Thẩm mỹ vòng 2 để giảm béo: tìm nơi uy tín để bảo vệ chính mình

Thẩm mỹ vòng 2 là phương pháp giúp lấy lại vóc dáng được chị em lựa chọn. Tuy nhiên, thông tin về hút mỡ ở thẩm mỹ chui khiến khách hàng tử vong khiến nhiều người e dè. Nữ khách hàng N.T.N.N lựa chọn tin tưởng và đồng hành cùng bệnh viện JW và bác sĩ Tú Dung trong quá trình hút mỡ bụng.

Tâm sự của nữ khách hàng khi tìm đến bệnh viện JW để hút mỡ bụng

Chị N.T.N.N chia sẻ với bác sĩ Tú Dung, sau khi con chị bắt đầu có dấu hiệu tăng cân. Sau đó chị quyết định tìm đến thuốc giảm cân để lấy lại cân nặng trước. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng chị đã gặp trở ngại trên con đường lấy lại dáng do tác dụng phụ của thuốc.

Hình ảnh vụ việc hút mỡ bụng gây tử vong đang xôn xao khắp cộng đồng mạng

Thuốc giảm cân không có khả năng điều trị được tiêu mỡ hoàn toàn. Khi ngừng uống thuốc, cân nặng của chị tăng trở lại. Vì chị không duy trì một chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh và tập luyện thường xuyên. Chị N chia sẻ chị không có thói quen ăn rau xanh, do đó chất xơ trong cơ thể rất ít. Bởi vì trọng lượng cơ thể của chị vượt giới hạn nên chị khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Nếu đi bộ quá 10 bước chân, chị sẽ cảm thấy mệt và thở dốc ngay. Bên cạnh đó chị N. còn bị mắc các vấn đề về xương khớp do cân nặng “lố” gây ra.

Hành trình thẩm mỹ vòng 2 tìm lại vóc dáng của bà mẹ U40

Chị N. tâm sự thêm chị đã theo dõi chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới của Bệnh viện JW đã lâu. Và chị dần trở thành người hâm mộ trung thành của Bác sĩ Tú Dung. Được biết bác đã phẫu thuật thành công nhiều ca phẫu thuật khó. Nổi tiếng thẩm mỹ điều trị cho các ca làm đẹp “hỏng” nên chị rất yên tâm.

TP.HCM gần đây được một phen xôn xao làm dư luận dậy sóng. Đó là thông tin một nữ bệnh nhân đi hút mỡ bụng và tử vong trên bàn mổ. Thông tin này làm điêu đứng chị em đam mê làm đẹp. Họ bắt đầu lo lắng cho sức khỏe và tính mạng của bản thân. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng rất bận bịu vào dịp cuối năm và không có thời gian để tập thể dục. Nhưng họ đã quá sợ hãi với các spa chui đùa giỡn trên tính mạng con người. Nữ khách hàng của JW cũng không ngoại lệ, chị đã tìm hiểu rất lâu và quyết định tin tưởng vào Bệnh viện JW cũng như chuyên môn của Bác sĩ Tú Dung.

Bác sĩ Tú Dung trong một ca mổ

Bản thân chị mong muốn vòng 2 được thon gọn hơn, không chỉ riêng về thẩm mỹ. Mà còn là vì vấn đề sức khỏe, giảm thiểu tình trạng mỡ thừa. Từ đó cũng giảm bớt một số nguy cơ gây bệnh nặng hơn như mỡ trong máu, xương khớp,…

Hút mỡ bụng tại bệnh viện JW khách hàng được quyền lợi gì?

Bên cạnh kỹ thuật hút mỡ an toàn, các bác sĩ thẩm mỹ tận tâm và trách nhiệm chuyên môn. Thì những quyền lợi hết sức đặc biệt dành cho khách hàng hút mỡ bụng cũng là yếu tố được đông đảo chị em lựa chọn JW. Khách hàng sẽ được bác sĩ phân tích tình trạng và hướng dẫn kỹ lưỡng trước phẫu thuật. Trong quá trình diễn ra phẫu thuật, các thao tác đảm bảo diễn ra trơn tru. Tất cả được theo quy trình chuẩn để có được vóc dáng gọn gàng như mong muốn.

Khách hàng được tư vấn rõ ràng trước khi làm phẫu thuật thẩm mỹ vòng 2

Bệnh viện hỗ trợ cấp thẻ bảo hành cho các tín đồ thẩm mỹ để đảm bảo quyền lợi trong những lúc cần thiết. Do đó, khách hàng có thể được đảm bảo quyền lợi cá nhân trong lúc cần thiết nhất. Đó là điểm đặc biệt của bệnh viện JW so với đối thủ cùng ngành.

Một ca phẫu thuật thu gọn vòng 2 tại bệnh viện JW

Bệnh viện JW không đơn thuần cam kết hiệu quả vượt trội trước và sau phẫu thuật. Một điều làm cho khách hàng an tâm tin tưởng đó là vì đảm bảo tính an toàn cao. Giảm mỡ vòng hai giúp nhiều người thoát khỏi mặc cảm tự ti về tỉ lệ cơ thể. Cuộc sống sau đó cũng có thể tự tin diện những bộ cánh yêu thích, yêu đời hơn rất nhiều. Có thể tự tin mà nói rằng thu gọn vòng hai JW chính là sự lựa chọn sáng suốt đối với khách hàng. Bởi vì kết quả tích cực mà điều đó mang lại hậu phẫu thuật.

Nết khuyết điểm về vòng hai nhiều mỡ thừa tồn tại khó “dứt”. Muốn loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng nhưng ngại cơ sở không uy tín. Cần mau chóng trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng JW ngay hôm nay để thấy được kết ưng ý nhất.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: