Điểm danh các phương pháp nâng ngực cho từng đối tượng

Nâng ngực được xem là một trong “tuyệt chiêu” giúp chị em phụ nữ tự tin hơn về ngoại hình của mình. Tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp phù hợp cho từng người, từng vóc dáng thì không phải ai cũng biết.

Người chưa sinh, nữ trẻ tuổi

Chị em con gái thường hay tự ti với khuôn ngực lép, khoảng ngực trống và xa nhau thì hãy nên cân nhắc với việc chọn lựa phương pháp nâng ngực nội soi. Nâng ngực nội soi giúp vòng 1 của chị trở nên đầy đặn và quyến rũ hơn.

ngực lép

Các bác sĩ sẽ đặt túi ngực thông qua đường rạch với kích thước siêu nhỏ nhờ vào các thiết bị nội soi hiện đại. Tại vị trí thông qua ở đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách. Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW đảm bảo không sẹo, không gây đau cho người thực hiện.

nâng ngực
Vị trí đặt túi ngực nội soi

Với những khách hàng chưa sinh con thì nâng ngực nội soi được xem là lựa chọn hoàn hảo vì phẫu thuật không gây ảnh hưởng đến ống tuyến sữa.

Mẹ bỉm sữa, người bị chảy xệ ngực

Ngực đẹp sau sinh luôn là mơ ước của nhiều mẹ bỉm sữa. Nhằm “nâng cấp” vòng 1 nhanh chóng, nhiều bà mẹ đã lựa chọn phương pháp nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 để có được dáng ngực chuẩn form như thời con gái.

nâng ngực
Túi nano sẽ được đặt bên dưới cơ ngực, không gây ảnh hưởng đến tuyến vú và khả năng tiết sữa trong thời gian nuôi con. Do đó, mẹ bỉm sữa có thể yên tâm nâng ngực trước và sau khi sinh con đều đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Bệnh nhân bị cắt bỏ mô tuyến vú do ung thư

Ung thư vú đã khiến nhiều chị em trầm cảm. Thậm chí có người rơi vào tình cảnh sống dở chết dở khi cắt bỏ đi phần ngực của mình làm cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn. Do đó, biện pháp nâng ngực được xem là một trong những bí quyết giúp hội chị em lấy lại tự tin sau nỗi đau.

Bác sĩ Tú Dung thăm khám cho bệnh nhân

Tuỳ vào tình trạng của mỗi cá nhân, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn loại túi nâng phù hợp. Không chỉ phẫu thuật nâng ngực mà bệnh viện JW còn kết hợp với bác sĩ điều trị ung thư để nắm rõ phác đồ điều trị cho bệnh nhân.

Dựa vào tình trạng thực tế và dự đoán tương lai của bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp.  sử dụng các phương pháp sau để tái tạo vú như: Đặt túi ngực kết hợp cấy mỡ hay còn gọi là “Golden Line”; Sử dụng vạt cơ hoặc kết hợp cả hai.

Nâng ngực ở người chuyển giới

Việc nâng ngực ở người chuyển giới là một trong các nhu cầu phổ biến hiện nay. Thông thường, túi Nano chip giọt nước 4.0 tại Bệnh viện JW luôn được khách hàng ưa chuộng nhất.

thẩm mỹ
Theo đó, bạn sẽ được gây mê nhẹ và một đường rạch nhỏ ở nách bằng thiết bị nội soi. Các bác sĩ sẽ bóc tách khoang trống và đưa túi ngực vào trong, điều chỉnh và cố định vị trí của túi ngực một cách cân đối, hài hòa nhất. Cuối cùng, các vết rạch này sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ.