Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế tại Tp. HCM – nơi sắc đẹp tỏa sáng

Hiện nay, việc thẩm mỹ ngày càng phổ biến. Cùng với đó những cơ sở thẩm mỹ viện chui mọc lên ngày càng nhiều. Để được lợi từ khách hàng những nơi này không từ thủ đoạn nào. Vậy để an toàn khi thẩm mỹ, chị em nên tìm hiểu và lựa chọn những Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế uy tín để tránh “tiền mất tật mang”

Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Bệnh viện JW – Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế tại Tp. HCM

Thế nào là Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế đúng chuẩn?

Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế đúng chuẩn là Bệnh viện cần đạt các tiêu chí về trình độ kĩ thuật lẫn tay nghề chuyên môn của đội ngũ Bác sĩ. Dưới đây là những yếu tố quan trọng để xác nhận một Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế đúng chuẩn:

– Hoạt động đúng lĩnh vực, có cấp phép của Bộ Y tế

– Có chứng nhận khoa học kĩ thuật, kiểm định về chất lượng định kì của các tổ chức Y tế, Dược phẩm

Đội ngũ bác sĩ được cấp chứng chỉ hành nghề đúng quy định, tay nghề đảm bảo đã qua đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ

– Hệ thống công nghệ, máy móc tại bệnh viện phải đảm bảo an toàn. Đáp ứng các yêu cầu diễn ra trong suốt quá trình phẫu thuật

Bệnh viện JW – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Tại Việt Nam có nhiều Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế. Nhưng trong số đó không thể không nhắc đến Bệnh viện JW. Là địa điểm tiên phong trong ngành làm đẹp, được nhiều khách hàng ưu tiên trong việc lựa chọn nơi làm đẹp. Tại Bệnh viện JW, hội tụ tất cả từ đội ngũ Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đến cơ sở vật chất. Giúp ước mơ xinh đẹp của khách hàng thành hiện thực trong thời gian ngắn.

Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện JW luôn tự hào khi có nguồn lực Bác sĩ dồi dào, giàu kinh nghiệm. Với mục đích đem đến quý khách hàng vẻ đẹp toàn diện. Tại Bệnh viện JW, mỗi Bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt. Thực hiện thẩm mỹ đúng chuyên môn của mình để có được kết quả tốt nhất, hiệu quả nhất.

Đội ngũ Bác sĩ tại Bệnh viện JW

Bác sĩ của Bệnh viện JW được đào tạo lâu năm tại Hàn Quốc. Thực hiện thẩm mỹ cho hàng trăm khách hàng. Mỗi năm còn được các chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp trao dồi kinh nghiệm và kỹ thuật để nâng cao tay nghề.

Cơ sở vật chất

Tại Việt Nam, Bệnh viện JW là đơn vị tiên phong hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc. Với trang bị hệ thống máy móc, cơ sở vật chất tân tiến. Góp một phần lớn vào sự thành công của các ca phẫu thuật khó, phức tạp.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh viện JW 

Bệnh viện thẩm mỹ được trang bị đầy đủ tất cả từ con người đến cơ sở vật chất. Có đầy đủ các dịch vụ về thẩm mỹ, nha khoa, chăm sóc da cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Bệnh viện JW luôn tự hào là địa điểm được nhiều quý khách hàng lựa chọn làm đẹp .

Hoạt động minh bạch

Bệnh viện JW được Bộ y tế cấp phép hoạt động rõ ràng, có giấy tờ nhượng quyền hợp pháp. Các Bác sĩ chuyên khoa có giấy phép hành nghề theo đúng quy định. Tại Bệnh viện JW, tất cả quy trình thẩm mỹ đều thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cao cho quý khách hàng.

Kỹ thuật thẩm mỹ chất lượng

Kỹ thuật thẩm mỹ là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của các ca phẫu thuật. Do đó, Bệnh viện JW đã chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mũi, mắt, hàm mặt trực tiếp từ Hàn Quốc, nhằm mang đến vẻ đẹp chuẩn với tính an toàn cao cho khách hàng.

Hành trình nhân văn của Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Đối với Bệnh viện JW thẩm mỹ không chỉ làm đẹp, mà còn là thẩm mỹ điều trị. Hàng năm, thông qua chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung –  Tổng giám đốc Bệnh viện JW cùng ekip của mình đã đồng hành và hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho nhiều trường hợp khó khăn bị khiếm khuyết bẩm sinh, giúp họ có hy vọng vào cuộc sống mới với nhan sắc mới

 

Diện mạo mới của thí sinh Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Không dừng lại ở đó mà trong đại dịch Covid-19, Bệnh viện JW đã hỗ trợ hàng nghìn trang thiết bị với ngân sách gần 5 tỷ đồng tới các Bệnh viện dã chiến. Đội ngũ y, Bác sĩ tại Bệnh viện JW lặng lẽ xông pha vào các tâm dịch. Họ gạt bỏ nỗi nhớ gia đình, ăn vội những bữa cơm hay chỉ kịp chợp mắt trong ít phút để lấy sức tiếp tục mục tiêu tạo miễn dịch cộng đồng sớm nhất có thể.

Bác sĩ Bệnh viện JW đồng hành cùng cả nước chống dịch Covid-19

Đẹp luôn là mong ước lớn nhất của mọi người. Do đó, khi không có ngoại hình đẹp, việc lựa chọn và tìm kiếm địa điểm thẩm mỹ uy tín để thực hiện là vấn đề cần thiết. Với thành công, uy tín, chất lượng dịch vụ của mình. Có thể nói, Bệnh viện JW là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế tin cậy của nhiều khách hàng. Là nơi để sắc đẹp của mọi người được tỏa sáng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: