Phẫu thuật thẩm mỹ có đau không? Bệnh viện JW giúp bạn trả lời

“Đau” là điều mà hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ . Bởi khi nghe đến phẫu thuật mọi người sẽ nghĩ có tác động xâm lấn của dao kéo đến da thịt nên theo tâm lý, ai cũng sẽ cảm thấy đau. Tuy nhiên trong thực tế thì phẫu thuật thẩm mỹ có đau không? Tìm câu trả lời cùng Bệnh viện JW nhé!

Hình ảnh mô phỏng trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ có đau không?

Phẫu thuật thẩm mỹ có đau không là thắc mắc hoàn toàn hợp lý. Bởi phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có tác động xâm lấn của dao kéo trên các bộ phận của cơ thể. Do đó dù ít hay nhiều thì vẫn sẽ cảm thấy đau. Tuy nhiên “đau” ở đây là nằm trong ngưỡng chịu được, không phải quá đau đớn như các ca đại phẫu.

Đồng thời trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, các Bác sĩ sẽ gây tê ở vùng cần phẫu thuật. Điều này, giúp bạn cảm thấy thoải mái và không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Do đó bạn không phải lo lắng quá nhiều, giữ tâm lý thoải mái khi thực hiện sẽ giúp ca phẫu thuật thành công một phần đấy.

Các yếu tố quan trọng tạo nên ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công không di chứng

Ngoài vấn đề tâm lý, phẫu thuật thẩm mỹ có đau hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố:

Tay nghề của bác sĩ

Nếu Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho bạn có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Thao tác thực hiện đúng và chính xác. Sẽ giúp bạn giảm đau hơn đồng thời vết thương cũng sẽ nhanh lành.

Phẫu thuật thẩm mỹ có đau hay không phụ thuộc vào tay nghề của Bác sĩ

Do cơ địa

Nếu cơ địa của bạn nhạy cảm với dao kéo, tổn thương lâu hồi phục. Khi phẫu thuật mặc dù đã thực hiện gây tê nhưng bạn vẫn cảm thấy đau

Cơ sở vật chất

Thực hiện thẩm mỹ trong Bệnh viện với đầy đủ cơ sở vật chất, áp dụng công nghệ hiện đại sẽ giảm đau đớn cho khách hàng và tỉ lệ thành công cao

Một số lưu ý sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi ca phẫu thuật đã thực hiện xong, vùng gây tê sẽ dần dần trở lại bình thường. Lúc này ít nhiều bạn sẽ có cảm giác đau tại vùng phẫu thuật. Do đó, để giảm cảm giác đau nhức và thúc đẩy vết thương nhanh lành bạn có thể áp dụng các mẹo sau:

– Làm sạch da bằng khăn ẩm, không được để nước đụng vào vết thương. Bởi lúc này vết thương còn hở chưa hồi phụ nên không để nước ứ đọng tránh nhiễm trùng

– Không nên tham gia các hoạt động mạnh như: bơi lội, võ, chạy nhảy, gym,..

– Uống thuốc theo đơn kê của Bác sĩ. Thường xuyên thăm khám xem xét tình trạng của cơ thể

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện JW không đau nhờ đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm

Với thương hiệu làm đẹp trong suốt hơn 20 năm, Bệnh viện JW luôn tự hào khi thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật và tái phẫu thuật. Giúp nhiều người khiếm khuyết về ngoại hình vượt qua mặc cảm, tự tin đón nhận cuộc sống mới.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh viện JW

Bệnh viện JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc với ba nhóm dịch vụ chính: Phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa cao cấp, chăm sóc và trị liệu da chuyên sâu. Sở hữu đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp, được tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một chuyên khoa riêng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Bệnh viện JW sẽ giúp quý khách hàng không có cảm giác đau đớn suốt thời gian thực hiện phẫu thuật, mang lại vẻ đẹp toàn diện cho quý khách hàng.

Bệnh viện JW – Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Tp. HCM

Với sứ mệnh sửa lỗi tạo hóa, sửa lỗi thẩm mỹ. Nhiều năm qua, thông qua chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Bệnh viện JW đã giúp nhiều trường hợp sửa lỗi khiếm khuyết bẩm sinh thành công. Giúp nhiều người tái phẫu thuật thành công do các biến chứng thẩm mỹ để lại. Đối với Bệnh viện JW thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp mà còn là thẩm mỹ điều trị

Bệnh viện JW – Bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện JW, nhìn thấy quý khách hàng khoác lên mình một diện mạo mới với gương mặt hài hoà hay các khuyết điểm của bản thân được cải thiện. Đó là động lực để Bệnh viện JW tiếp tục với sứ mệnh “phẫu thuật thẩm mỹ điều trị”.

“Hạnh phúc là khi sự nỗ lực của bản thân mang lại giá trị tích cực cho cuộc sống của những số phận kém may mắn” – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện JW

Cùng xem qua những hình ảnh thực tế của quý khách hàng khi làm đẹp tại Bệnh viện JW, để biết họ đã thay đổi như thế nào nhé!

Kết quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện JW

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: