Cấp cứu trong đêm cho nữ khách hàng bị cắt hư mí, mắt trợn ngược do bác sĩ spa chui làm bừa


TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết sẽ tiến phẫu thuật gấp trong đêm cho nữ khách hàng bị biến chứng mí mắt khi thẩm mỹ tại một spa dỏm.


Vượt hàng trăm km tìm gặp Bác sĩ Tú Dung

Chị Vũ Thị Loan đã lặn lội hàng trăm km từ Bình Phước để đến TPHCM tìm gặp bác sĩ Tú Dung cầu cứu cho đôi mắt của mình sau khi gặp biến chứng từ việc cắt mí ở một cơ sở thẩm mỹ trên đường 3/2 ( Quận 10, TPHCM). Chị Loan cho biết lựa chọn cắt mí tại cơ sở này với giá 26 triệu đồng. Người tư vấn chỉ xem sơ đôi mắt mà không hề đo vẽ kĩ lưỡng, không có giấy tờ cam kết về dịch vụ.

mắt trợn ngược
Đôi mắt khách hàng bị siết chặt cơ mi, gây đau nhức và nhắm mở khó

Không thể nhắm mở vì cơ mi bị siết chặt

Chỉ 2 tháng sau khi cắt mí, mắt của chị Loan bắt đầu xuất hiện các cơn đau nhức. Thậm chí, cơn đau này còn lan đến tận mũi. Khi gọi điện báo tình trạng biến chứng, đại diện phía cơ sở làm đẹp này không thăm khám mà còn quay ngược trách khách hàng “làm quá mọi việc”. Đồng thời, họ còn khẳng định mắt như vậy đã đẹp và không chịu trách nhiệm về ca mí hỏng này.

Mắt trợn ngược
Nữ khách hàng mặc đồ bảo hộ hơn 6 tiếng đồng hồ trên xe cứu thương để đến bệnh viện JW

Chị nức nở chia sẻ việc bản thân chịu đau đớn suốt nhiều tháng mới đến được bệnh viện JW:
“ Đau quá, nhức quá! Nhắm cũng khó chịu mà mở cũng khó chịu nữa. Hiện tại Bình Phước chưa cho đi lại lúc giãn cách. Khó khăn lắm mới xin được giấy tờ di chuyển xuống đây. Tôi thuê xe cứu thương để lên đến bệnh viện JW. Xe cấp cứu giờ cũng bỏ luôn rồi, kêu mai xuống đón mà hông biết có đón không nữa.”

Chớ nên coi thường việc cắt mí

Qua thăm khám, BS.TS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW đã quyết định phẫu thuật gấp trong đêm để giải cứu cho đôi mắt của nữ khách hàng.

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ đây là một trong những biến chứng thường gặp của các ca cắt mí tại các spa hoặc cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín. Vì cắt mí được xem là tiểu phẫu nên số đông ngừoi thực hiện không thăm khám kĩ lưỡng mà bóc mỡ mắt hoặc cắt da mắt vô tội vạ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của khách hàng.

Bác sĩ Tú Dung
Bác sĩ Tú Dung thăm khám cho nữ khách hàng

Nói về trường hợp của nữ khách hàng Bình Phước, bác sĩ Tú Dung cho hay:
“ Trường hợp này do phẫu thuật dính cơ nâng mi quá nặng. Họ lấy quá nhiều da, bóc sạch mỡ khiến cơ mi bị siết chặt. Hướng xử lí sẽ là tách sẹo, lót lớp biểu bì mỡ vào sẽ khiến mắt nhẹ hơn.”

 

Có nên cắt mí tại bệnh viện JW?

Vì mắt là bộ phận nhạy cảm và có nhiều dây thần kinh nối nhau nên việc cắt mí đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao.Kĩ thuật thực hiện thao tác khéo léo, tinh tế để tránh những tác động xấu đến các bộ phận khác.bệnh viên jw

Cắt mí mắt tại JW thực hiện theo quy trình khép kín, tính an toàn được đảm bảo. Hơn nữa, các bác sĩ JW thực hiện thao tác linh hoạt, khéo léo, ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn. Sau thẩm mỹ, các chị em phụ nữ sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt long lanh và to rõ. Phương pháp này còn giúp khắc phục hiện tượng sụp mí, giúp gương mặt trẻ trung hơn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc