Siêu ưu đãi tháng 11: Giảm 50% khi chăm sóc da tại Bệnh viện JW

Nếu bạn vẫn đang cảm thấy tốn quá nhiều thời gian vào skincare tại nhà mà hiệu quả đạt được không cao, đừng lo hãy thử liệu trình chăm sóc da tại Bệnh viên JW để cảm nhận hiệu quả rõ rệt.

Gói trọn thanh xuân – Đánh thức làn da

JW ưu đãi 50% liệu trình chăm sóc da DUY NHẤT trong tháng 11

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo xinh xắn với mức giá ưu đãi cực khủng?

Chẳng có thêm phần phí phụ thu nào mà còn giảm giá đến 50%. Quá ưu đãi – ngại gì không thử?

Combo tái tạo: Phục hồi hư tổn

Da khoẻ, bề mặt căng mịn, lỗ chân lông thu nhỏ, cải thiện các nếp nhăn li ti nhờ Công nghệ NeoJuvi:

+ Đánh bật đến 90% nám da, ngăn ngừa tái phát

+ Cải thiện rõ rệt làn da hồng hào cho mẹ bỉm sữa sau sinh

Kết quả điều trị khách dùng kem trộn chứa corticoid

+ Kích thích tái tạo lượng collagen , cải thiện tình trạng nang lông và giảm nếp nhăn

+ Trị tận gốc mụn các loại mụn ẩn, mụn trứng cá, mụn đầu đen, và giảm triệu chứng viêm nang lông

Combo ưu đãi khủng khi chăm sóc da tại JW

Combo Thanh Xuân: Trẻ hoá xoá nhăn

Đây là combo được nhiều chị em phụ nữ tuổi trung niên lựa chọn. Trẻ hoá da DUOLIFT 4.0 là phương pháp xoá bỏ các nếp nhăn trên gương mặt, xoá mờ các dấu hiệu tuổi tác.

Combo Toả Sáng: Trắng hồng láng mịn

Không chỉ da hư tổn mới cần phục hồi, mà da khoẻ cũng cần bổ sung tinh chất để trắng hồng láng mịn. Công nghệ Multi ᐩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là sự lựa chọn an toàn. Giúp làn da săn chắc, sáng mịn. Các bệnh lý và sắc tố ảnh hưởng đến da sẽ được đánh bật nhanh chóng.