Bác sĩ nâng mũi tiên phong dẫn đường tại Việt Nam

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc còn được gọi là bác sĩ nâng mũi đẹp nhất Sài Gòn. Vô số lần  hoàn thiện dáng mũi cho hàng ngàn trường hợp với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ.

Bác sĩ nâng mũi tiên phong đốt đuốc dẫn đường

Quan niệm về phẫu thuật thẩm mỹ là lĩnh vực còn nhiều mới mẻ tại Việt Nam thời điểm những năm 2000. Vào những năm đó Bác sĩ Tú Dung mới chỉ là bác sĩ chuyên về phẫu thuật ngoại khoa. Trong một dịp vào năm 2001, Bác sĩ Tú Dung có cơ hội gặp mặt những bác sĩ người Mỹ tiến hành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cho bệnh nhân. Từ khoảnh khắc đó, ngọn lửa đam mê tạo hình thẩm mỹ bắt đầu nhen nhóm trong đầu vị bác sĩ này.

Khi bác sĩ còn công tác tại Bệnh viện 115 vào năm 2004. Nhận thấy được làn sóng idol của Hàn Quốc phát triển rất mạnh mẽ. Hình ảnh các thần tượng người đẹp Kpop được giới trẻ yêu thích. Ông nảy ra ý nghĩa sẽ sang Hàn để học hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ, nâng cao tay nghề. Bác sĩ Tú Dung có cơ hội tiếp xúc với nhiều bác sĩ nâng mũi tại xứ Kim Chi. May mắn thay người phát minh ra công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S Line chính gốc xứ Hàn là thầy của Bác sĩ Tú Dung.

Nâng mũi chuẩn công nghệ Hàn Quốc 

Cơ hội tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao trong suốt thời gian học hỏi và làm việc tại Hàn Quốc là bàn đạp cho sự phát triển của bác sĩ Tú Dung. Đó là tiền đề khai sinh Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won. Nhờ phương thức hoạt động nhượng quyền thương hiệu. Con đường tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ đúng chuẩn Hàn Quốc cho người Việt Nam được mở ra thênh thang. Kỹ thuật mới được cập nhật thường xuyên và bắt kịp trào lưu và xu hướng chung.

Muốn mũi cao thì dễ nhưng đẹp thì khó

Đặc điểm người Việt Nam sở gương mặt nhỏ nhắn với chiếc mũi thấp do cơ địa. Mũi ít nhô, ngắn và không thể cao bằng hình thể người Châu Âu. Ngoài ra do vấn đề quan niệm phong thủy, chiếc mũi có thể mang đến tài lộc. Là lí do làm cho nhiều người tìm đến bác sĩ nâng mũi. Nhiều người nghĩ nâng mũi chỉ cần làm cho sóng mũi cao hơn là được. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất là an toàn và hài hòa phải được đảm bảo.

Bác Tú Dung cùng chuyên gia nước ngoài thăm khám mũi cho nữ khách hàng

Bác Tú Dung cùng một chuyên gia Hàn Quốc thăm khám mũi cho nữ khách hàng

Nâng mũi an toàn để không ảnh hưởng tới sức khỏe. Chỉ gọi là an toàn khi đáp ứng được các yếu tố về công nghệ lẫn kĩ thuật. Yếu tố thứ 2 là sự hài hòa, không phải lúc nào mũi cao là đẹp. Nhiều người nâng mũi cao nhưng không đẹp. Cải thiện các khuyết điểm của dáng mũi, từ đầu mũi, cánh mũi cho đến xương mũi mới đạt được hiệu quả cân đối giữa các tỉ lệ trên gương mặt. Chưa nói đến nâng mũi quá cao rất dễ bị lộ sóng hoặc làm tổn thương đến phần da mũi.

Một cảnh ca phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện JW

Mọi người thường cho rằng nâng mũi là rất dễ. Nâng mũi để có dáng mũi đẹp, hài hòa và tự nhiên lại không đơn giản. Thẩm mỹ phải được làm đẹp bởi bác sĩ uy tín, có chuyên môn tay nghề. Nhờ hội tụ những nhân tố trên nên bác sĩ Tú Dung xứng danh bác sĩ nâng mũi đẹp.

Bác sĩ nâng mũi đẹp tại Sài Gòn với công nghệ chuẩn Hàn

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết công nghệ nâng mũi S Line Plus hiện đại chính là phương pháp hiệu quả nhất. Đặc biệt đối với những người bị thẩm mỹ hỏng. Với 3 yếu tố sụn tự thân, sụn nhân tạo bằng silicon dẻo và màng tế bào đủ để nâng mũi hiệu quả.

Khách hàng nâng mũi tại bệnh viện JW

Sụn tự thân có thể lấy từ vách ngăn mũi, sụn tai, hoặc sụn sườn. Sụn này giúp bảo vệ đầu mũi, kéo đầu mũi dài hơn. Công năng khác là đề phòng các biến chứng tụt sống, lộ sống mũi có thể xảy ra. Sụn nhân tạo hiện tại được rộng rãi sử dụng. Là loại sụn mềm với nhiều size được bác sĩ nâng mũi sử dụng. Mục đích làm nâng cao sống mũi theo đúng chuẩn.

Màng tế bào huyết tương giàu tiểu cầu là một điểm đặc biệt. Được lấy từ chính chủ thể nâng mũi. Trải qua quá trình ly tâm và chiết tách để ra phần huyết tương giàu tiểu cầu. tế bào được tăng sinh rất nhanh khi màng tế bào được đặt vào mũi. Khả năng hồi phục vết thương tăng lên gấp nhiều lần so với bình thường. Tránh bóng đỏ, da mũi cũng mịn màng hơn.

Chiếc mũi gọn gàng thanh tú sau khi được phẫu thuật

Những công nghệ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc là độc quyền. Được TS.BS Man Koon Suh – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW toàn cầu, Giám đốc học thuật tạo hình mũi Châu Á Thái Bình Dương toàn cầu chuyển giao cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: