Thoát kiếp hàm móm, 9X hoá hotboy Hàn Quốc khiến mẹ ruột không nhận ra

Chàng trai trẻ Nguyễn Dương Hàn Quốc (1998, An Giang) đã can đảm thực hiện cuộc phẫu thuật hàm móm và niềng răng tại Bệnh viện JW để thay đổi bản thân, thoát khỏi sự tự ti ngoại hình.

Miệng hứng được nước mưa!

Không may mắn có ngoại hình ưa nhìn như người khác, chàng trai 9X Nguyễn Dương Hàn Quốc đã phải chịu cảnh bị bạn bè trêu chọc vì gương mặt “lưỡi cày”. Bạn trong lớp kéo nhau xa lánh, không thèm đến gần chơi cùng. Thậm chí, nhiều người còn trêu “Hàm gì móm vậy, hứng được được nước mưa!“.

Trước những lời chê bai đó, Quốc đã ý thức được việc cần thay đổi bản thân, thoát khỏi lời ra tiếng vào:
“Hồi nhỏ mình không để ý diện mạo đâu, tới năm lớp 8 bạn bè ghẹo nói mình móm. Khi ấy mình mới soi gương và nhận thấy hàm của mình không bình thường như người khác. Vì thế nên mình luôn thấy tự ti, không muốn gặp gỡ ai. Khi nói chuyện hoặc ăn nhai nhiều thì cảm giác hàm rất mỏi. Kể cả phát âm, giọng nói của mình cũng không rõ như người khác được.”

Qua thăm khám, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW cho biết: “Trường hợp của nam khách hàng móm khá nặng, khoảng cách giữa hai hàm lệch xa nhau. Tuy nhiên với trường hợp này chỉ cần phẫu thuật hàm BSSO và kết hợp niềng răng trước phẫu thuật để đẩy lùi khớp cắn.”

Hoá hotboy chỉ sau 10 ngày phẫu thuật

Sau 10 ngày, Quốc đã có gương mặt cân đối và ưa nhìn hơn trước:  Miệng có thể khép, hai hàm cắn lại được với nhau – điều mà trước đây, cậu thanh niên chưa nghĩ sẽ làm được.

Sự thay đổi ngoạn mục trước và sau khi phẫu thuật hàm móm

 Kết quả phẫu thuật hàm móm vượt hơn cả mong đợi: “Mình tìm hiểu thông tin về Bệnh viện JW rất nhiều. May mắn được mẹ cho phẫu thuật hàm và niềng răng, bây giờ mình thấy rất vui và thấy tự tin nhiều lắm. Nhiều người khen phẫu thuật xong nhìn đẹp ra. Giá mà cha còn sống để có thể thấy diện mạo mới của tôi, chắc là cha vui lòng lắm.”

Nay Hàn Quốc đã tự tin hơn với diện mạo mới

Thậm chí, ngay cả mẹ ruột cũng ngỡ ngàng và bất ngờ khi con trai mình thoát kiếp mặt lưỡi cày. Anh hy vọng sẽ truyền cảm hứng, lạc quan cho nhiều người khác để thay đổi chính mình.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc