Một ngày trải nghiệm tại JW của nghệ sĩ Quang Minh và diễn viên Hồ Bích Trâm

Vừa qua, nghệ sĩ hài Quang Minh cùng với diễn viên Hồ Bích Trâm đã có hành trình một ngày khám phá tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Mặc dù rất bận rộn với công việc tại Mỹ và lịch quay tại Việt Nam, thế nhưng nghệ sĩ hài Quang Minh đã dành hẳn một ngày để trải nghiệm, thăm quan hệ thống cơ sở và chuyên khoa tại JW. Đồng hành cùng anh lần này còn có sự hiện diện của nữ diễn viên Hồ Bích Trâm.

Có mặt từ rất sớm, hai nghệ sĩ cùng nhau trò chuyện và hình ngắm mô hình bệnh viện JW từ xa.

Trước đó, cả hai nghệ sĩ đều đã có duyên hội ngộ trong các chương trình của JW. Diễn viên Hồ Bích Trâm từng là khách mời đặc biệt của chương trình Nhan sắc mới  – Khởi đầu mới.

Nghệ sĩ hài Quang Minh đã gặp gỡ hai nhân vật đại sứ của JW là cặp đôi hàm móm Khánh Du – Hồng Anh. Ngoài ra anh còn có buổi giao lưu trực tuyến với khách hàng JW trên sóng livestream.

Từ năm 2014, nghệ sĩ Quang Minh đã từng góp mặt tại lễ khánh thành văn phòng đại diện của Bệnh viện JW chi nhánh tại Mỹ. Lần tái xuất lần này của anh được xem là sự trở lại đáng mong đợi.

Cả hai nghệ sĩ đã diện kiến không gian sang trọng và đẳng cấp của JW. Tại quầy lễ tân, đội ngũ nhân viên tiếp đón hai nhân vật và hướng dẫn chi tiết về các khu vực của bệnh viện.

Sau cuộc trao đổi và trò chuyện ngắn với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, cả hai nghệ sĩ đã bắt đầu khám phá toàn bộ không gian bệnh viện.

Khá tò mò về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, Hồ Bích Trâm đã tìm đến bác sĩ để được tư vấn về dịch vụ này.

Tại viện nâng ngực chuyên sâu 3D, Bích Trâm được bác sĩ giải thích cặn kẽ về phẫu thuật nâng ngực sẽ diễn ra như thế nào, phương pháp phẫu thuật bao gồm những ưu và nhược điểm gì.

Tại đây, Bích Trâm được đích thân trải nghiệm mô hình máy quét Divina 3D, chiếu rõ toàn bộ vùng ngực mà mô phỏng dáng ngực trước – sau khi nâng.

Sau khi mô phỏng ngực, Bích Trâm được hướng dẫn để chọn loại túi ngực với kích thước phù hợp với cơ thể.

Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, Viện chăm sóc và điều trị da chuyên sâu là điểm đến thu hút nhiều tín đồ làm đẹp.

Tại trung tâm nha khoa JW, đội ngũ bác sĩ đã trò chuyện cùng hai nghệ sĩ.

Nói về hoạt động của chuyên khoa, JW có thế mạnh nổi bật về việc phục hình làm đẹp răng và điều trị các bệnh lý răng miệng hiệu quả.

Kết thúc hành trình một ngày khám phá tại JW, nghệ sĩ Quang minh chia sẻ

“Sau khi được tận mắt chứng kiến công nghệ và trải nghiệm các công nghệ thẩm mỹ tại JW, tôi hết sức bất ngờ về sự hiện đại và tiện nghi ở đây. Người Việt Nam không cần phải đi đâu xa mà vẫn được làm đẹp với công nghệ chuẩn Quốc tế”

Bích Trâm thì nói: “Mình rất vinh dự khi có được cơ hội ngày hôm nay, nếu có ý định tân trang bản thân chắc chắn nơi đầu tiên mình nghĩ tới sẽ là JW”.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: