Lựa chọn Bệnh viện sửa mũi uy tín để tránh các biến chứng khi làm đẹp

Bệnh viện sửa mũi uy tín, nơi hội tụ đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại. Giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, tự nhiên phù hợp với khuôn mặt. Tìm hiểu, lựa chọn Bệnh viện sửa mũi uy tín trước khi sửa mũi giúp bạn tránh các biến chứng khi làm đẹp.

Hậu quả sửa mũi tại Spa chui

Mới đây Bệnh viện JW đã tiếp nhận trường hợp mũi bị hỏng sau khi thực hiện phẫu thuật mũi tại Spa dỏm. Theo đó chị Kim Thư sống tại Bình Thạnh cho hay: chị đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi vào 8 năm trước. Nhưng sau 5 ngày phải tháo sụn mũi ra vì đầu chóp mũi sưng đỏ, mũi chảy dịch liên tục.

Sau 8 năm quyết định tái phẫu thuật mũi. Chị Thư đến Bệnh viện JW trong tình trạng: da mỏng, trụ mũi thấp, mũi nghiêng vẹo

Theo lời chị kể 8 năm trước chị đến một Spa để thực hiện nâng mũi. Sau khi thực hiện nâng mũi chị về nhà thì mũi chị xuất hiện sưng, đỏ ở chóp mũi. Nghĩ đây chỉ là một triệu chứng thông thường khi vừa thực hiện nâng mũi. Chị Thư không để ý nhiều và chỉ ra nhà thuốc mua thuốc kháng sinh về uống. Nhưng tình trạng vẫn không cải thiện mà nghiêm trọng hơn mũi liên tục chảy dịch. Thấy diễn biến ngày càng xấu, dịch mũi chảy ra ngày càng nhiều. Lo lắng, sợ hãi chị quyết định tháo sụn chỉ sau 5 ngày thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Chóp mũi đỏ, mũi liên tục chảy dịch sau khi nâng mũi tại Spa dỏm

Đến nhiều Bệnh viện thực hiện tái phẫu thuật mũi nhưng kết quả chỉ làm cho chị thêm lo lắng. Khi đi đến đâu chị cũng nhận được lại câu “không thể thực hiện nâng mũi được”.

Để lại nỗi sợ sau 8 năm, thông qua các trang mạng xã hội, chị Thư tìm hiểu các Bệnh viện nâng mũi uy tín để thực hiện tái phẫu thuật mũi. Cuối cùng, chị quyết định đến Bệnh viện JW để được  TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện JW thực hiện tái phẫu thuật mũi.

Nguyên nhân mũi chảy dịch sau phẫu thuật

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện JW mũi chị xuất hiện sưng đỏ và chảy dịch liên tục sau khi phẫu thuật nâng mũi vì:

– Thứ nhất, nơi chị Thư thực hiện phẫu thuật không phải là Bệnh viện sửa mũi uy tín

– Thứ hai, có thể do vật liệu nâng mũi là sụn nhân tạo không đảm bảo chất lượng. Điều này dễ gây ra tình trạng dị ứng, nhiễm khuẩn, tổn thương da và lòi sụn nơi đầu mũi.

– Thứ ba, cơ sở vật chất không đầy đủ, không có máy móc hiện đại nên ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật

– Thứ tư, Bác sĩ phẫu thuật không có tay nghề, không bằng cấp và không được đào tạo bài bản

Khi gặp các hậu quả do thẩm mỹ chui, spa chui để lại, tình trạng này không những ảnh hưởng nặng nề về mặt chức năng mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Bác sĩ Tú Dung thăm khám mũi của bệnh nhân 

Trước tình trạng mũi thấp, vẹo của chị, Bác sĩ Tú Dung đưa ra đưa ra hướng điều trị như sau: dựng trụ bằng sụn vách ngăn 3D, thực hiện nâng mũi độ cao vừa phải để phù hợp với cấu trúc khuôn mặt của chị. Giúp chị sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên giống như cái chị gọi là “mong ước cả đời”

Bệnh viện sửa mũi uy tín phải đạt tiêu chuẩn gì?

Bệnh viện sửa mũi uy tín là nơi được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh thẩm mỹ. Là nơi hội tụ đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được cấp giấy phép khám chữa bệnh. Là nơi đầy đủ yêu cầu về an toàn y tế, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình khám chữa bệnh rành mạch. Đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ hoặc thẩm mỹ điều trị.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh viện JW

Dấu hiệu nhận biết Spa chui, thẩm mỹ viện chui

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phổ biến. Các Spa chui xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy các dấu hiệu nhận biế Spa chui là gì?

– Những cái “bẫy giá rẻ”, “giá cả phải chăng” nhằm đánh vào tâm lý giá cả của khách hàng

– Những nơi không có tên tuổi, không uy tín hoạt động lén lút

– Bác sĩ không giải đáp được các thắc mắc của khách hàng, không có chuyên môn

Đối với các trường hợp có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện JW cho hay:

“Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, mọi người nên tìm hiểu, chọn Bệnh viện sửa mũi uy tín. Không nên vì “giá cả phải chăng” mà giao sức khỏe, tính mạng của mình cho người khác để phải nhận lấy những hậu quá đáng tiếc”.

 

Kết quả sau khi sửa mũi tại Bệnh viện JW

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: