh chứng cụ thể và rõ ràng đã nêu ra, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín có tiếng nhất tại TP.HCM chính Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: