Chiến sĩ JW nhận hoa quà và bằng khen từ UBND Quận 6 chặng đường phủ xanh vắc xin sắp kết thúc

Đoạn đường cuối cùng của hành trình phủ xanh vaccine dưới sự góp mặt của các Chiến sĩ JW. Thế là đã sắp kết thúc, đoạn đường đầy vất vả, gian truân này. Hôm nay, các chiến sĩ của chúng ta được UBND quận 6 trao tặng hoa, quà và bằng khen. Buổi gặp mặt như để ghi dấu lại cả hành trình các Chiến sĩ JW đã vất vả cùng dân chống trọi lại với dại dịch COVID-19.

Chặng đường tiêm vaccine của Chiến sĩ JW cuối cùng cũng đến hồi kết.

Bác sĩ Tú Dung
Chiến sĩ JW nhận hoa, quà, bằng khen từ UBND quận 6 ở cuối chiến dịch tiêm vaccine

Là tấm bằng, là bó hoa, là món quà… và không chỉ có thế. Nó như lời biết ơn của toàn thể người dân, lời tri ân từ lãnh đạo ban ngành gửi tới các chiến sĩ của chúng ta. Tất cả mọi người đã vất vả rồi. Suốt hơn 3 tháng tham gia chiến dịch tiêm vaccine. Bao nhiêu cảm xúc thăng trầm có cả, giờ nhìn lại thấy sao các Chiến sĩ JW phi thường quá!

Bác sĩ Tú Dung góp mặt trong buổi trao tặng bằng khen.

Bác sĩ Tú Dung
Hình ảnh lưu niệm giữa bác sĩ Tú Dung và chủ tịch UBND quận 6

Trong ngày trao tặng, bác sĩ Tú Dung cũng góp mặt. Đại diện cho tập thể Bệnh viện JW đón nhận món quà tinh thần này. Sự xuất hiện trong buổi lễ chỉ là một sự tình cờ. Bác sĩ Tú Dung vẫn như mọi ngày, ghé thăm các Chiến sĩ JW tham gia chiến dịch tiêm vaccine. Tình cờ mà như định trước, ngày ghi dấu công lao của các chiến sĩ trong suốt 4 tháng phòng, chống dịch.

Bác sĩ Tú Dung
Bác sĩ Tú Dung ghé thăm các Chiến sĩ JW như mọi ngày

Hình ảnh người bác sĩ, người lãnh đạo, người đại diện cho tập thể nhân viên y tế Bệnh viện và cũng là người lên kế hoạch cho việc các Chiến sĩ JW tham gia chiến dịch tiêm vắc xin cộng đồng. Không ai khác, chính là Bác sĩ Tú Dung. Hôm nay, ghé thăm đoàn tiêm vaccine. Hai vị lãnh đạo tình cờ gặp nhau. Cái ôm ấm áp, như một lời cảm ơn, sự bằng lòng cùng nhau hỗ trợ cộng đồng trong suốt mùa dịch lớn nhất lịch sử. Hôm nay như khép lại đoạn đường, tất cả mọi người đã vất vả nhiều rồi!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc