Phẫu thuật mặt V Line: Vẻ đẹp đáng mạo hiểm?

Gương mặt thon gọn kiểu dáng V line đang được xem là thước đo cho vẻ đẹp hiện đại. Do đó, ngày càng nhiều người tìm đến dịch vụ thẩm mỹ để có được khuôn mặt như ý muốn. Bạn hãy đọc qua bài viết này để có thể hiểu hơn về phẫu thuật mặt V line (Gọt mặt V line).

Như thế nào là một khuôn mặt V Line?

Khuôn mặt được xem là V line khi nó mang đường nét chữ V, hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó khuôn mặt V line phải mảnh mai, không mập, má phải thon. Đồng thời mặt phải có độ dài hợp lý. Bởi vì đã có một số trường hợp mặt có dáng chữ V nhưng do có quá nhiều mỡ và mặt ngắn. Do đó, dáng mặt mũm mĩm nhưng nhọn cằm không được xem là mặt V Line.

Ưu điểm của công nghệ phẫu thuật mặt V Line tại bệnh viện JW

Mặc dù V Line là vẻ đẹp nhiều người mơ ước. Song, không phải ai cũng đủ can đảm để tiến gần đến vẻ đẹp trong mơ của mình. Rất nhiều chị em quan tâm đến phẫu thuật mặt V Line tuy nhiên rất lo lắng và sợ hãi về sự đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Thực tế, phương pháp này từ lâu đã được áp dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt là những quốc gia phát triển về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, Bệnh viện JW Việt Nam rất tự hào khi thừa hưởng được công nghệ tạo hình mặt V Line từ Hàn Quốc.

Về bản chất của quá trình gọt mặt V Line được các nhà khoa học giải thích như sau:

– Thẩm mỹ gọt mặt V Line tạo tác động trực tiếp đến xương hàm mặt. Từ đó căn chỉnh để tạo độ cân đối cho gương mặt.

– Những vùng xương hàm mặt được can thiệp có thể bao gồm: Xương hàm, xương cành ngang, cằm, xương gò má.

Mô phỏng cấu trúc 3D trong phẫu thuật mặt V-line

Để tiếp cận được xương hàm, vị trí phẫu thuật sẽ được đặt phía bên trong khoang miệng. Được hỗ trợ bởi hệ thống dòng máy cắt xương chuyên dụng nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Máy cắt xương Hi Speed Aesculap là dòng máy hiện đại bậc nhất hiện nay. Với đường cắt tinh tế, nhẹ nhàng và không tạo bọt xương trong suốt quá trình thẩm mỹ. Vì thế chiếc máy này được đánh giá rất cao. Ngoài ra, trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ trải qua quy trình gây mê, đảm bảo an toàn và không đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Khách hàng có thể cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt sau khi ca phẫu thuật hoàn thành.

Đâu là những đối tượng phù hợp với phẫu thuật mặt V Line?

Bất kỳ ai cũng có nhu cầu được làm đẹp và sở hữu một gương mặt đẹp. Bởi vậy, đối tượng thực hiện phẫu thuật dịch vụ phẫu thuật mặt V Line không có nhiều giới hạn. Để cụ thể hơn, ta có những đối tượng sau:

– Người trưởng thành, xương hàm mặt đã phát triển đầy đủ.

– Cả nam và nữ đều có thể phẫu thuật.

– Người muốn cải thiện nhan sắc, thay đổi bản thân.

– Người có xương hàm to, bè, góc mặt kém thu hút.

– Người có cằm thô, ngắn,… muốn đổi mới dáng cằm & khuôn mặt.

– Người có gò má quá cao, muốn giảm bớt sự góc cạnh và thích một khuôn mặt thanh tú, mảnh mai mềm mại hơn.

Các vùng chịu tác động trong phẫu thuật hàm V-Line

Phẫu thuật mặt V Line có khó không?

Mặt V Line dường như đang là xu hướng thịnh hành hiện nay. Khi mà hình ảnh các bạn trẻ với khuôn mặt mảnh mai, đẹp đẽ tràn ngập khắp nơi trên mạng xã hội. Nhiều người lầm tưởng rằng ai cũng có thể phẫu thuật gọt hàm. Ngoài ra cũng có một số người cho rằng phẫu thuật gọt hàm là môt quá trình đơn giản, dễ làm.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW cho hay :”Nhiều người chưa thật sự hiểu về bản chất của việc phẫu thuật mặt V Line. Người ta vẫn ngộ nhận rằng những bức ảnh trên mạng là đã gọt mặt và cho rằng nó rất dễ dàng. Họ không nhận ra được đó chỉ đơn thuần là ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Chỉ cần áp dụng những lớp phủ kỹ thuật số và vài bước chỉnh sửa thì ai cũng trở nên xinh đẹp.”

“Phẫu thuật mặt được xem là một ca đại phẫu quan trọng, yêu cầu trình độ và tay nghề cao. Do các hành động gây ảnh hưởng trực tiếp đến xương & các cấu trúc quan trọng của mặt. Ngoài trình độ và tay nghề, thì một môi trường tốt nhất với các thiết bị y tế hỗ trợ hiện đại sẽ đảm bảo được an toàn cho khách hàng.”

Phẫu thuật mặt V Line được thực hiện như thế nào?

Tại Bệnh viện JW, gọt mặt V Line được tiến hành theo quy trình khép kín. Sau đây sẽ là tổng quan quy trình, giúp bạn đọc có cái nhìn đúng đắn hơn về quá trình phẫu thuật.

Bước 1: Thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt.

  • Tại đây bạn có thể nêu yêu cầu, mong muốn tạo hình của bản thân.
  • Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ phù hợp để cải thiện tình trạng cần được khắc phục.

Bước 2: Chiếu chụp phim hàm mặt và thực hiện các xét nghiệm

  • Lấy dữ liệu chính xác về tình trạng xương hàm. Xác định tỉ lệ xương và ước lượng mức độ cải thiện phù hợp.
  • Đảm bảo sức khoẻ khách hàng ổn định. Chắc chắn rằng phẫu thuật không ảnh hưởng đến các chức năng cơ bản của cơ thể.
  • Những người có tiền sử bệnh án thông báo cho bác sĩ biết để có hướng xử lý phù hợp. Nếu phát hiện người thẩm mỹ có các bệnh liên quan đến máu khó đông, bệnh tim mạch… Bác sĩ sẽ chỉ định ngưng phẫu thuật để có thời gian điều trị.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây mê, nhằm mang đến sự thoải mái, an toàn và nhẹ nhàng cho người được thẩm mỹ.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật, vùng xương hàm mặt được điều chỉnh thông qua đường mổ bên trong khoang miệng. Tỉ lệ thay đổi được đo lường, ước lượng từ trước. Nhờ đó gương mặt có sự cân đối và tính thẩm mỹ cao.

Bước 5: Nghỉ dưỡng, theo dõi & tái khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

Sự khác biệt giữa trước và sau khi thực hiện phẫu thuật mặt V Line.

Khách hàng phẫu thuật mặt V-line tại Bệnh viện JW

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: