Nam Anh bất ngờ khi nghe Diễn viên hài Việt Trang công khai chuyện sửa mũi

“Nếu không nói thì chẳng ai biết Trang từng sửa mũi” – Đó là chia sẻ của diễn viên hài Việt Trang trong tập 22 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

Là một diễn viên hài trẻ tuổi, Việt Trang mang trong mình nhiều khát khao với lòng yêu nghề mãnh liệt. Cô luôn muốn được thử sức mình ở nhiều vai diễn mới mẻ, thế nhưng bản thân lại bị giới hạn về ngoại hình.

Việt Trang bày tỏ: “Bản thân là diễn viên, bất kì ai cũng muốn đào sâu để tìm hiểu khả năng diễn xuất của mình trong nhiều cương vị vai diễn. Nhưng trong suốt thời gian qua, Trang bị đóng khung trong những vai xấu, vai già, vai phản diện… Nhiều người khuyên Trang nên đi sửa mũi đi để nhiều cơ hội hơn sẽ đến với mình”.

Chính từ tình yêu với nghề, mong muốn bản thân được hoàn thiện hình ảnh hơn nữa để có cơ hội tiến xa trên bước đường nghệ thuật, Việt Trang quyết định thẩm mỹ mũi.

“Đây chính là một bước ngoặc, đánh dấu sự thay đổi của mình, làm mới mình để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn của Trang” – Việt Trang nói.

“Đã là nghệ sĩ thì ai cũng cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng”

Là khách mời của chương trình, quán quân người mẫu thời trang 2018 Nam Anh chia sẻ: “Bản thân em dù là xem hài hay bất kì chương trình nào thì em cũng thường xuyên chú ý tới những diễn viên duyên dáng và có lợi thế về ngoại hình. Em nghĩ là người của công chúng thì hình ảnh của mình cần được làm mới, càng đẹp trong mắt công chúng thì càng thuận lợi cho bước đường sự nghiệp”.

Nói về sự thay đổi cho dáng mũi của Việt Trang, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Mũi của Trang bị 3 khuyết điểm chính là đầu mũi ngắn, xương mũi gồ, mũi thấp. Chính những khuyết điểm này đã khiến cho gương mặt cô không có điểm nhấn. Đối với một nghệ sĩ, khi sở hữu gương mặt này sẽ rất khó bắt hình”.

Để cải thiện cho dáng mũi của Việt Trang, bác sĩ Tú Dung đã ứng dụng phương pháp nâng mũi S Line Plus.

“Mũi của Trang được dựng trụ bằng sụn của chính cơ thể lấy từ vách ngăn mũi và sụn tai. Để có thể kéo dài đầu mũi an toàn, bác sĩ dùng một lớp màng PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) lấy từ máu của trải qua li tâm. Từ đó chóp mũi cong tự nhiên, đầu mũi được kéo dài mà vẫn không bị bóng đỏ”.

Sự xuất hiện của diễn viên Việt Trang tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã khiến cho Nam Anh bất ngờ. Cô thắc mắc “Nâng mũi như vậy liệu có hạn sử dụng không thưa bác sĩ Tú Dung”.

Bác sĩ Tú Dung giải thích: “Đối với nâng mũi S Line Plus, nâng mũi đảm bảo tồn tại bền vững trọn đời. Nếu như trước đây nâng mũi chỉ sử dụng sụn nhân tạo để chống mũi thì với phương pháp này sụn nhân tạo chỉ đóng vai trò thứ yếu. Trên sụn nhân tạo còn có sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai và màng tế bào PRP. Do đó hạn chế tối đa sự đào thải và biến chứng sau khi thẩm mỹ”.

Khi được hỏi về lý do vì sao nâng mũi, Việt Trang trải lòng: “Trong quá trình làm nghề phải chi mình xấu thật là xấu, hay là đẹp thật đẹp, đằng này mình không có cái nào tới đúng bờ nên cứ lững thững ở giữa. Vai đẹp cũng không tới lượt mình diễn, có nhiều vai diễn mình rất thích nhưng tự bản thân mình thấy mình không phù hợp. Lúc đó mình cũng ao ước làm sao để cải thiện được diện mạo này để bản thân vươn tới tầm cao hơn”.

“Diện mạo mới không chỉ mang đến sự tự tin, mà nó còn giúp em vươn đến những vai diễn ở tầm cao mới trong nghề”

Nói về sự hài lòng sau khi làm đẹp, Trang phấn khởi: “Sau khoảng gần 1 tháng mũi gần như lành hẳn trông rất tự nhiên. Mũi cao lên nhìn mặt thanh tú hơn, trước đây mặt em nhìn tròn bầu bĩnh nhưng giờ em thấy cả gương mặt mình thay đổi thon gọn hơn”.

Từ ngày làm phẫu thuật cho đến khi tháo băng em mới thấy được dáng mũi của mình. Ngày đầu tiên em quay trở lại, mấy anh bạn quay phim nói sao nay ăn hình quá. Lúc đó em rất vui”.

Tập 22 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: